top of page
  • nguyenyenphi2610

Tổng kết điện ảnh xứ chùa vàng với 5 bộ phim tình cảm Thái Lan hay nhất

Trong 2022, phim tình cảm Thái Lan đã “xâm chiếm” hầu hết các bảng xếp hạng phim ở Việt nam. Dàn diễn viên trẻ đẹp, kịch bản lôi cuốn cùng sự đầu tư chỉn chu khiến mỗi tác phẩm từ xứ sở chùa Vàng được yêu thích hơn hẳn. Hôm nay hãy cùng Kênh Phim Hot Đáng Xem điểm qua top 5 bộ phim tình cảm Thái Lan nổi bật nhất năm vừa qua nhé!

1. Phim tình cảm Thái Lan Sợi Dây Hoàng Lan

Tổng kết điện ảnh xứ chùa vàng với 5 bộ phim tình cảm Thái Lan hay nhất

Sợi Dây Hoàng Lan kể về cô tiểu thư đài các tên là Ngam, sinh ra trong giàu có nhưng gia đình không may xa cơ thất thế và buộc cô lớn lên trong nghèo khó, nhưng Ngam luôn tự hào với những đức tính cao sang được cha dạy dỗ từ bé. Sau biến cố, Ngam chuyển đến sống cùng người dì Mhom Saengjuntra tại cung điện Rawiwath và tâm niệm sẽ khôi phục được tên tuổi, danh tiếng và địa vị của gia đình mình theo lời cha dạy trước kia.

Mục tiêu của Ngam là trở thành vợ của hoàng tử Aiyares, để bước chân vào hoàng thất. Thế nhưng giữa lúc đó, một thương nhân trẻ người Trung Quốc Tian đã xuất hiện trong cuộc đời Ngam.

2. Phim tình cảm Thái Lan Ái Tình Dụ Hoặc

Tổng kết điện ảnh xứ chùa vàng với 5 bộ phim tình cảm Thái Lan hay nhất

Ái Tình Dụ Hoặc là câu chuyện về tình yêu, lòng thù hận bắt nguồn từ cái chết đột ngột của Trung tướng Phithai Phisanukarn. Phithai tin chắc hung thủ chính là Kamonthip, người vợ cũ của anh.

Phithai dồn hết mọi sự oán giận lên Chadatharn (Chippy Sirin thủ vai), em gái của Kamonthip, đồng thời cũng là người yêu thầm anh suốt bao năm qua. Cả hai không hề hay biết đây chính là trò đùa của thần Cupid đã tìm cách trói buộc anh và Chadatharn lại với nhau.

3. Phim tình cảm Thái Lan Yêu Nhầm Chị Dâu

Tổng kết điện ảnh xứ chùa vàng với 5 bộ phim tình cảm Thái Lan hay nhất

Yêu nhầm chị dâu là phim tình cảm Thái Lan kể về mối tình tay ba phức tạp giữa Treenut (Ferny Nopjra thủ vai) và hai anh em Time, Touch. Time đem lòng yêu mến Treenut sau một tai nại bất ngờ. Trong một biến cố Treenut quyết định kết hôn với Touch, anh trai của Time (Tree Porapat thủ vai) và là một người đồng tính. Touch khẩn cấp cần kết hôn và sinh con cho ông nội của mình, đó là cách duy nhất để Touch giữ vị trí chủ tịch của Tập đoàn Methee. Cũng chính vì điều này dã tạo nên cuộc tình tay ba đầy ngang trái giữa Treenut với hai anh em nhà Time.

4. Phim tình cảm Thái Lan Trò Chơi Khao Khát

Tổng kết điện ảnh xứ chùa vàng với 5 bộ phim tình cảm Thái Lan hay nhất

Dựa trên mô típ nàng lọ lem chàng thiếu gia, Trò chơi khao khát sẽ đem đến cho khán giả câu chuyện tình yêu đầy thú vị giữa cô gái bình thường Nilin và thiếu gia Seaman. Điều đặc biệt trong nội dung bộ phim khiến câu chuyện tình yêu này trở nên thú vị đó là giao kèo ai có tình cảm với đối phương trước sẽ thua cuộc và rời khỏi cuộc sống của người kia. Mô típ phim tình cảm Thái Lan được xây dựng như một cuộc rượt đuổi khiến khán giả không thể rời mắt.

5. Phim tình cảm Thái Lan Yêu thiệt mà mẹ không ưng

Tổng kết điện ảnh xứ chùa vàng với 5 bộ phim tình cảm Thái Lan hay nhất

Chân tình này không ưng (The Three GentleBros) là bộ phim tình cảm Thái Lan xoay quanh câu chuyện của một gia đình của bà mẹ đơn thân Pimpattra (Mam Kathaleeya) cùng 3 cậu con trai lần lượt là: Itchaya - ''Itch'' (Luke Ishikawa), Tevis - "Thames" (Tay Tawan) và Ashira - "Arty" (Gun Atthaphan). Dù là bà mẹ thương con nhưng cách yêu thương của bà Pimpattra có phần độc đoán, khó nói.

Mọi mâu thuẫn gia đình bắt đầu bùng nổ khi các cậu con trai lần lượt đưa về ba cô bạn gái đến ra mắt mẹ. Những cô gái này đều là kiểu con dâu mà bà Pimpattra không chấp nhận.

Lưu ngay top 5 bộ phim tình cảm Thái Lan được đánh giá là hay nhất năm 2022 kia để cuối tuần này xem bạn nhé!

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

0 lượt xem0 bình luận
bottom of page