top of page
  • nguyenyenphi2610

Top 3 bộ phim của nam thần Vương Nhất Bá - Người kéo rating của Đài Đông Phương lên cao

Dịp cuối năm chính là lúc các đài truyền hình xứ Trung cạnh tranh khốc liệt với nhau về rating. Nhờ “mắt nhìn sáng suốt”, đài Đông Phương vừa qua đã thành công “gặt trái ngọt” khi mời nam thần lưu lượng đang hot - Vương Nhất Bác. Với màn biểu diễn công phu, anh đã giúp rating đài tăng lên tận 0.04% - một con số quá khủng chỉ bằng sức một người. Vậy những tác phẩm nào đã giúp anh chàng được công chúng đón nhận đến thế? Hãy cùng chúng mình điểm qua 3 phim bộ Trung Quốc huyền thoại của nam thần này nhé

1. Phim bộ Trung Quốc Trần Tình Lệnh: Siêu phẩm tạo nên trend “đam cải”

Top 3 bộ phim của nam thần Vương Nhất Bá - Người kéo rating của Đài Đông Phương lên cao

Quay lại mùa hè năm 2019, hẳn không ít mọt phim Trung lúc đó còn đang đắm chìm trong những thước phim ấn tượng của Trần Tình Lệnh. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng - Ma Đạo Tổ Sư. Nhờ vậy, ngay từ khi rục rịch khai máy, Vương Nhất Bác từ một tiểu sinh không ai biết mặt cũng dần nhận được quan tâm.

Nhưng một bộ phim hay chỉ dựa trên cốt truyện tiểu thuyết chính nổi tiếng là không đủ. Trần Tình Lệnh hội tụ đủ các yếu tố từ sáng tạo, diễn xuất cho đến kỹ xảo. Câu chuyện tình huynh đệ giữa Nguỵ Vô Tiện cùng Lam Vọng Cơ khiến không ít con dân phải quắn quéo.

Thế nhưng, khi so sánh với bạn diễn Tiêu Chiến, diễn xuất của Vương Nhất Bác lại bị đánh giá là còn khá non nớt. Những biểu cảm lạnh lùng không tới của anh khiến Vọng Cơ trên màn ảnh nhỏ trông khá đơ. Nhưng điều này cũng có thể thông cảm, vì lúc này, Nhất Bác chỉ mới vừa đá sân sang mảng diễn xuất chưa lâu.

2. Phim bộ Trung Quốc Hữu Phỉ: Tình chị em cùng Triệu Lệ Dĩnh

Top 3 bộ phim của nam thần Vương Nhất Bá - Người kéo rating của Đài Đông Phương lên cao

Trong phim này, bạn diễn của Vương Nhất Bác chính là nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh. Hữu Phỉ lấy bối cảnh thời Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ 17. Mặc dù là con gái thổ phỉ, nhưng Chu Phỉ vẫn luôn được sống trong sự che chở, yêu thương của gia đình. Trong một lần vô tình, cô tình cờ bắt gặp chàng thiếu niên Tạ Duẫn. Từ đó, hai người bắt đầu sát cánh bên nhau chiến đấu, và dần nảy sinh cảm tình với nhau.

Hữu Phỉ có thể được xem là bộ phim đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của Vương Nhất Bác. Mặc dù có đôi chỗ còn bị sai sót, nam thần đã cải thiện nhiều so với trước. Nhiều netizen còn cho rằng đây chính là tác phẩm hay nhất của Vương Nhất Bác trong nghiệp diễn.

3. Phim bộ Trung Quốc Phong Khởi Lạc Dương: Vừa phá án vừa làm “food reviewer”

Top 3 bộ phim của nam thần Vương Nhất Bá - Người kéo rating của Đài Đông Phương lên cao

Phong Khởi Lạc Dương xoay quanh nhân vật nam chính Bách Lý Hoằng Nghị - do Vương Nhất Bác thủ vai. Anh luôn nổi tiếng là một người sành ăn, nên tất cả các quán ăn trong kinh thành đều mong muốn được anh ghé thăm một lần. Từ trước đến nay, cũng chỉ có một quán rượu được anh chàng khó tính này đánh giá là “thượng phẩm”. Còn lại đều bị chê, hoặc chỉ cho nhận xét tạm được.

Nhưng sự nghiệp review dạo chưa xong, thì anh bị cha bắt lấy vợ. Sắp đến ngày thành hôn, cha Hoằng Nghị lại bị hạ độc qua đời. Quá đau lòng, Bách Lý Hoằng Nghị thề phải tìm ra kẻ chủ mưu đứng đằng sau hãm hại cha. Liệu kết quả sẽ thế nào đây?

Có thể nói, các phim bộ Trung Quốc trên của Vương Nhất Bác đều vô cùng đáng xem. Đây cũng chính là những tác phẩm đã làm nên tên tuổi anh. Vậy còn bạn thì có ấn tượng gì với sự nghiệp diễn xuất của Vương Nhất Bác. Hãy chia sẻ với chúng mình nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!


Nguồn: Tổng hợp


1 lượt xem0 bình luận
bottom of page