top of page

Review phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới: Báo tin có thai cho bạn trai và cái kết?

logo insiders.png

@FOLLOW US

  • Facebook
  • Youtube

Bài viết gần đây

Review phim hành động Hàn Quốc Unlocked: Im Si Wan lần nữa gây ám ảnh

Review phim bách hợp Thái Lan kết hợp trinh thám The Last Case

Review phim bách hợp Thái Lan Blank The Series: Xem một lần là mêm

Top 8 bộ phim tình cảm Hàn Quốc của nữ chính được ghen tỵ nhất hiện nay Kim Hye Yoon

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 3)

Tags gần đây
  • Huyền Thu

Phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới có thể coi là tác phẩm để đời của Kimmy Kimberley kết hợp cùng James Ma. Đây cũng là một trong những bộ phim được yêu thích nhất năm 2021. Trong tập trước chúng ta đã được dịp "diện kiến" cặp chị em song sinh oan nợ. Bước đầu sóng gió đã đến từ người em gặp phải trục trặc với người bạn trai "bad boy". Liệu tỏng tập tiếp theo, mọi người có phát hiện ra bí ẩn của cặp chị em này? Cùng Insiders review phim để biết được đáp án nhé.

I. Nữ phụ phim tình cảm Thái Lan có thể tâm cơ như thế nào?

1.1. Em gái kêu chị làm thế thân cho mình

Nữ chính phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới Duen (do Kimmy Kimberley thủ vai) sau khi giẫm phải mảnh thuỷ tinh và bị người ta uy hiếp thì liền xách vali về nhà bác và Pit ở. Về tới đây cô quản lý bảo nếu giờ Duen không đi sự kiện được thì sẽ thiệt thòi, vì đây là sự kiện của chàng giám đốc điển trai War, nếu đi Duen chắc chắn sẽ có nhiều hợp đồng mới. Nói xong rồi Duen quay sang nhìn Pit và kêu cô hãy đi thay mình, Pit đương nhiên là không đồng ý vì biết mình làm sao có thể giả dạng thành Duen được.

man-hoa-doi-ngoi-sao-co-1-0-2-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-hai-the-gioi
Màn hóa đổi ngôi sao có 1-0-2 trong phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới

Bên này quản lý bảo cô làm được mà, coi như giúp Duen đi, bên này Duen dùng lời ngon ngọt mà thuyết phục được Pit chỉ bằng một thỏi son. Nói xong Pit khăn gói cùng quản lý lên đường dự sự kiện. Tới nơi thấy ai cô cũng cười cũng chào quản lý thấy vậy thì liền bảo nếu là Duen thì sẽ không bao giờ làm vậy, vì sự sang trọng không cho phép cô làm điều đó. Nói xong cô bắt đầu lên sân khấu, vào vai Duen Pit hoàn thành xuất sắc màn trình diễn nhưng có vẻ hơi quá đà mà cô giẫm vào váy và ngã lăn quay nhưng may thay là giám đốc War đã được cô, có vẻ tình yêu đã chớm nở rồi đây.

1.2. Giúp người mà người trả ơn thế này đây

Trên xe về nhà, quản lý không ngừng khen gợi nữ chính phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới Pit vì quá dễ thương và lễ phép, bảo sau nếu có muốn tham gia giới giải trí thì đừng quên đến mình, đúng là ạ cô luôn đó. Về đến nhà Pit khoe thành tích ngày hôm nay cho Duen nghe, nhưng cô ta có vẻ không quan tâm mà luôn tỏ ra khinh bỉ. Khi nhìn thấy đồ ăn mà bác làm nhưng Duen không ăn, Pit quay sang hỏi thăm thì bị cô đuổi đi, đúng là làm ơn mắc oán, chị gì mà khó ưa.

khuon-mat-ngo-ngac-cua-nu-chinh-phim-tinh-cam-thai-lan-hai-the-gioi
Khuôn mặt ngơ ngác của nữ chính phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới

Bên này giám đốc nam chính phim Lan Hai Thế Giới War (James Ma thủ vai) vì màn đỡ người đẹp vừa nãy mà xao xuyến không thôi, anh bắt đầu nghi ngờ người vào viện không trước không phải Pit, và tất cả chỉ là kế hoạch của Duen, nếu đúng là vậy thì thám tử conan phải gọi giám đốc War là cụ rồi. Để chứng minh nghi ngờ của mình là đúng, anh liền đi tìm tác giả của cái thai là Pe để đối chứng.

Pe thì chẳng quan tâm bảo mọi chuyện kết thúc rồi rời đi, bởi tình cảnh của anh lúc này cũng đen đủi lắ, cắt hết show xong bị đóng băng sự nghiệp, ai bảo cái tội đấm vào bụng bạn gái đang mang thai.

II. Nữ chính phim tình cảm Thái Lan tiếp tục bị mang ra làm trò hề

2.1. Nữ phụ bị tung “clip mật”

Sau khi bị bạn gái tố là kẻ phụ bạc ngay trên sóng truyền hình, ngôi sao Pe liền tìm cách để trả thù và việc anh nghĩ ra đầu tiên chính là tung clip nóng của cô. nói xong anh ta tới chung cư thì bị bảo vệ bắt lại, nói xong anh còn đấm luôn ông ta, bảo sao nhân cách tồi thế này bị tẩy chay là phải. Nói xong Pe gửi liền clip cho Duen, nhìn thấy clip thì Duen như đứng hình vì đây chắc phải là 7749 lần cô bị bạn trai uy hiếp tung clip nóng rồi.

Pe buồn rầu quá thì đi bar, đang ngồi thì bỗng dưng có cô gái Busabu tới hỏi thăm, rồi lân la nói chuyện mà cả hai bắt đầu thành một cặp, chuyện gì đến cũng đến sau màn chào hỏi cả hai đã có một đêm nồng cháy, Busabu còn đưa tiền cho anh bảo như là phí cảm ơn vì đã tới dự bữa tiệc, ôi thật là bó tay với hai người này mà.

man-an-mieng-tra-mieng-cuc-hot-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-hai-the-gioi
Màn ăn miếng trả miếng cực hot trong phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới

Sau khi bị Pe uy hiếp như vậy, Duen liền lên một kế hoạch để qua mặt giới truyền thông đó là đổ hết tội lỗi lên người em của mình là Pit, theo đó cô sẽ để Pit thú nhận chuyện mình bịa chuyện và nói cái thai không phải là của Pe, Pe bên này khóc thêm vài giọt thì là cả hai thành công qua được mặt báo chí. Đúng là giới giải trí không tin được.

Khi họp báo xong, Pe còn uy hiếp Duen bảo nếu cô không đồng ý làm theo yêu cầu của mình thì chuyện sẽ còn tồi tệ hơn đó, nói xong cô buộc phải nghe theo những gì anh muốn. Pit sau khi đi về thì chỉ biết chú tâm vào cửa hàng cây của mình, nam chính phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới War tới và hỏi cô có phải mọi người là do chị cô sắp xếp không ôi đúng là nhục không biết để đâu, Pit đành cúi mặt rồi bỏ đi không cần nói War cũng đã có trả lời.

2.2. Bị đánh ghen mà chẳng biết vì sao

Trong một lần Duen đang quay phim thì cô gái qua đêm với Pe hôm nọ là Busabu tới đòi đánh ghen, nói xong cô ta còn tặng cho Duen quả dưa chuột, bản tính khó chịu nổi lên, Duen lao vào đánh cô ta. Đánh nhau xong Duen còn giả vờ ngất để được giám đốc War thương xót, có vẻ như Duen đã bắt được con mồi và quay sang tấn công giám đốc War đây.

vi-khach-bat-ngo-cua-phim-tinh-cam-thai-lan-hai-the-gioi
Vị khách bất ngờ của phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới

Đúng là người phụ nữ tâm cơ, đổ hết mọi tội lỗi cho em còn mình thì hốt luôn crush của em. Chuyển cảnh Pit tới chưng cư của Duen thì bất ngờ bị kẻ lạ mặt tấn công. vùng vẫy được một lúc thì Pit trốn thoát được, người đàn ông này còn gọi cho Duen kêu cô chuẩn bị tiền nếu không mình sẽ tung chuyện xấu của cô ra. Chuyện đó là chuyện gì, ai là kẻ luôn muốn hãm hại Duen khiến cho Pit là kẻ chịu thay, theo dõi chúng mình để biết đáp án trong review phim tiếp theo nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page