top of page

Review phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới: Báo tin có thai cho bạn trai và cái kết?

logo insiders.png

@FOLLOW US

  • Facebook
  • Youtube

Bài viết gần đây

Top 8 bộ phim tình cảm Hàn Quốc của nữ chính được ghen tỵ nhất hiện nay Kim Hye Yoon

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 3)

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 2)

Review phim học đường Hàn Quốc Hierarchy: Visual tràn màn hình

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ thái lan mới nhất 2024 (phần 1)

Tags gần đây
  • Huyền Thu

Phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới có thể coi là tác phẩm để đời của Kimmy Kimberley kết hợp cùng James Ma. Đây cũng là một trong những bộ phim được yêu thích nhất năm 2021. Nội dung xoay quanh cặp chị em song sinh với tính cách trái ngược hoàn toàn là sức hút lớn của bộ phim Thái Lan này. Hôm nay cùng Insiders review phim này kỹ hơn nhé!

I. Cặp nữ chính trái ngược nhau trong phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới

1.1. Chị em trong phim tình cảm Thái Lan “lạ lắm”

Nữ chính phim tình cảm Thái Lan Duen (Kimmy Kimberley thủ vai), một diễn viên người mẫu có tính hay thay đổi, kênh kiệu, ích kỷ và chỉ nghĩ đến bản thân khiến những người xung quanh khó chịu. Ngày hôm đó cô đang quay phim nhưng vì trợ lý đưa sai giày mà phải diễn lại, cô ta bực tức cởi giày rồi chọi lên đầu trợ lý khiến ai nấy đều bàn hoàn chưa hết, cô ta còn lấy điện thoại định bóc phốt đoàn phim nhưng may được quản lý can lại. Ngôi sao gì mà tính tình khó ưa.

nu-chinh-phim-tinh-cam-thai-lan-hai-the-gioi
Nữ chính phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới

Trong khi đó chị gái cô là Pila (Kimmy Kimberley thủ vai) thì hiền lành tốt bụng, giản dị và gần gũi với mọi người. Hai người là chị em song sinh nên có gương mặt giống nhau nhưng vì Duen là ngôi sao nên Pila phải đeo khẩu trang suốt ngày. Một ngày nọ, Duen đi làm về thì thấy buồn nôn rồi cô lo lắng mà đi thử, kết quả hai vạch nhưng quan trọng là cô mới nhận được giải diễn viên triển vọng, nếu có chuyện gì lộ ra thì sự nghiệp của cô là đi tong.

1.2. Sóng gió đầu tiên của cô em đánh đá trong phim tình cảm Thái Lan

cai-ket-cua-ngoi-sao-danh-da-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-hai-the-gioi
Cái kết của ngôi sao đanh đá trong phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới

Quay trở về ngày hôm đó Peat là ca sĩ nhạc rock, anh có mối tình với Duen nhưng vì tin đồn ngủ với fan mà cả hai đã chia tay. Hôm đó Peat và Duen đã cãi nhau rồi Duen bị anh ta ghi âm lại phân cảnh nói mình đôi khi phải dùng một số thứ gì đó để đạt được như hiện nay. Duen bị anh ta uy hiếp, và cô nhẫn nhịn cho anh ta thoả mãn, còn mình cầm điện thoại xoá clip. Chính bởi thế mà Peat chính là chủ nhân của cái thai.

II. Nữ chính phim tình cảm Thái Lan bị bạn trai đánh đến sảy thai

2.1. Khởi đầu chuỗi ngày bi kịch trong phim tình cảm Thái Lan

Cảnh quay phim tình cảm Thái Lan khác, Pila tới thăm chị gái thì bị Duen đuổi đi, cô bảo đồ ăn toàn mùi hôi hám mình không có chịu được, nói xong Pila đành đi về thì bắt gặp Peat đang tới. Hôm đó hai người hẹn gặp nhau ở nhà Duen để nói chuyện thì thái độ của Peat lại vô cùng hèn hạ, anh yêu cầu Duen bỏ cái thai đi. Nhưng cô bảo không, nếu làm vậy thì cả nước này biết cô đi viện và rồi tiếng tăm cô gây dựng bao năm qua xuống sông hết à.

nam-phu-ba-cham-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-hai-the-gioi
Nam phụ "ba chấm" trong phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới

Peat cũng bảo mình có sự nghiệp cần bảo vệ nói rồi hai người giành co nhau, thế nhưng Peat còn đê tiện đến mức anh ta liên tiếp đánh vào bụng Duen, rồi còn bảo đừng để mình phải dùng đến cách này, đúng thật là đàn ông đê tiện thì thấy nhiều nhưng kiểu đấm vào bụng bạn gái đang mang thai để sảy thai thì Peat là lần đầu luôn.

Chuyện cảnh, quản lý tới nhà Duen thì thấy cô nằm ngã ngửa trên sàn mà đưa đi cấp cứu, là ngôi sao lớn tin đồn cô sảy thai nhanh chóng đến tay báo chí, quản lý bảo thế này là không được rồi, bao nhiêu hợp đồng lớn đang đợi Duen chuyện này xảy ra thì Duen biết sống sao trong ngành giải trí, rồi cô ta còn nói thêm “giờ mà có ai đó giống Duen nhận hết mọi chuyện thì có phải tốt không”, nói rồi Duen lên một kế hoạch hoàn hảo để lật tẩy mọi chuyện.

2.2. Âm mưu đen tối trong phim tình cảm Thái Lan

Duen gọi cho người em song sinh trong phim phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới của mình là Pila tới để đóng giả thành mình, còn mình là Pila để mọi người tin rằng người sẩy thai là em gái mình chứ không phải mình, chưa hết cô còn đệm thêm mấy câu giả nai như mọi người đừng nhắc gì tới Peat, hay Peat là người làm em gái mình có thai.

man-kich-dang-xem-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-hai-the-gioi
Màn kịch đáng xem trong phim tình cảm Thái Lan Hai Thế Giới

Peat đứng một góc mà ghen tức điên người, từ hẹn hò cô chị giờ lại thành làm cho cô em có thai. Đúng lúc này nam chính phim Thái Lan War do James Ma thủ vai, giám đốc truyền thông mới của công ty Duen có mặt, anh thấy thật khó hiểu vì ban nãy anh mới gặp cô gái giống hệt Pila ở dưới sảnh mà nay đã ở đây làm bệnh nhân rồi.

Duen còn tham gia show truyền hình để nói chuyện về Peat, chuyện này như xát muối thêm vào sự nghiệp đang trên bờ phá sản của anh. Thế rồi anh ta điên cuồng tới nhà Duen và đập phá, về tới nhà Duen thấy thế thì biết ngay là do Peat gây ra, xui rủi thế nào lại có giẫm vào mảnh thuỷ tinh.

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi Duen nhận được tin nhắn đe dọa từ kẻ lạ mặt, có vẻ không chỉ Peat mà Duen cũng qua lại với nhiều người đây. Đúng tình tiết đặc trưng của phim Thái Lan đây mà. Cùng theo dõi Insider để cập nhật review phim mới nhất và xem kẻ đó là ai và sao Duen lại sợ hắn đến thế nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Kommentit

Arvostelun tähtimäärä: 0/5
Ei vielä arvioita

Lisää arvio
bottom of page