top of page

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Phim tiên hiệp Trung Quốc quy tụ toàn học bá diễn xuất

logo insiders.png

@FOLLOW US

  • Facebook
  • Youtube

Bài viết gần đây

Review phim bách hợp Thái Lan kết hợp trinh thám The Last Case

Review phim bách hợp Thái Lan Blank The Series: Xem một lần là mêm

Top 8 bộ phim tình cảm Hàn Quốc của nữ chính được ghen tỵ nhất hiện nay Kim Hye Yoon

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 3)

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 2)

Tags gần đây
  • Huyền Thu

Đã cập nhật: 22 thg 11, 2023

Tiểu thuyết Tinh Lạc Ngưng Thành Đường vốn là một trong 3 bộ tiểu thuyết của Mật đường tam bộ khúc của tác giả Lưu Ninh. Thế nhưng trái với hai đàn anh đàn chị tiền nhiệm là Hương mật tựa khói sương và Lê hấp đường phèn bộ phim lại không mấy được kỳ vọng nhiều. Điều bất ngờ lại xảy đến, ngay khi lên sóng bộ phim tiên hiệp Trung Quốc này lại lội ngược dòng ngoạn mục lên top đầu các bảng xếp hạng xứ Trung. Lần đầu kết hợp của Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch lại thành công đến như vậy sao? Cùng Insider tìm hiểu ngay!

1. Nội dung phim tiên hiệp Trung Quốc Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường xoay quanh 2 nàng công chúa song sinh là Thanh Quỳ (Hà Tuyên Lâm thủ vai) và Dạ Đàm (Lý Lan Địch thủ vai). Trái ngược với cô chị được mọi người coi là may mắn, nuôi chiều thì Dạ Đàm lại bị coi là vật xui rủi, bị giam lỏng ngay từ khi còn bé. Dù vậy cả hai lại rất yêu thương nhau.

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Phim tiên hiệp Trung Quốc quy tụ toàn học bá diễn xuất

Để kết nối giao hữu giữa Ma tộc và Thần tộc mà phụ vương của hai công chúa đã hứa hôn Thanh Quỳ cho Thái tử Thần tộc cao quý Thiên Điểu Hữu Cầm (Trần Tinh Húc thủ vai) , còn Dạ Đàm làm thái tử phi cho Ma Tộc. Nhưng vì sia sót mà trong hôm suất giá cả hai bị đánh tráo kiệu hoa, Thanh Quỳ về Ma Tộc còn Dạ Đàm về Thiên Tộc.

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Phim tiên hiệp Trung Quốc quy tụ toàn học bá diễn xuất

Sau biết cố đó cô dần nảy sinh tình cảm với Thái tử cao cao tự tại Hữu Cầm. Trong khi đó Thanh Quỳ lại dùng sự lương thiện của bản thân để cảm hoá con người Ma Tộc, đặc biệt là Tam hoàng tử Triều Phong (Trần Mục Trì). Bình yên chưa được bao nhiêu thì sóng giá lại nổi lên khi bí mật về xuất thân của hai nàng công chúa bị lộ ra.

2. Công thức thành công của phim tiên hiệp Trung Quốc Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

2.1. Câu chuyện tiên hiệp chưa bao giờ hết hot

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường có phần nội dung được đắp nổi ấn tượng và đột phá mới mẻ. Cũng giống những bộ phim tiên hiệp Trung Quốc trước, tác phẩm tiếp tục xây dựng một thế giới huyền ảo với nhiều phép thuật kỳ bí, tuy nhiên điểm đặc biệt ở chỗ là nhà sản xuất đã tạo ra một bức tranh tứ giới: thần, ma, quỷ và tình yêu tồn tại bên nhau từ thuở sơ khai.

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Phim tiên hiệp Trung Quốc quy tụ toàn học bá diễn xuất

Khi ấy, vì muốn thiên hạ yên ổn nên tất cả bốn giới đã bắt tay nhau phong ấn sức mạnh hỗn loạn có năng lực phá thế của Quy Khư. Nào ngờ, đất trời cũng đã hấp thụ năng lượng tốt nên đoá Hoa Song Sinh lại hạ thành hai nàng công chúa song sinh là Thanh Quỳ và Dạ Đàm. Nhưng số phận an bài cả hai đều không có cuộc đời gì tốt lành.

Việc vị tráo kiệu hoa khiến, Dạ Đàm phải học cách trở thành Thiên phi nho nhã, lễ độ chung sống hòa thuận còn ở Trầm Uyên, Thanh Quỳ phải tìm cách sống sót giữa những kẻ ma tộc man rợ. Từ những câu chuyện oái ăm ấy, phim tiên hiệp Trung Quốc Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đã dựng lên một thế giới huyền huyễn đầy mê hoặc cùng với nhiều tình huống "dở khóc dở cười" diễn ra giữa các nhân vật.

2.2.Chemistry cực ngọt giữa các cặp đôi

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Phim tiên hiệp Trung Quốc quy tụ toàn học bá diễn xuất

Cả Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch đều là các nghệ sĩ có học thức nên khả năng nhập vai là không phải bàn cãi. Hai người cùng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương và đã có nhiều bộ phim truyền hình tạo dựng được thương hiệu cá nhân. Có lẽ do chung trường mà tuy là lần đầu cộng tác nhưng cả hai đã phối hợp vô vùng ăn ý.

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Phim tiên hiệp Trung Quốc quy tụ toàn học bá diễn xuất

Ngoài ra Hà Tuyên Lâm cũng rất thành công khi vào vai công chúa Thanh Quỳ nho nhã, duyên dáng đúng chuẩn Thiên phi mọi người mê. Sự tương tác của cô với Trần Mục Trì đôi khi còn được yêu thích hơn cả cặp chính bởi tính cách tưng tửng và độ “ngọt sủng”.

Trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, chemistry của hai cặp đôi vô cùng tự nhiên và "diễn như không diễn". Không khí lãng mạn của cả hai như "tràn cả màn hình", khiến không ít chị em "quắn người". Thâm chí, nhiều fan đã ship cặp đôi ngoài đời thực vì sự hài hước duyên dáng của cả hai.

2.3. Câu chuyện tứ giới đầy màu sắc

Phim tiên hiệp Trung Quốc Tinh lạc ngưng đường kể song song câu chuyện ở Thần tộc và Ma tộc bởi thế mà không gian rất rộng lớn. Sự cách biệt độc lập giữa các giới đã tạo nên môi trường khác nhau, mỗi nơi lại mang phong vị riêng. Hay như Dạ Đàm thích ăn thịt cá nhưng lên Thần tộc thì "ngửi gió Tây Bắc mà sống" còn Thanh Quý thanh cao lại tập cách ăn uống ma rợn của Ma Tộc. Sự tương phản trong lối suy nghĩ, tình cảm của hai vị công chúa đã góp phần giúp bộ phim trở nên sinh động và hấp dẫn thêm.

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Phim tiên hiệp Trung Quốc quy tụ toàn học bá diễn xuất

Ngoài ra bức tranh tứ giới còn đặc khắc hoạ rõ nét khi Thần giới lấy tông trắng làm chủ đạo, với màu vàng cao ký. Ma tộc là tím và đen, thể hiện sự tăm tối, bí ẩn và có chút ngôn cuồng. Nhân tới thì đa dạng sắc màu, còn yêu giới là đỏ và vàng, hai màu sắc vốn đại diện cho sự hoang dã, đơn thuần.

Nếu lâu rồi chưa thấy bộ phim tiên hiệp Trung Quốc nào hấp dẫn thì bạn có thể thử xem Tinh Lạc Ngưng Thành Đường nhé!

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación
bottom of page