top of page
  • vohuongmai261

Đã cập nhật: 17 thg 5, 2023

Càng gặp Hạo Dương, Mạn Âm càng nhớ ra nhiều điều về anh. Mặc dù cô biết rằng mình đã yêu nhầm người nhưng vẫn cố tình đẩy anh ra xa. Cuộc chiến giữa Ngọc Phụng và Tô gia ngày càng gay cấn. Cùng Insiders review phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tập 25 nhé!
1. Lệ Trinh bất ngờ biết được âm mưu của Tâm Huệ và Cam Bảo Sinh - phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tập 25


Vân Tường mâu thuẫn với ba, Mạn Âm nhớ được thêm kí ức về Hạo Dương


Vợ chồng Lệ Trinh cố gắng biện minh cho lỗi lầm của mình bằng cách bới móc người khác. Tuy nhiên, bà Tô không chấp nhận việc này, bà còn sẵn sàng giáng chức Lệ Trinh xuống làm trợ lí cho trồng và thay thế người khác vào vị trí Tổng giám đốc. Thấy con gái tức giận bỏ đi, bà chủ tịch cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.


Trong khi đó, Triệu Vân Tường vẫn đang tranh cãi nảy lửa với ba. Hai cha con máu mủ ruột thịt nhưng Triệu công tử không hề tin tưởng những lời ba mình nói, anh vẫn cho rằng chuyện xảy ra với Tô thị đều do một tay ba anh làm. Anh đang cảm thấy bối rối, khó xử khi phải lựa chọn giữa tình yêu và tình cảm cha con thì Mạn Âm gọi tới. Vân Tường biết vậy nhưng không muốn bắt máy, hẳn là anh không biết đối mặt với cô như thế nào.


review-phim-dai-loan-doi-canh-thien-than-tap-25-man-am-nho-toan-bo-ki-uc-voi-hao-duong
Review phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tập 25 - Mạn Âm nhớ toàn bộ kí ức với Hạo Dương

Mạn Âm lại tiếp tục bị buồn nôn, Hạo Dương chạy tới đỡ cô. Tô tiểu thư lại tiếp tục nhớ thêm một ít chuyện về anh nhưng vẫn không hề thay đổi thái độ, đẩy anh ra xa. Hạo Dương chỉ muốn nói lời chúc phúc gửi tới cô nhưng thứ anh nhận lại chỉ là sự ghẻ lạnh của Mạn Âm. Mặc dù biết được những lời Hạo Dương nói là thật nhưng Mạn Âm vẫn phản ứng gay gắt với anh, tại sao vậy?


Lệ Trinh tức giận vì bị Ngọc Phụng cướp công, phát hiện ra manh mối quan trọng


Ngọc Phụng cùng Cam Bảo Sinh trở về, bà bị lão Cam phàn nàn vì nhúng tay vào việc của Tô gia, dẫn đến bị thương. Nhưng mẹ Mạn Âm lại cho rằng đó chỉ là chuyện nhỏ, không những không ảnh hưởng đến kết quả mà còn nhận được sự tín nhiệm của bà Tô. Ông chủ Cam cho rằng bà đã thay đổi, không còn quan tâm đến ông như trước đây. Trong đầu bà bây giờ chỉ có Mạn Âm và hận thù, hoàn toàn không dành một chút tình cảm gì cho ông nữa.


Coi tin tức buổi sáng, Lệ Trinh tức giận khi mọi công sức của mình không được ghi nhận mà lại để Ngọc Phụng giành hết công lao. Hồ Đức Sương lại tiếp tục đề nghị với vợ điều tra người đứng phía sau giựt dây Triệu Kiến Hanh để lập công với mẹ vợ. Hai vợ chồng hắn ta cho rằng một mình lão Triệu không thể đủ sức gây chuyện lớn như vậy.


review-phim-dai-loan-doi-canh-thien-than-tap-25-man-am-nho-toan-bo-ki-uc-voi-hao-duong
Review phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tập 25 - Mạn Âm nhớ toàn bộ kí ức với Hạo Dương

Thư ký đưa cho Lệ Trinh một chiếc điện thoại nhặt được vì tưởng rằng của bà, tuy nhiên chiếc của mẹ Thái Ni vẫn nằm trong giỏ. Còn chiếc điện thoại kia chính là của Ngọc Phụng. Những tin nhắn quan trọng đã bị Lệ Trinh đọc được, nhìn nụ cười nhan hiểm của bà hẳn là có điều gì khá thú vị. Cam Bảo Sinh có gọi để tìm nhưng Lệ Trinh chỉ bấm nghe một chút rồi cúp máy. Không biết bà sẽ làm gì với chiến lợi phầm này nữa.


2. Mạn Âm nhận ra mình yêu sai người - câu chuyện thú vị trong phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần

Cả nhà Ngọc Phụng ăn mừng, Lệ Trinh tìm tới nói bóng gió


Triệu Vân Tường buồn bã, tìm Thái Ni tâm sự. Mặc dù anh có lo sợ, có làm gì sai trái thì cô vẫn luôn sẵn sàng ở bên cạnh, kề vai sát cánh cùng anh. Nói rồi, cô còn hôn một cái lên má anh, bất chấp việc anh chẳng hề yêu cô. Thế nhưng, anh vẫn chẳng hề rung động, chỉ mong rằng người bên cạnh anh lúc này là Mạn Âm.


Mọi người trong nhà lão Cam vui mừng vì thành tích đã đạt được trong ngày cực kì ấn tượng, thu mua không biết bao nhiêu cổ phiếu của Tô thị, họ còn chuẩn bị ăn mừng vì điều này. Trong khi đó, Mạn Âm lại cứ nghĩ về Hạo Dương, nghĩ đến rơi điện thoại lúc nào không hay. Hẳn là cô đã nhớ lại rất nhiều chuyện trong quá khứ.


review-phim-dai-loan-doi-canh-thien-than-tap-25-man-am-nho-toan-bo-ki-uc-voi-hao-duong
Review phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tập 25 - Mạn Âm nhớ toàn bộ kí ức với Hạo Dương

Lệ Trinh chẳng chần chừ mà mang điện thoại tới nhà Cam Bảo Sinh, còn cố tình giẫm đạt chiếc điện thoại để giả bộ nó đã bị hư. Sự xuất hiện của bà khiến cho mọi người trong nhà lão Cam đều bất ngờ. Ngọc Phụng mời bà ta uống rượu nhưng nhìn ánh mắt đầy hận thù của bà ta hẳn là mẹ Mạn Âm đã cảm nhận được điều gì đó. Những lời nói đầy ẩn ý, thêm món quà là chiếc điện thoại đã bị hỏng của Tổng giám đốc Tô thị đã khiến hai người bên này phải suy ngẫm.


Mạn Âm biết yêu sai người nhưng vẫn không muốn rời bỏ Vân Tường


Mạn Âm đã nhớ gần hết mọi chuyện nhưng trí nhớ của cô lại chỉ có một mình Lâm Hạo Dương. Bà nội biết cô không nhớ gì về ba mẹ nên cảm thấy thở phào nhẹ nhõm. Bà nội gặng hỏi xem cô đã nhớ lại ai nhưng Mạn Âm không thể để bà nội biết được chuyện giữa cô và Hạo Dương. Bà Tô hy vọng cháu gái mình sẽ không nhớ lại chuyện quá khứ mà sống vui vẻ với hiện tại, bà lo sợ rằng cô sẽ rời bỏ bà mà về bên mẹ. Nghe lời Mạn Âm nói sẽ không bỏ bà dù có nhớ lại khiến bà cảm thấy yên tâm hơn nhiều. Bà ôm chặt cô vào lòng, như không muốn mất cô thêm một lần nào nữa.review-phim-dai-loan-doi-canh-thien-than-tap-25-man-am-nho-toan-bo-ki-uc-voi-hao-duong
Review phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tập 25 - Mạn Âm nhớ toàn bộ kí ức với Hạo Dương

Mạn Âm không những nhớ lại chuyện với Hạo Dương mà còn biết được rằng Vân Tường đã ức hiếp mình trong quá khứ. Cô cứ thế mà khóc, dù biết rằng mình đã yêu nhầm nhưng lại không muốn có lỗi với Vân Tường. Thái Ni về nhà thì thấy Mạn Âm đang ngồi ngoài vườn, cô chị còn lên tiếng mỉa mai Mạn Âm vì trong lòng vẫn có hai người. Mạn Âm lên tiếng phản biện nhưng lại tiếp tục buồn nôn. Thái Ni chỉ là vô tình nói rằng sợ người ta hiểu nhầm Mạn Âm mang thai mà khiến cho cô bé kia chợt bừng tỉnh. Phải chăng đó là sự thật?


review-phim-dai-loan-doi-canh-thien-than-tap-25-man-am-nho-toan-bo-ki-uc-voi-hao-duong
Review phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tập 25 - Mạn Âm nhớ toàn bộ kí ức với Hạo Dương

Ngọc Phụng đã gọi điện để khóa sim điện thoại, họ cũng hơi lo lắng vì sợ Lệ Trinh đã biết được điều gì đó về những chuyện đã xảy ra. Lệ Trinh về nhà mang theo tâm trạng vui vẻ, kể chuyện bí mật với chồng. Không biết rằng sắp tới hai người họ sẽ tiếp tục làm điều gì gây bất lợi cho Ngọc Phụng nữa. Vậy là nội dung review phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tập 25 đã kết thúc.


Cùng Insiders theo dõi các tập tiếp theo của phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần nhé!


Xem trọn bộ phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tại Entertainment Insider ngay thôi!Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating

GẦN ĐÂY

Review phim hành động Hàn Quốc Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt: Cơn sốt phòng vé mới

Review phim tình cảm Hàn Quốc Cú Lừa Nên Duyên: Vì sao tỷ suất giảm mạnh?

Top 6 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay nhất của nam thần “Seon Jae ah” Byeon Woo Seok

Review phim đam mỹ Thái Lan Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng: Boylove đáng xem nhất 2024

Review phim cổ trang Hàn Quốc Đại Chiến Mai Mối: Tưởng không hay mà hay không tưởng

Review phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tập 25 - Mạn Âm nhớ toàn bộ kí ức với Hạo Dương

bottom of page