top of page
  • Huyền Thu

Ngọn Lửa Đức Hạnh là bộ phim tình cảm Thái Lan thuộc hàng “kinh điển” với câu chuyện yêu lại người yêu cũ của bạn. Bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao hàng đầu là Bella RaneePong Nawat, ngoài ra còn có Janie Tienphosuwan. Trong tập trước Reng đã chính thức lên kế hoạch phá tan cuộc sống hạnh phúc của Pim và Rerk. Liệu bước tiếp theo của Reng là gì? Cùng Insiders review phim Thái Lan này để tìm ra đáp án nhé!

I. Mưu mô nào bằng nữ phụ phim tình cảm Thái Lan Ngọn Lửa Đức Hạnh

1.1. Reng chơi sếp một “vố đau”

Trong một buổi tối nọ, có một người phụ nữ ngồi khâu cúc nhưng hành động của cô lạ lắm, ánh mắt nữa có vẻ cô ta chuẩn bị một kế hoạch gì đây. Bên này vợ chồng bạn bè của nữ chính phim tình cảm Thái Lan là Pim (Bella Ranee thủ vai) và Rerk (Janie Tienphosuwan thủ vai) liên tục bàn luận về cô, Pim còn tỏ ra bất ngờ trước thái độ thương xót của Rerk dành cho người phụ nữ, bởi Reng chính là người yêu của Rerk.

janie-tienphosuwan-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-ngon-lua-duc-hanh
Janie Tienphosuwan trong phim tình cảm Thái Lan Ngọn Lửa Đức Hạnh

Một sáng nọ khi bị sếp nói là không làm được việc, Reng liền lên kế hoạch trả đũa. ban đầu cô ta ve vãn ông sếp khiến cho ông ta tưởng thật mà đi theo cô vào nhà vệ sinh, tới đây anh ta vẫn còn âu yếm cô nhưng đùng một cái Reng lại hét toát lên và xé rách quần áo, nghe thấy tiếng mọi người đi vào thì không tin vào mắt mình, người sếp kia định giở trò đồi bại với cô.

Một lần nữa Reng lấy lại được sự thương cảm của mọi người. Cô khóc lóc than thở với mọi người về chuyện vừa qua, khiến ai nấy đều cảm thấy căm hận người sếp kia. Cảnh tượng này cũng bị Rerk nhìn thấy, anh thấy vậy thì bắt đầu rủ lòng thương với cô.

1.2. Reng lên kế hoạch “trả đũa” bạn thân

Người hầu mang hoa quả lên cho nam chính phim tình cảm Thái Lan Rerk (Pong Nawat thủ vai) thì cô cũng lên sau, nhìn vào thân hình gợi cảm của Reng thì Rerk có phần lung linh, cô liền tỏ ra gợi cảm khiến cho Rerk bối rối, nói rồi cô còn nói chuyện về quá khứ. Nói xong Reng ra ngoài và Rerk còn cơn mơ còn nhớ về kỷ niệm của cả hai, phen này thì Pim toi rồi. đúng lúc này thì Pim tới cô muốn hỏi thăm chồng thì bị anh rủ rê làm chuyện đó, đang chuẩn bị thì Pim bảo hình như mình có thai, đang hay thì đứt dây đàn Rerk có vẻ vừa vui vừa tiếc. Đây dễ là miếng mồi ngon cho tiểu tam lấy cớ để chen chân vào lắm đó.

bella-ranee-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-ngon-lua-duc-hanh
Bella Ranee trong phim tình cảm Thái Lan Ngọn Lửa Đức Hạnh

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi một lần Reng đang bơi trong hồ thì bất ngờ trên tầng Rerk mở cửa đi ra, Nhìn thấy Reng, Rerk có phần sao xuyến, khi biết anh đang nhìn thì cô liên lên bờ và tỏ ra quyến rũ, Rerk thấy vậy thì vội quay về phòng ngang, không để những suy nghĩ xấu xảy ra. Đấy cho bạn thân ở nhờ có khi lại lấy luôn chồng mất thôi.

II. Bí quyết xin việc được tiết lộ trong phim tình cảm Thái Lan Ngọn Lửa Đức Hạnh

2.1. Lì như nữ phụ phim tình cảm Thái Lan

Sau sự cố ở văn phòng Reng được cho nghỉ việc, bởi đi làm thì kiểu gì chẳng có chuyện hay xảy ra. Một ngày nọ Reng chủ động mang đồ lên cho Rerk, anh thấy vậy thì bảo từ lần sau cô không cần mang lên nữa. việc này là của người hầu, nhưng cô ta tâm cơ thế cơ mà, làm gì nói xong là xong. nói rồi Reng liền kêu công ty anh chuẩn bị tuyển thư ký đúng không, vừa hay mình có kinh nghiệm này hãy tuyển mình đi.

pong-nawat-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-ngon-lua-duc-hanh
Pong Nawat trong phim tình cảm Thái Lan Ngọn Lửa Đức Hạnh

Nghe tới đây Rerk liền nổi điên bảo Reng nghe lén mình đúng không, nhưng cô ta mạnh miệng lắm và bảo đâu có, thấy vậy Rerk đi đường lùi bảo cô hãy đến mà gặp nói chuyện với bố mình. mình không biết gì hết. thấy vậy thì Reng liền bỏ đi, Pim lúc này lên hỏi chuyện Rerk và anh bảo là do Reng nói muốn làm thư ký của công ty mình, lúc này Pim trở nên ngỡ ngàng vì mấy hôm trước, Reng còn khoe mình đã tìm được công việc đó. đó là một công ty kiến trúc chỉ có cái mà không biết chủ công ty có nhận hay không, phen này Pim ghen nổi mắt rồi còn gì.

2.2. Bước đầu thành công của Reng

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi sáng hôm sau, Reng tới công ty xin việc thì bị bố Rerk bảo không được và nói cô về đi. Thấy vậy thì Reng bảo oke, mình sẽ về nhưng sẽ tới vào ngày hôm sau. Thế rồi mấy ngày liên tiếp sau đó Reng chỉ tới công ty và ngồi ở ghế, đến tối muộn thì thôi. Có lần Rerk tới không thấy cô đâu thì vui sướng tưởng cô ta đi rồi ai ngờ tới văn phòng thấy cô bước ra từ phòng mình và bảo mình làm hộ, Rerk cũng bó tay chấm com.

nu-phu-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-ngon-lua-duc-hanh-thanh-cong-tiep-can-nam-chinh
Nữ phụ trong phim tình cảm Thái Lan Ngọn Lửa Đức Hạnh thành công tiếp cận nam chính

Một lần khác ở nhà, Rerk đang thử đồ thì Pim bước vào hỏi han, đúng lúc này Rerk đi qua cô ta còn giả vờ gợi cảm để khiến cho Rerk bối rối. một ngày nọ Reng vẫn ngồi ở văn phòng như bình thường nhưng đến tối muộn thì nhân viên kêu cô về đi, Reng bảo mình không về và bảo sẽ chờ Rerk để khi tối khuya thì thôi nhưng cô ta bảo anh Rerk đã về nhà từ lâu rồi. Điều này làm cô tức điên lên, nhưng chẳng hiểu sao Reng lại lăn quay ra ngủ, đúng lúc này Rerk đi tới, thấy cô cũng tội nên đưa cô về nhà, hành động này vô tình khiến cho dã tâm của Rerk ngày một tăng lên.

Công ty có một vị khách nước ngoài tới nói chuyện nhưng chẳng ai có thể nghe hiểu được, thấy vậy Reng liền trổ tài ngoại ngữ khiến ai nấy đều ngã ngửa. rồi nói xong cô khách kia bảo ngày mai nhất định Reng phải tới để hỗ trợ mình. được nước lấn tới Rerk bảo cảm ơn cô thì cô không chịu bảo mình cần công việc cơ, nói rồi Rerk nhượng bộ và cho cô ta chức vụ thư ký.

Thế là bước đầu kế hoạch của Reng đã thành công. Cùng chúng mình xem Reng sẽ làm gì để cướp chồng từ tay cô bạn thân trong tập review phim tình cảm Thái Lan Ngọn Lửa Đức Hạnh tiếp theo nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!


GẦN ĐÂY

​Tiêu đề bài đăng

bottom of page