top of page

Review phim đam mỹ Thái Lan Cherry Magic: Fan bản gốc có thất vọng?

logo insiders.png

@FOLLOW US

  • Facebook
  • Youtube

Bài viết gần đây

Review phim hành động Hàn Quốc Unlocked: Im Si Wan lần nữa gây ám ảnh

Review phim bách hợp Thái Lan kết hợp trinh thám The Last Case

Review phim bách hợp Thái Lan Blank The Series: Xem một lần là mêm

Top 8 bộ phim tình cảm Hàn Quốc của nữ chính được ghen tỵ nhất hiện nay Kim Hye Yoon

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 3)

Tags gần đây
  • Huyền Thu

Cherry Magic là phim đam mỹ Thái Lan remake của bộ phim boylove nổi tiếng của Nhật Bản mang tên 30 Vẫn Còn "Zin" Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy. Mặc dù có sự kết hợp giữa hai diễn viên tài năng của Tay Tawan New Thitipoom, phim vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Sự thật là gì? Cùng Insiders review phim Thái Lan này để tìm ra ngay đáp án! 


I. Nội dung chính phim đam mỹ Thái Lan Cherry Magic

dan-dien-vien-chinh-phim-dam-my-thai-lan-cherry-magic
Dàn diễn viên chính phim đam mỹ Thái Lan Cherry Magic.

Cherry Magic là một bộ phim đam mỹ Thái Lan kể về câu chuyện của chàng trai Achi (New Thitipoom thủ vai), một nhân viên văn phòng nhút nhát, đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa có nhà, xe và vẫn còn "zin". Trong khi nhiều người ở độ tuổi này đã có sự nghiệp, gia đình và tình yêu, Achi vẫn chưa có một mối tình đáng chú ý và không có thành tích đáng kể trong công việc. Người ta truyền tai nhau rằng nếu đến 30 tuổi mà vẫn còn "zin" thì sẽ biến thành phù thủy.

Khi Achi bước sang tuổi 30, một phép màu đã xảy ra. Anh ta có khả năng đặc biệt, có thể đọc được suy nghĩ của những người xung quanh chỉ bằng một cái chạm. Ban đầu, với tính cách nhút nhát, Achi cảm thấy sợ hãi vô cùng và hạn chế tiếp xúc với người khác.

Tuy nhiên, Achi đã sửng sốt khi nhận ra rằng Karan (Tay Tawan thủ vai) - một nhân viên xuất sắc trong công ty, đã thầm thích anh ta trong nhiều năm. Chuyện tình giữa chàng trai "30 tuổi không có gì cả" và chàng trai "30 tuổi có tất cả mọi thứ" đã bắt đầu.


II. Phim đam mỹ Thái Lan Cherry Magic nhận được phản ứng trái chiều 

2.1. Nhịp phim chậm, “rụt rè”

Phim đam mỹ Thái Lan Cherry Magic trong quá trình phát triển nhân vật có tiến độ chậm hơn so với mong đợi của nhiều người hâm mộ. Một số nhận xét cho biết đạo diễn mất 9 phút để giới thiệu cá tính của nhân vật chính Achi Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ hơn, Cherry Magic phiên bản Thái có sự thay đổi phù hợp với văn hoá và cách làm phim đam mỹ Thái Lan. Mặc dù tình tiết phim đam mỹ Thái Lan có chậm nhưng cách dẫn dắt đậm tính hài, giải trí của Thái Lan.

tay-tawan-trong-phim-dam-my-thai-lan-cherry-magic
Tay Tawan trong phim đam mỹ Thái Lan Cherry Magic.

Ngoài những mẫu chuyện gần gũi về tình đồng nghiệp, chuyện công sở, bạn bè, Cherry Magic còn nêu bật những vấn đề mà người trẻ quan tâm nhất hiện nay, bao gồm tình yêu và công danh sự nghiệp


2.2. Bổ sung nhiều tính tiết thú vị

Cherry Magic của Thái Lan sẽ có thời lượng dài gấp đôi so với bộ phim đam mỹ Thái Lan gốc Nhật Bản. Nó sẽ được phát sóng sau khi Yuu Toyota hoàn thành thêm nhiều chương của manga vẫn đang tiếp diễn khi loạt phim Nhật Bản và các bộ phim đam mỹ Thái Lan tiếp theo được phát hành.

Thời lượng dài hơn sẽ cho phép loạt phim Thái Lan Cherry Magic bản Thái khám phá các nhân vật nhiều hơn một chút, bổ sung thêm các nội dung thú vị từ manga. Không chỉ cặp đôi chính Achi và Karan của mà còn có dàn nhân vật phụ nữa.

new-thitipoom-trong-phim-dam-my-thai-lan-cherry-magic
New Thitipoom trong phim đam mỹ Thái Lan Cherry Magic.

Bên cạnh những mối quan hệ lãng mạn sẽ xuất hiện, bộ phim đam mỹ Thái Lan còn kể một câu chuyện về cuộc sống công sở và con đường gập ghềnh của tuổi trưởng thành.


2.3.  Dàn diễn viên không thể phụ nhận

Bên cạnh những đắn đo của nhân vật trẻ, sự nổi tiếng của hai nam thần Tay Tawan New Thitipoom cũng là một yếu tố hấp dẫn trong bộ phim đam mỹ Thái Lan này. Cherry Magic không phải là lần đầu tiên mà Tay Tawan và New Thitipoom đóng chung. Với sự hợp tác tuyệt vời trong Dark Blue Kiss, cộng đồng người hâm mộ đã mong ngóng tái hợp của cả hai trong một tác phẩm mới. Và Cherry Magic đã không làm người xem thất vọng với sự phối hợp tuyệt vời, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

trai-nguoc-voi-so-dong-fan-nguyen-tac-khong-danh-gia-cao-phan-ung-hoa-hoc-trong-trong-phim-dam-my-thai-lan-cherry-magic
Trái ngược với số đông, fan nguyên tác không đánh giá cao phản ứng hóa học trong trong phim đam mỹ Thái Lan Cherry Magic.

Tuy nhiên, một số khán giả "fan cứng" của bản Nhật Bản cho rằng bộ đôi New Thitipoom và Tay Tawan không phù hợp với vai diễn Điều này có thể do sự khác biệt văn hóa và cách làm phim Thái Lan và Nhật Bản và. Việc mong đợi bản remake phải đi theo tinh thần của bộ phim tiền nhiệm là điều không thể.

Như vậy chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho việc liệu phim đam mỹ Thái Lan Cherry Magic của New Thitipoom  Tay Tawan có đáng xem không? Nếu bạn chỉ đang cần một bộ phim thư giãn, nhẹ nhàng và không quá đặt nặng vấn đề nguyên tác thì đây là sự lựa chọn hợp lý. Lưu ngay để xem khi rảnh nhé. Đừng quên theo dõi chúng mình trong các review phim tiếp theo.


Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi! 

Bình luận

Đã xếp hạng 0/5 sao.
Chưa có xếp hạng

Thêm điểm xếp hạng
bottom of page