top of page

Review phim Đài Loan Đôi cánh thiên thần tập 30: Mạn Âm “âm mưu” đưa Hạo Dương vào nấm mồ hôn nhân

Bài viết gần đây

7 bộ phim tình cảm Hàn Quốc dành cho tân sinh viên chuẩn bị bước vào đại học

7 bộ phim tình cảm Hàn Quốc dành cho tân sinh viên chuẩn bị bước vào đại học

Review phim tình cảm Thái Lan Kissed By The Rain: Liệu có “bỏ xa” người tiền nhiệm?

Review phim tình cảm Thái Lan Kissed By The Rain: Liệu có “bỏ xa” người tiền nhiệm?

Review phim tình cảm Hàn Quốc mới nhất Cô Ấy Ngày Và Đêm: Hot bỏng tay

Review phim tình cảm Hàn Quốc mới nhất Cô Ấy Ngày Và Đêm: Hot bỏng tay

Review Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao: Phim học đường Thái Lan kết hợp đam mỹ có gì hay?

Review Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao: Phim học đường Thái Lan kết hợp đam mỹ có gì hay?

6 phim học đường Thái Lan mới nhất 2024 xem xong chỉ có mê

6 phim học đường Thái Lan mới nhất 2024 xem xong chỉ có mê

Tags gần đây
  • Huyền Thu

Đã cập nhật: 22 thg 4, 2023

Trong tập trước, Mạn Âm đã lựa chọn lấy Hạo Dương nhằm trả thù những thứ mà anh gây ra cho cô. Đúng lúc này, Vân Tường chứng kiến hai người hôn nhau, ân oán giữa 3 người lại càng trở nên sâu đậm. Diễn biến của tập tiếp theo sẽ như thế nào, Mạn Âm có từ bỏ âm mưu trả thù để về với Vân Tường, Thái Ni có liều minh tự bỏ tiền ra để bảo lãnh cho Triệu Kiến Hanh. Hãy cùng Insider review phim Đài Loan Đôi Cánh Thiên Thần tập 30 thôi nào!

1. Vì cha mà con gái cãi lời mẹ trong bộ phim Đài Loan Đôi Cánh Thiên Thần

Thái ni sau khi biết truyện Triệu Kiến Hanh bị bắt thì càng lo lắng cho Vân Tường. Lúc này cô muốn đi gặp anh thì bị ba mẹ ngăn lại, nhưng cô vẫn cố chấp theo Triệu Gia. Chính bởi thế mà tranh cãi giữa Thái Ni và Lệ Trinh nổ ra, Hồ Đức Sương ở giữa chỉ biết an ủi con gái.

tranh-cai-giua-thai-ni-va-le-trinh-da-no-ra
Tranh cãi giữa Thái Ni và Lệ Trinh đã nổ ra

Đang cãi nhau sôi nổi thì Thái Ni có biểu hiện hoa mắt, cô loạng xoạng vài bước may mà được cha đỡ lấy. Nhưng chỉ cần được vài giây cô đã đứng vưng và tuyên bố dõng dạc ‘Chuyện của con để con tự lo, bố mẹ không cần can thiệp”. Hồ Đức Sương và Lệ Trinh chỉ còn cách nhìn nhau mặt ngao ngán.

2. Mạn Âm đặt nghi vấn về bí mật mà bà nội luôn che dấu trong phim Đài Loan Đôi Cánh Thiên Thần

Tình tiết tiếp theo của bộ phim Đài Loan Đôi Cánh Thiên Thần lời nói của Hạo Dương rằng mẹ mình còn sống mà Mạn Âm lo lắng liệu bà nội có giấu mình chuyện gì không. Cô bước vào phòng nội và lục loại đồ đạc phòng tìm ra được thông tin gì đó, bất ngờ thay Tô Quân Linh trở về bắt gặp cháu gái đang trông không khác gì “tên cướp”.

man-am-dat-nghi-van-ve-bi-mat-ma-ba-noi-luon-che-dau
Mạn Âm đặt nghi vấn về bí mật mà bà nội luôn che dấu

Vì quá tức giận mà Tô Quân Linh đã hét lên và yêu cầu Mạn Âm ra ngoài, lúc này cô cũng có chút lo sợ. Sau đó Mạn Âm ngồi khóc nức nở lần đầu bị bà mắng với thư ký. Tô Quân Linh lúc này mới vội vàng dỗ dành, xin lỗi cháu và nói lời yêu thương, cả hai cuối cùng cũng làm hoà.

Ở bên này, Hạo Dương và Ngọc Phụng đang bắt đầu nói về kế hoạch tương lai mà chẳng biết rằng đây chỉ là âm mưu của Mạn Âm. Nhưng Ngọc Phụng lại lo lắng nếu cả hai ra ở riêng thì sẽ không còn cơ hội ở cùng con gái, may thay Hạo Dương đã kịp trấn an.

3. Vân Tường chật vật tìm đường cứu cha trong phim Đài Loan Đôi Cánh Thiên Thần

Nếu Hạo Dương đang vui sướng vì ngỡ hạnh phúc đã gõ cửa thì bên ngày Vân Tường đang chật vật tìm được bảo lãnh cho cha. Và người bên cạnh anh lúc này chỉ có mỗi Thái Ni.

Ở đời đúng là lắm kẻ, lúc giàu thì anh em lúc nghèo thì làm như không hề quen biết. Vân Tường có tìm đến một vài người bạn cũ của cha nhưng tất cả đều xuôi tay khiến anh bất lực càng thêm bất lực. Thái NI ở bên cạnh chỉ biết cổ vũ và nói mấy lời “rồi mọi thứ sẽ ổn thôi”.

van-tuong-chat-vat-tim-duong-cuu-cha
Vân Tường chật vật tìm đường cứu cha

Đến buổi tối, Vân Tường chở Thái Ni về thì bị Hồ Đức Sương nhìn thấy. Ông lại gần và căn ngăn con gái từng đi theo con trai của kẻ tù tội thì Thái Ni khăng khăng sẽ đi đến cùng với tình yêu của đời mình là Vân Tường.

Sang đến ngày hôm sau vì bần cùng quá Vân Tường đã quyết định đi vay nặng lãi để có tiền bảo lãnh cho cha. Biết rằng lãi trả sẽ cao nhưng vì hoàn cảnh Vân Tường vẫn cố gắng để sớm ngày đoàn tụ với cha. Thế nhưng chuyện này Thái Ni lại hoàn toàn không biết gì.


4. Hạo Dương mang sính lễ sang hỏi cưới Mạn Âm trong phim Đài Loan Đôi Cánh Thiên Thần

Ngày này cuối cùng cũng đã đến, Cam Bảo Sinh cùng Ngọc Phụng chuẩn bị đồ đạc sang nhà họ Tô để hỏi cưới Mạn Âm. Ở bên kia, Lệ Trinh và Hồ Đức Xương đang rất đắc ý vì nay sẽ là buổi ăn hỏi nhớ đời, nhằm vạch trần “bộ mặt thật” của Cam Bảo Sinh và Ngọc Phụng.

hao-duong-mang-sinh-le-sang-hoi-cuoi-man-am
Hạo Dương mang sính lễ sang hỏi cưới Mạn Âm

Nhập tiệc, ai nấy đều có vẻ vui vẻ nhưng Bảo Sinh và lo lắng mang tiền đi bảo lãnh cho Triệu Kiến Khang, Lệ Trinh cười thầm trong lòng vì sắp dụ được “rắn ra khỏi khang”. Mỗi lần Bảo Sinh tìm ra ngoài đều sẽ bị Tô Quân Linh hoặc Lê Trinh ngăn lại khiến lòng ông như lửa đốt vì sắp trễ giờ bảo lãnh.

nha-ho-to-cung-den-le-hoi-cuoi-man-am
Nhà họ Tô cùng đến lễ hỏi cưới Mạn Âm

Mọi chuyện thì càng trở nên căng thăng khi Tô Quân Linh tuyên bố sẽ không dễ dàng gì giao Mạn Âm cho Hạo Dương. Bà còn chuốc rượu anh nhằm đánh giá thái độ, Mạn Âm chỉ mìn cười vì biết kế hoạch của mình sắp thành công.

Nói chứ chưa gặp cái lễ ăn hỏi nào mà nhiều drama và toan tính như của Mạn Âm và Hạo Dương. Tập 30 đã kết thúc như vậy, trong tập sau chắc chắn ta sẽ biết được liệu Cam Bảo Sinh có thành công bảo lãnh Triệu Kiến Hanh được không. Cùng chờ đón review phim Đài Loan Đôi cách thiên thần tập 31 cùng Insider nhé!

Xem thêm nhiều review phim bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!


Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Gia Đình Là Số Một Phần 2
bottom of page