top of page
  • Huyền Thu

Đã cập nhật: 24 thg 4, 2023

Đã hơn 4 nửa năm kể từ khi tựa phim Vì Chúng Ta Là Một Đôi ( 2gether The Series) vẫn khiến cộng đồng hủ nữ dậy sóng. Thậm chí vì tương tác quá tốt, Bright Vachiravi Win Metawin ngoài đời vẫn luôn được mọt phim tích cực đẩy thuyền. Không ngoa khi ta nói đây là một trong những phim đam mỹ Thái thành công nhất. Cùng Insiders review tìm hiểu kỹ hơn bộ phim này nhé!

I. Nội dung chính phim đam mỹ Thái Vì Chúng Ta Là Một Đôi

Phim kể về câu chuyện của 2 chàng trai xa lạ là Sarawat (Bright Vachiravi thủ vai) và Tine (Win Metawin thủ vai) cùng đang học tại một trường đại học. Bắt đầu từ hai người xa lạ, họ dần quen biết và yêu nhau. Tine là sinh viên năm nhất khoa Luật, luôn mong chờ một tình yêu mới tươi đẹp tại môi trường đại học.

vi-chung-ta-la-mot-doi-chu-trong-vao-cau-chuyen-xoay-quanh-bright-vachiravi-va-win-metawin
Vì Chúng Ta Là Một Đôi chú trọng vào câu chuyện xoay quanh Bright Vachiravi và Win Metawin

Mạch phim bắt đầu khi Green, một chàng trai yêu âm nhạc bất ngờ tỏ tình và theo đuổi quyết liệt Tine. Cứ tưởng là trêu đùa, Sarawat và Tine trở thành cặp đôi thật, viết nên câu chuyện tình ngọt ngào đến nghe tỵ.

II. Vì Chúng Ta Là Một Đôi và lý do trở thành “phim đam mỹ Thái ăn khách nhất”

1. Chuyện tình vườn trường chưa bao giờ hạ nhiệt

phim-tinh-cam-hoc-duong-la-cach-cot-truyen-mang-den-nhung-dieu-bat-ngo-cho-nguoi-xem
Phim tình cảm học đường là cách cốt truyện mang đến những điều bất ngờ cho người xem

Vì Chúng Ta Là Một Đôi chú trọng vào câu chuyện xoay quanh "vườn trường", "tình yêu học trò" và "đam mỹ". Điều giúp phim đam mỹ Thái này tách mình khỏi làn sóng phim tình cảm học đường là cách cốt truyện mang đến những điều bất ngờ cho người xem, ngọt xỉu từ những thước phim bình dị, gần gũi nhất. Loạt chi tiết về bối cảnh của phim cũng gây ấn tượng mạnh, như cách sinh hoạt của các câu lạc bộ hội nhóm hay những trào lưu thú vị trong khuôn viên nhà trường.

2. Thân thế bất ngờ về “người cha đẻ”

linh-hon-cua-phim-dam-my-thai-vi-chung-ta-la-mot-doi-chinh-la-cap-brightwin
Linh hồn của phim đam mỹ Thái Vì Chúng Ta Là Một Đôi chính là cặp BrightWin

Lão làng trong làng phim đam mỹ Thái, cái tên đứng sau loạt siêu phẩm của phim bộ Thái Lan chắc chắn là đài GMMTV. Người tiên phong cho thể loại phim đam mỹ trong các phim bộ Thái Lan. Vì lẽ đó, Vì Chúng Ta Là Một Đôi ra mắt trong bối cảnh được hậu thuẫn rất lớn từ nhà đài và danh tiếng sẵn có đến từ những "tiền bối" đi trước, giúp phim đam mỹ Thái này nhận được sự quan tâm đáng kể ngay khi lên sóng.


3. “Thuyền đam mỹ” cực chất lượng

qua-trinh-boi-dap-moi-quan-he-giua-bright-vachiravi-va-win-metawin
Quá trình bồi đắp mối quan hệ giữa Bright Vachiravi và Win Metawin

Không thể nghi ngờ gì nữa, linh hồn của phim đam mỹ Thái Vì Chúng Ta Là Một Đôi chính là cặp BrightWin và mối tình giữa hai bọn họ. Quá trình bồi đắp mối quan hệ giữa Bright Vachiravi Win Metawin cũng được xây dựng kỹ lưỡng, không bị "đẩy nhanh tiến độ" như một số bộ đam mỹ cùng thời.

khong-chi-yeu-duong-trong-phim-cap-brightwin-con-vo-cung-tinh-tu-o-ngoai-doi
Không chỉ yêu đương trong phim, cặp BrightWin còn vô cùng "tình tứ" ở ngoài đời

Không chỉ yêu đương trong phim, cặp BrightWin còn vô cùng "tình tứ" ở ngoài đời. Đây còn là cách marketing phim đam mỹ Thái cực hiệu quả, chiêu thức fan service này giúp giữ sức nóng của phim

Tiếp nối thành công của Vì Chúng Ta Là Một Đôi, GMMTV đã cho ra phần 2 Still 2gether The Series. Nếu yêu thích chuyện tình của Tine và Sarawat Bright Vachiravi bạn không thể bỏ qua hai siêu phẩm này đâu nhé!


Xem thêm nhiều review phim và bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợpComments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating

GẦN ĐÂY

​Tiêu đề bài đăng

bottom of page