top of page

   

Dân quốc kỳ thám là một bộ phim trinh thám Trung Quốc có sự góp mặt của Hồ Nhất Thiên, Trương Vân Long và Tiêu Yến. Hãy cùng Kênh Phim Hot Đáng Xem điểm qua những điều gì khiến cho bộ phim được khán giả mong đợi đến vậy nhé.1. Nội dung chính phim trinh thám Trung Quốc Dân quốc kì thám

Phim trinh thám Trung Quốc Dân Quốc Kỳ Thám là câu chuyện về bộ ba phá án thần thám, với cậu ấm Lộ Nghiêu (Hồ Nhất Thiên) một du học sinh Anh. Nhờ vào IQ cao và khả năng đưa ra phán đoán cực tốt bị thám trưởng phòng tuần tra thân thủ bất phàm Sở Kiều Sinh (Trương Vân Long thủ vai) “uy hiếp” trở thành cố vấn của các vụ án. Sau đó hai người họ lại bắt tay cùng nữ nhà báo Bạch Ấu Ninh (Tiêu Yến thủ vai), một nữ phóng viên yêu chính nghĩa, thông minh và đầy bản lĩnh. Cả ba cùng nhau lập nên một đội trinh thám, cùng nhau phá những vụ án đầy bí ẩn và nguy hiểm.


=> Xem thêm: Review phim hình sự Trung Quốc Pháp sư tần minh: Siêu phẩm trinh thám xuất sắc hiếm hoi

bo-ba-pha-an-than-tham-lo-nghieu-so-kieu-sinh-bach-au-ninh
Bộ ba phá án thần thám Lộ Nghiêu - Sở Kiều Sinh - Bạch Ấu Ninh

2. Những điểm cộng không phải bàn cãi của phim trinh thám Trung Quốc Dân quốc kì thám

2.1. Kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn

Mỗi tập phim trinh thám Trung Quốc là những vụ án đầy gay cấn, hấp dẫn người xem. Bộ phim xoay quanh những vụ án giết người, bắt cóc và hơn hết là liên quan đến những người Anh đến Trung Quốc, những người có máu mặt và địa vị. Không chỉ vậy, mỗi vụ án là một câu chuyện có đôi lúc là cảm động, thương xót và cả bi uất, đau thương.

moi-tap-phim-trinh-tham-trung-quoc-la-nhung-vu-an-day-gay-can-hap-dan-nguoi-xem
Mỗi tập phim trinh thám Trung Quốc là những vụ án đầy gay cấn, hấp dẫn người xem

2.2. Sự lột xác của nam thần học đường Hồ Nhất Thiên

Trong phim trinh thám Trung Quốc Dân quốc kỳ thám, Hồ Nhất Thiên vào vai Lộ Nghiêu. Diễn xuất của Hồ Nhất Thiên dường như năng động hơn, đa màu sắc và linh hoạt hơn. Dân Quốc Kỳ Thám có thể nói là một bước ngoặt lớn trong diễn xuất của Hồ Nhất Thiên khiến khán giả có một cái nhìn khác hoàn toàn với hình tượng Hồ Nhất Thiên đạo mạo, lạnh lùng và nghiêm chỉnh.


hinh-tuong-ho-nhat-thien-dao-mao-lanh-lung-va-nghiem-chinh
Hình tượng Hồ Nhất Thiên đạo mạo, lạnh lùng và nghiêm chỉnh.

2.3. “Tâm điểm” của phim lại là Couple Nam Nam

Khi mới lên sóng dân tình đã điên đảo với couple Lộ Nghiêu và Kiều Sở Sinh (Trương Vân Long). Ta sẽ bất ngờ đến ghen tị khi hai anh ấy có quá nhiều sự lãng mạn ở đây nào là ôm, chống tường cùng nhau ăn tối tình nhân. Nhưng như thế đã là gì đâu chứ họ còn tặng quà cho nhau, lau miệng, bóc trứng cho nhau đúng là khiến con dân điên đảo mà.


couple-lo-nghieu-va-kieu-so-sinh
Couple Lộ Nghiêu và Kiều Sở Sinh

Dân Thám Kỳ Quốc phim trinh thám Trung Quốc ly kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt nếu là fan của Hồ Nhất Thiên thì càng phải cày bộ phim này luôn nhé!


Xem thêm nhiều review phim và bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!


Nguồn: tổng hợp

GẦN ĐÂY

Review phim học đường Thái Lan Home School: Cái kết khi yêu đương trong tường

5 bộ phim tình cảm Hàn Quốc trên Netflix xem nhiều nhất năm 2023

8 bộ phim tình cảm Thái Lan làm nên tuổi tuổi “chị đại” Bee Namthip

Review phim tình cảm Trung Quốc Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Có hay như lời đồn

Review phim học đường Thái Lan Home School: Những bài học độc lạ của thầy cô

bottom of page