top of page

Samsung Kể Câu Chuyện Tình Yêu Lấy Cảm Hứng Từ Đời Thật

logo insiders.png

@FOLLOW US

  • Facebook
  • Youtube

Bài viết gần đây

Top 8 bộ phim tình cảm Hàn Quốc của nữ chính được ghen tỵ nhất hiện nay Kim Hye Yoon

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 3)

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 2)

Review phim học đường Hàn Quốc Hierarchy: Visual tràn màn hình

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ thái lan mới nhất 2024 (phần 1)

Tags gần đây
  • MediaInsider - FIN

Đã cập nhật: 31 thg 5, 2023

Chiến dịch “Inspired by a true photo” là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của agency Mother London và Samsung, với mục đích khơi dậy sức sáng tạo của người dùng từ những bức ảnh chụp bằng Smartphone. Để tìm hiểu chi tiết cùng Insiders trong bài viết dưới đây về Samsung kể câu chuyện tình yêu lấy cảm hứng từ đời thật nhé!


samsung-ke-cau-chuyen-tinh-yeu-lay-cam-hung-tu-doi-that
Samsung Kể Câu Chuyện Tình Yêu Lấy Cảm Hứng Từ Đời Thật

“Inspired by a true photo” là tác phẩm đầu tay của agency Mother London thực hiện cho thương hiệu Samsung sau khi được chọn làm đối tác quảng cáo tại Anh vào đầu năm nay. Ra mắt cùng lúc với chiếc điện thoại Galaxy S20 FE của hãng, ý tưởng của chiến dịch là chụp lại những bức ảnh đời thực của người dùng và biến chúng thành những sáng tạo bất ngờ.

Clip quảng cáo đầu tiên: “Onions” bắt nguồn từ một bức ảnh chụp một bao hành tây bằng điện thoại Samsung, được đăng tải bởi tài khoản @scottanders44. Hình ảnh này đã truyền cảm hứng cho Samsung kể một câu chuyện tình yêu về một chàng trai làm việc tại quán cà phê Rick’s Onion phải lòng một cô gái phục vụ bên kia đường tại một nhà hàng cao cấp hơn có tên là “L’Oignon” (tiếng Pháp có nghĩa là củ hành). Những thước phim hài hước xung quanh bước phát triển tình yêu của cả hai nhân vật trong khi quét dọn vỏ hành, nhận đơn đặt hàng và thái hành tây với lớp kính bảo vệ, đến khoảnh khắc cả hai nhìn nhau say đắm từ hai quán cà phê đối thủ. Cuối cùng họ bất ngờ gặp nhau tại sạp bán hành tây nhờ một bức ảnh. TVC là một phần của chiến dịch, Samsung đang khuyến khích khách hàng đăng tải những bức ảnh tự chụp lên đính kèm với hashtag #WithGalaxy, như một cách truyền cảm hứng cho những sáng tạo mang tính nghệ thuật và văn hóa.

Alex Conaway, Quản lý tại Samsung Electronics UK, cho biết: “Điện thoại Samsung đã phát triển chức năng chụp ảnh vô cùng vượt trội. Chúng tôi không dừng lại ở việc chụp một bức ảnh đẹp mà còn biến hoá nó trở thành một công cụ giao tiếp với bạn bè và gia đình. Ý tưởng này đã cho chúng tôi thấy rằng một khung hình duy nhất có thể thôi thúc cảm hứng sáng tạo đáng kinh ngạc – trở thành một bản nhạc, một bản phác thảo hài kịch, thậm chí là một bộ sưu tập đồ gia dụng – tất cả đều bắt nguồn từ một hình ảnh đơn nhất.

Trong khi các hãng điện thoại khác bị “ám ảnh” bởi nhận định mỗi bức ảnh là điểm kết thúc của câu chuyện, riêng với chúng tôi đây lại là sự khởi đầu cho bước nhảy vọt về mặt sáng tạo của chúng tôi là tiếp tục những câu chuyện mà các thương hiệu khác đang bỏ lỡ. TVC đầu tay đẹp và độc đáo của Samsung sẽ là phần mở đầu của câu chuyện này và chúng tôi không giấu được sự hứng khởi để xem những hình ảnh #withGalaxy của dòng sản phẩm Galaxy S20 FE sẽ kể những câu chuyện gì tiếp theo”.

Tại Entertainment vẫn còn rất nhiều thông tin chờ bạn khám phá!

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page