top of page

Review phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số: Xem mà cười sập giường

logo insiders.png

@FOLLOW US

  • Facebook
  • Youtube

Bài viết gần đây

Review phim hành động Hàn Quốc Unlocked: Im Si Wan lần nữa gây ám ảnh

Review phim bách hợp Thái Lan kết hợp trinh thám The Last Case

Review phim bách hợp Thái Lan Blank The Series: Xem một lần là mêm

Top 8 bộ phim tình cảm Hàn Quốc của nữ chính được ghen tỵ nhất hiện nay Kim Hye Yoon

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 3)

Tags gần đây
  • Huyền Thu

Bỗng Dưng Trúng Số là một hiện tượng phòng vé Việt trong năm 2022. Bộ phim đã thu hút khán giả bằng nội dung hấp dẫn và mang tính nhân văn cao. Hôm nay cùng Insiders review phim hài Hàn Quốc này của Ko Kyoung Pyo và Kwak Dong Yeon để xem có gì hấp dẫn không nhé! 

I. Nội dung chính phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số

nam-chinh-phim-hai-han-quoc-bong-dung-trung-so
Nam chính phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số.

Người lính Hàn Chun Woo (Ko Kyoung Pyo) tình cờ tìm thấy một vé số trúng độc đắc trị giá 5,7 triệu USD. Tuy nhiên, anh ta vô tình để vé số bay qua biên giới và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi Kyung). Chun Woo muốn đòi lại vé số, nhưng Yong Ho không chịu trả lại. Vì không thể sang Hàn Quốc để nhận thưởng, Chun Woo và Yong Ho đồng ý tham gia vào cuộc đàm phán để giải quyết vấn đề.

Sau nhiều lần thương lượng, hai bên đã đạt được thỏa thuận. Theo đó, phe Triều Tiên sẽ trao trả lại tờ vé số và phía Hàn Quốc sẽ nhận nhiệm vụ đổi thưởng. Tuy nhiên, trước khi số tiền 5,7 triệu USD được mang về, hai bên sẽ tiến hành hoán đổi một người lính để làm tin. Chun Woo và Yong Ho đã được chọn để thực hiện nhiệm vụ này. Màn hoán đổi quốc tịch này đã gây ra nhiều tình huống hài hước và khó đỡ, khi hai anh lính phải cố gắng thích nghi với môi trường quân ngũ mới mà không được để lộ thân phận thật sự.

II. Vì sao cứ xem phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số là tấm tắc khen hay? 

2.1. Kịch bản hấp dẫn, đầy lôi cuốn 

Phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số cuốn hút với kịch bản ít chi tiết thừa và không có twist gây bất ngờ. Tiếng cười trong phim hài Hàn Quốc đến từ loạt tình tiết ngẫu nhiên đôi khi có phần cường điệu. Tấm vé số trong phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số xuất hiện như một biểu tượng của sự sắp đặt của số phận. Từ một quán nhậu nơi đô thị, đến tờ vé đi qua thùng rác rồi đến xe chở hàng và cuối cùng là nơi biên giới xa xôi, bay tới chân anh lính Chun Woo. Chun Woo không phát hiện mình trúng số cho đến khi tình cờ chuyển kênh đúng lúc tivi thông báo kết quả xổ số.

Tờ vé số bay sang Triều Tiên và vô tình rơi vào tay Yong Ho, người không mảy may chú ý. Từ đó, Yong Ho trở thành chủ nhân mới của tờ vé. Đây là một trong những tình tiết thú vị trong phim Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số Bỗng Dưng Trúng Số, tạo nên sự hấp dẫn và khám phá cho khán giả.

2.2. Miếng hài cực duyên dáng 

yeu-to-hai-huoc-dang-dan-xen-hop-ly-trong-phim-hai-han-quoc-bong-dung-trung-so
Yếu tố hài hước đang đan xen hợp lý trong phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số.

Bộ phim Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số thu hút khán giả chủ yếu nhờ vào yếu tố tấu hài, không phải là những loại hài nhảm chọc lét người xem, mà đến từ những miếng hài được cài cắm vô cùng tự nhiên. Tạo tiếng cười cười từ đầu phim Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số, có những phân đoạn dù đã đoán trước được tình huống nhưng vẫn khiến khán giả không nhịn được cười. Công lao lớn nhất phải kể đến là những câu thoại của phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số, riêng với bản chiếu ở Việt Nam, phải dành điểm 10 cho đội ngũ dịch thuật. Họ bắt trend cực kì tốt, lồng ghép những câu thoại vô cùng chất lượng, tạo miếng hài xuyên suốt thời lượng phim hài Hàn Quốc. 

Các cụm từ như chằm zn, tuột mood, ét ô ét, ô dề, bất ngờ chưa bà già đã trở thành những xu hướng phổ biến và gây tiếng cười sảng khoái cho khán giả. 

2.3. Cuộc sống rất khác của người lính 

Phi vụ trao đổi tờ vé số trúng giải độc đắc đã được biên kịch tinh tế khắc họa cuộc sống của những người lính tưởng chừng như khô khan. Dù là những con người bình thường, họ cũng có những đam mê và ước muốn nhỏ bé trong cuộc sống riêng.

goc-nhin-khac-ve-nguoi-linh-trong-phim-hai-han-quoc-bong-dung-trung-so
Góc nhìn khác về người lính trong phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số.

Sự khác biệt về tư duy và lối sống giữa hai bên Nam Bắc được lồng ghép hợp lý trong câu chuyện. Cách mà các nhân vật đối diện với những vấn đề phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số mới đưa ra cho thấy rõ ràng nền văn hóa của cả Triều Tiên và Hàn Quốc, mặc dù có phần cường điệu hóa. 

2.4. Dàn diễn viên “tròn vai”

Phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số Bỗng Dưng Trúng Số không có sự tham gia bởi nhiều ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc. Tuy vậy, diễn xuất của từng diễn viên, từ nhân vật chính đến nhân vật phụ, đều rất đồng đều và đóng góp vào việc giữ chân khán giả trong suốt 113 phút của bộ phim Hàn Quốc.

Nam diễn viên chính Ko Kyoung Pyo có gương mặt điển trai và không ngại làm lố. Anh biểu cảm rất tốt khi nhận được tờ vé số trúng thưởng và khi bị trao đổi sang Triều Tiên hay chia tay với những người bạn Bắc Hàn. Lối diễn xuất đầy linh hoạt của anh đã thu hút sự thích thú của khán giả, từ biểu cảm ngỡ ngàng đến nét mặt lo lắng.

xem-ngay-phim-hai-han-quoc-bong-dung-trung-so-va-luon-nguon-anh-galaxy
Xem ngay phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số và luôn. Nguồn ảnh: Galaxy

Ngoài ra còn có nam chính phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số Kwak Dong Yeon đảm nhận vai một anh lính được gửi đi nhận thưởng do những hành động hài hước bị nhầm là biến thái, bởi vì tấm vé được nhét dưới đáy quần. Trong khi đó, Park Se-wan thể hiện vai một nữ phát thanh viên quân đội vui nhộn, dễ thương nhưng cũng rất mạnh mẽ và sôi nổi. Cả hai đã có sự phối hợp hoàn hảo để mang lại nhiều cảm xúc sâu sắc cho khán giả.

Lưu ngay  phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số của Ko Kyoung Pyo và  Kwak Dong Yeon để xem ngay và thôi. Đừng quên theo dõi chúng mình trong các review phim tiếp theo.

Đừng quên ghé vào đây để đăng ký gói xem phim hài Hàn Quốc Bỗng Dưng Trúng Số

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Galaxy Play

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page