top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim ngôn tình Trung Quốc Phù Đồ Duyên: Vương Hạc Đệ “gánh còng lưng”

Phù Đồ Duyên - tác phẩm đánh dấu sự bắt đầu vào năm 2023 của nam thần Vương Hạc Đệ là siêu phẩm phim ngôn tình Trung Quốc được quan tâm nhất nhì hiện nay. Thế nhưng, ngay sau khi ra mắt, phim khiến khán giả thất vọng bởi chỉ có mỗi Vương Hạc Đệ “toả sáng”. Còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình review ngay bộ phim này nhé!

Review phim ngôn tình Trung Quốc Phù Đồ Duyên: Vương Hạc Đệ “gánh còng lưng”

1. Tình yêu trắc trở của kẻ giả thái giám và phi tần hậu cung trong phim ngôn tình Trung Quốc Phù Đồ Duyên

Phù Đồ Duyên kể về câu chuyện tình yêu giữa kẻ nguỵ thái giám Tiêu Đạc cùng nàng phi tần hậu cung Âm Lâu. Sau khi hoàng đế băng hà, nàng lẽ ra phải tuẫn táng cùng. Nhưng Âm Lâu lại lọt vào mắt xanh của Phúc Vương. Phúc Vương nhờ Tiêu Đạc cứu nàng ra khỏi cảnh hiểm. Trong quá trình giải cứu, cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Phù Đồ Duyên: Vương Hạc Đệ “gánh còng lưng”

Trong một lần đi thị sát ở miền Nam cùng Âm Lâu, chuyện tình của cả hai đã bị hoàng đế phát hiện. Hắn đe doạ Tiêu Đạc, và buộc chàng phải về dưới trướng hắn để làm một quân cờ cho tên này tuỳ ý sai sử. Âm Lâu quyết định bán mạng thay thế người mình yêu. Còn Tiêu Đạc thì đau đớn hiểu lầm rằng nàng đã bỏ hắn để theo vinh hoa phú quý. Liệu chuyện tình của họ có đi được đến cái kết đẹp chăng?

2.Chemistry mờ nhạt của cặp đôi chính trong phim ngôn tình Trung Quốc Phù Đồ Duyên

Vương Hạc Đệ trước nay nổi danh với khả năng tạo chemistry khủng với bạn diễn. Nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của nam thần này, có thể thấy anh đã kết hợp vô cùng ăn ý với các bạn diễn nữ trước. Thế nhưng, Trần Ngọc Kỳ có lẽ lại là ngoại lệ.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Phù Đồ Duyên: Vương Hạc Đệ “gánh còng lưng”

Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng cả hai nhìn chả có tí tình cảm nào với nhau. Điều này một phần là vì diễn xuất khá thảm hại của Trần Ngọc Kỳ. Cô nàng đóng quá gồng, khiến cho nhân vật trở nên cực kỳ “giả trân”.

3. Điểm sáng của phim ngôn tình Trung Quốc Phù Đồ Duyên: nam thần Vương Hạc Đệ “gánh còng lưng”

Tính đến thời điểm hiện tại, Vương Hạc Đệ là người hiếm hoi thể hiện tốt trong phim. Anh chàng đã xuất sắc hoá thân thành một Tiêu Đạc quỷ kế đa đoan, đứng dưới một người nhưng trên vạn người. Nội tâm của Tiêu Đạc - một người chẳng thèm đoái hoài quyền lực nhưng vẫn phải tranh đấu để báo thù cho đệ đệ cũng được Vương Hạc Đệ dễ dàng lột tả.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Phù Đồ Duyên: Vương Hạc Đệ “gánh còng lưng”

Bên cạnh diễn xuất đỉnh không cần bàn cãi, Vương Hạc Đệ cũng khiến con dân phát cuồng với tạo hình siêu ngầu. Visual của Vương Hạc Đệ đỉnh không cần bàn cãi nên hoá thân thành vai diễn nào cũng được. Nhưng chắc chắn, anh hợp nhất với những vai quyền lực, bá khí thế này.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để chúng ta đánh giá liệu Phù Đồ Duyên có phải một phim ngôn tình Trung Quốc tệ hay không. Bởi phim chỉ vừa chiếu được một vài tập. Vậy tại sao bạn không cho phim một cơ hội nhỉ? Biết đâu Phù Đồ Duyên sẽ không làm bạn thất vọng đâu

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

10 lượt xem0 bình luận
bottom of page