top of page

Cả phiên Tòa đồng thanh đòi TỬ HÌNH 2 học sinh, lớn lên chỉ biết H*IẾ-P D*ÂM GI*Ế-T NGƯỜI hàng loạt

Trọng Án | Cả phiên Tòa đồng thanh đòi TỬ HÌNH 2 học sinh, lớn lên chỉ biết H*IẾ-P D* M GI*Ế-T NGƯỜI hàng loạt
Đi lấy mủ cao su giữa đêm trong rừng...

Trọng Án | Cả phiên Tòa đồng thanh đòi TỬ HÌNH 2 học sinh, lớn lên chỉ biết H*IẾ-P D* M GI*Ế-T NGƯỜI hàng loạt
Đi lấy mủ cao su giữa đêm trong rừng hoang vắng, người phụ xấu số bị 2 đối tượng khống chế, cướp đôi bông tai rồi thay nhau giở trò đ*ồi b*ại. Kinh hoàng hơn, sau khi thực hiện hành vi ghê tởm, chúng liên tục tác động vào chỗ k*ín, bỏ 2 mắt, bỏ đầu ngực của nạn nhân và phi tang thây xuống hố sâu. Tội ác này có thể mãi mãi không bị phát giác, nếu một trong hai kẻ cô hồn không bất chợt cảm thấy ân hận, day dứt và khai ra vụ việc. Vụ án bài học đắt giá trong việc dạy dỗ con cái, uốn nắn thế hệ trẻ, sống lành mạnh, trở thành người tốt, có ích cho xã hội.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an - khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây: https://bitly.com.vn/tlrpmq
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

bottom of page