top of page

Vớ được củ cà rốt trong góc sân, hơn 10 nữ tù nhân thoăn thoắt vồ vập “Nhét V*ùng kín” để thỏa mãn

HSPA | Vớ được củ cà rốt trong góc sân, hơn 10 nữ tù nhân thoăn thoắt vồ vập “Nhét V*ùng kín” để thỏa mãn
Việc 2 t.ử tù Lê Văn Thọ (biệt danh...

HSPA | Vớ được củ cà rốt trong góc sân, hơn 10 nữ tù nhân thoăn thoắt vồ vập “Nhét V*ùng kín” để thỏa mãn
Việc 2 t.ử tù Lê Văn Thọ (biệt danh Thọ "sứt"), Nguyễn Văn Tình đào tẩu một cách ngoạn mục khỏi nơi giam giữ kiên cố T16 của Bộ Công An đã gợi sự tò mò lẫn hoài nghi của dư luận. Nhiều người còn liên tưởng đến bộ phim nổi tiếng Vượt ngục. Và quả thực, thế giới ở nơi con người bị hạn chế quyền tự do quả nhiên có nhiều điều mà người ở ngoài không thể hình dung được. Ở nơi đó có những kỹ nghệ, những “phát minh” không tưởng, những vật dụng tưởng bỏ đi nhưng khi lọt vào tay tội phạm lại được biến hóa khôn lường, giải quyết nhu cầu bằng hoa quả, vượt ngục bằng lưỡi lam,.. là hai trong số rất nhiều kỹ nghệ điển hình như vậy. Nhưng dù mưu mô thế nào, dù đào thoát đi đâu, cuối cùng họ cũng "ra đi để trở về", để trả giá cho tội lỗi đã phạm phải, là bài học làm gương cho những kẻ phạm tội khác.
✅ HỒ SƠ PHÁ ÁN LÀ chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện phá án của công an - khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và tuyên truyền, giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ HỒ SƠ PHÁ ÁN Cập nhật những tin tức thời sự, tin nóng, tin an ninh trật tự trong nước mới nhất và hấp dẫn nhất hàng ngày.
✅ Kênh hồ sơ phá án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
https://www.youtube.com/channel/UCfzf...
✅ Hashtag: #phaan #hosophaan #tronganvietnam

bottom of page