top of page

Phiên tòa MẸ RUỘT “đòi” T*Ử HÌNH con trai: Lớn lên chỉ biết HI*ẾP D*ÂM và GI*ẾT NGƯỜI hàng loạt

Trọng Án | Phiên tòa MẸ RUỘT “đòi” T*Ử HÌNH con trai: Lớn lên chỉ biết HI*ẾP D*ÂM và GI*ẾT NGƯỜI hàng loạt
Trần Ngọc Diệu sinh năm 1979, từ nhỏ...

Trọng Án | Phiên tòa MẸ RUỘT “đòi” T*Ử HÌNH con trai: Lớn lên chỉ biết HI*ẾP D*ÂM và GI*ẾT NGƯỜI hàng loạt
Trần Ngọc Diệu sinh năm 1979, từ nhỏ hắn vốn là một đứa trẻ ngang ngược khó dạy bảo. Năm 15 tuổi Diệu phải vào trại giáo dưỡng, 24 tuổi lãnh án 10 năm tù về tội H*iếp dâm tr.ẻ nh.ỏ, 35 tuổi lại ngồi tù 9 năm với hành vi C.ướp tài sản. Cuối cùng, 37 tuổi chịu bản án tử hình cho tội ác G*iết người. Đây hẳn là bản tóm tắt tiền án tiền sự khiến bất kỳ ai cũng phải sợ hãi của tên s.át nhân Trần Ngọc Diệu.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an - khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây: https://bitly.com.vn/tlrpmq
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

bottom of page