top of page
  • vohuongmai261

Đã cập nhật: 23 thg 5, 2023

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 2 cho chúng ta được chứng kiến hôn lễ long trọng giữa 2 cao thủ của game Thiện Nữ. Dù là trong game hay ngoài đời thực, ánh mắt của Tiêu Nại vẫn luôn hướng về Vy Vy. Liệu rằng tập 3 của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ diễn biến như thế nào đây? Hãy cùng Insiders review yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 nhé!


1. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Giang hồ hiểm ác


Gia tộc Tiểu Vũ muốn cứu người, liên tục "sỉ vả" vợ chồng nhà Lô Vỹ Vy Vy. Để giải quyết vụ việc rắc rối này, Vy Vy đề nghị quyết đấu theo quy tắc trong game. Tuy nhiên, Ma Đạo Thệ Huyết lên tiếng từ chối sự giúp đỡ của gia tộc Tiểu Vũ, 3 cô gái kia đành bỏ đi. Nhưng mà Vy Vy cũng không đến mức tuyệt tình đến thế, cô đành tha cho tên Ma Đạo Thệ Huyết kia, đi hái thuốc cùng "phu quân".

yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-tap-3-giang-ho-hiem-ac
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Giang hồ hiểm ác

Đại thần đúng là đại thần, ra tay cũng "hiểm độc" hơn ai khác, biết tên áo đen kia đang thực hiện nhiệm vụ liên hoàn liền đợi cho người ta đi đến màn cuối mới "xử đẹp". Quả là cao tay! Nhưng mà việc này cũng thể hiện tình cảm của Tiêu Nại dành cho Vy Vy, quyết không để nàng bị tổn thương bởi bất kỳ ai. Cũng nhờ vậy mà Vy Vy giải tỏa dược nỗi buồn vì chuyện bị hiểu lầm "theo đại gia" do tên Tào Quang đáng ghét kia gây ra.


yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-tap-3-giang-ho-hiem-ac
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Giang hồ hiểm ác

Gia tộc Tiểu Vũ không làm gì được vợ chồng Vy Vy đành tìm Yêu Yêu Chân Thủy Vô Hương để mách lẻo. Họ còn đề xuất vợ chồng Chân Thủy tham gia cuộc thi clip để chọc tức Vy Vy. Mắt Chân Thủy chắc đã bị che mờ bởi nữ sắc nên không nhìn thấu được sự giả tạo của Yêu Yêu. Nhưng mà "30 chưa phải là tết, phim hay phải chờ đoạn kết". Cuối cùng thì bản chất của con người cũng sẽ bị bại lộ mà thôi.


yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-tap-3-giang-ho-hiem-ac
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Giang hồ hiểm ác

2. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Tình địch xuất hiện


Thực ra không phải ai trong bộ phim này cũng chơi game, chẳng hạn như cô nàng hoa khôi Mạnh Dật Nhiên. Những tưởng sẽ được nam thần Tiêu Nại sửa máy tính giùm, ai ngờ lại là bạn của nam thần tới thay. Sự mong đợi, háo hức bỗng hóa thành bực dọc, cô thể hiện sự khó chịu ra mặt. Chỉ tội cho Ngu Công, làm ơn mà mắc oán.

yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-tap-3-tinh-dich-xuat-hien
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Tình địch xuất hiện

Mạnh Dật Nhiên hóa ra là em gái Chân Thiếu Tường, cả 2 có hẹn ăn tối và tất nhiên là cô bạn thân của Mạnh tiểu thư cũng được đi theo. Biết được tin công ty của ba Chân Thiếu Tường có ý định thu mua Trí Nhất (Công ty của Tiêu Nại), Mạnh Dật Nhiên liền nảy ra ý định xin vào thực tập để được ở gần anh.

yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-tap-3-tinh-dich-xuat-hien
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Tình địch xuất hiện

Ở bên này, sau khi bàn xong công việc thì Ngu Công bắt đầu than thở vì cô nàng hoa khôi chỉ quan tâm đến Tiêu Nại, trong khi người đến sửa máy tính là anh. Tiêu Nại thì chẳng hề quan tâm đến việc đó, anh mang laptop và rời khỏi KTX. Vy Vy và bạn cùng phòng đang học hành chăm chỉ thì nhận được thư mời phỏng vấn của Chân Ức, vì là công ty lớn nên ai cũng vui mừng và háo hức.


Mạnh Dật Nhiên đến Chân Ức để xin cậu của cô (cũng là ba của Thiếu Tường) vào thực tập ở công ty. Không biết là vô tình hay hữu ý mà Tiêu Nại cũng vừa đến bàn chuyện công việc. Vậy là 2 người chính thức chạm mặt nhau.


Tình cờ sao bằng Vy VyTiêu Nại, cả hai người không chạm mặt mà còn uống chung 1 loại ly. Trong khi Tiêu Nại đang bàn bạc công việc với chủ tịch công ty thì Vy Vy ở ngoài đang chờ phỏng vấn. Dù Mạnh Dật Nhiên có nhã ý muốn giúp đỡ như thế nào thì cũng không thể làm lung lay được lập trường vững vàng của Tiêu Nại được. Người có "vợ" có khác, rất biết khách sáo với nữ nhân khác ngoài vợ của mình.yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-tap-3-tinh-dich-xuat-hien
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Tình địch xuất hiện

Trong lúc phỏng vấn, Nhỵ Hỷ nói nhầm tên trong game của Vy Vy, vậy mà Chân Thiếu Tường lại ở đó. Anh ta không những bất ngờ mà còn cười trong bụng, tự cho rằng mình bỏ Vy Vy là đúng. Nhưng mà anh đâu có biết rằng, đó chỉ là sự nhầm lẫn. Chỉ tội cho Nhỵ Hỷ, vì một chút nhầm lẫn này mà ngày tháng sau của cô tại Chân Ức không mấy dễ dàng.


Cùng ở một địa điểm mà biên kịch lại không cho Vy Vy với Tiêu Nại gặp nhau thì cũng hơi phí. Nhưng mà một lần nữa, chỉ có Tiêu Nại nhìn thấy Vy Vy mà thôi. Không biết bao giờ 2 anh chị mới có thể chính thức gặp nhau đây nhỉ?yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-tap-3-tinh-dich-xuat-hien
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Tình địch xuất hiện

Để giải quyết chuyện bức ảnh không rõ ràng lần trước, Vy Vy hẹn Tào Quang tới nhà vị đại gia kia. Thật ra người bí ẩn trên chiếc xe sang trong bức hình kia là mẹ Tiểu Dương - học trò của Vy Vy. Vì vậy, cách tốt nhất để xóa bỏ hiểu nhầm chính là để cho Tào Quang trực tiếp gặp gỡ nhân chứng. Vy Vy giới thiệu anh ta làm gia sư cho Tiểu Dương. Nhưng nhìn bộ mặt gian xảo của anh ta, Tiểu Dương cũng có ý đề phòng, miệng lưỡi đứa bé này coi vậy chứ không phải dạng vừa đâu.


yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-tap-3-tinh-dich-xuat-hien
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Tình địch xuất hiện

Có lẽ qua dịp này, Tào Quang đã có cái nhìn khác hơn về cô nàng họ Bối. Ánh mắt anh ta nhìn cô, có một chút dịu dàng và cảm mến. Cũng phải thôi, Vy Vy nhà ta người gặp người yêu cơ mà. Cuối tập 3, cậu ta cũng đã có lời xin lỗi chính thức tới Bối Vy Vy nhưng mà cánh cửa đến với chị tôi còn lâu anh mới bước vào được nhé!


3. Kết luận yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3


ket-luan-yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-tap-3
Kết luận yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 đã mang đến cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về các nhân vật. Mọi chi tiết trong tập này đều chỉ là điểm bắt đầu cho những chuỗi drama phía sau. Phim còn 27 tập và mọi chuyện sẽ còn khá sớm để định đoạt, vì thế hãy cùng Insiders tiếp tục theo dõi bộ phim này nhé!


Xem trọn bộ Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tại Entertaiment Insider ngay thôi nào!GẦN ĐÂY

5 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay nhất của “tiên tử nháy mắt” Park Ji Hoon

5 bộ phim tình cảm Thái Lan có cái kết "cực khét"

Review phim cổ trang Hàn Quốc Trăng Lên Ban Ngày: Kim Young Dae bao giờ hết diễn đơ?

Review phim tình cảm Thái Lan Duyên Vị Tình Nồng: Ác chủ bài của nhà CH3 trong 2024

Review phim Hàn Quốc Phong hậu: Khi phụ nữ ở trong chiến trường

Review Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 3 - Giang hồ hiểm ác, có ta bên cạnh nàng!

bottom of page