top of page
  • Huyền Thu

Phim tình cảm Thái Lan Cứu Tinh Nàng Thiên Nga với sự tham gia của Kimmy Kimberley và James Jirayu sau bao nhiêu năm vẫn khiến cho người ta xao xuyến vì “hay và đẹp”. Hay ở nội dung vừa kịch tính, hấp dẫn, đẹp ở dàn diễn viên gần như chẳng có điểm gì để chê. Liệu bạn đã xem bộ phim Thái Lan này chưa? Nếu chưa thì cùng Insiders xem ngay nhé! Bắt đầu review phim thôi nào.

I. Dòng đời đưa đẩy nữ chính phim tình cảm Thái Lan Cứu Tinh Nàng Thiên Nga

1.1. Vì mẹ kế mà thành kẻ vô gia cư

Phim tình cảm Thái Lan Cứu Tinh Nàng Thiên Nga xoay quanh Pimlapas là một cô gái với cuộc sống tươi sáng và đầy màu hồng, khiến mọi người ngưỡng mộ và ghen tị. Cô ấy xinh đẹp, sang chảnh, là một người mẫu trẻ triển vọng và từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa. Hơn nữa, cô ấy còn có một người yêu điển trai. Mọi chuyện dường như rất hoàn hảo cho Pim cho đến một ngày đen tối khi tai họa ập đến. Người cha của cô ấy qua đời, bạn trai chia tay và người mẹ kế của cô, Mathawee, âm mưu cướp sạch tài sản gia đình. Bị bỏ lại một mình và không có gì, Pim quyết định đánh cược bản thân bằng cách đánh cắp một hồ sơ mật để đổi lấy một khoản tiền lớn.

nu-chinh-phim-tinh-cam-thai-lan-cuu-tinh-nang-thien-nga
Nữ chính phim tình cảm Thái Lan Cứu Tinh Nàng Thiên Nga

Để thực hiện được nhiệm vụ này, việc cô cần làm lúc này là tiếp cận và chiếm được lòng tin của Ramet một giám đốc cao cấp của khách sạn có giữ hồ sơ. Vì thế để thuận tiện cho kế hoạch, cô chuyển tới ở khách sạn của ramet để thực hiện kế hoạch. Ngày hôm đó cô giả vờ đi trên đường và vô tình gặp Ramet và hỏi địa chỉ khách sạn ở đâu. Nghe tới khách nói tới khách sạn nhà mình Ramet vui quá mà bảo đây hướng này này. Nói rồi cô quay đi, nam chính phim tình cảm Thái Lan Ramet như trúng tiếng sét ái tình mà sà vào lòng của Pimlaps lúc nào chẳng hay. Ngày hôm đó anh tới bắt chuyện với cô và được biết cô tới đây để nghỉ dưỡng, nhìn khuôn mặt vui tươi của Ramet thì chúng ta thừa biết anh đang nghĩ cái gì trong đầu rồi. Nhưng anh nào có hay Pimlapas lại đang lên kế hoạch xấu xa sau lưng anh.

1.2. Bước đầu thành công tiếp cận

Sáng hôm sau nam chính phim Thái Lan Cứu Tinh Nàng Thiên Nga, Ramet gọi cô dậy và bảo cùng nhau đi chơi này kia. Nói xong hai người đi tâm sự, giả vờ thả thính này kia thì Pimlapas có khách, hoá ra là người yêu cô. Nhưng cả hai đã cãi nhau, cô thì liên tục trách cứ bạn trai còn anh ta bảo mình và cô đâu phải là người yêu, chính cô lúc còn giàu bảo mình chỉ hôn nhau có một cái thì làm sao mà thành người yêu được. Quả này như trúng tim Pimplapas vì giờ cô nghèo quá rồi còn gì. Cuộc nói chuyện của họ còn nhắc đến kẻ thuê Pimplapas tới đây để ăn cắp tài liệu. Đúng đoạn này thì Ramett lại nghe thấy hết, có vẻ anh bắt đầu nghi ngờ cô rồi đây.

nam-chinh-phim-tinh-cam-thai-lan-cuu-tinh-nang-thien-nga
Nam chính phim tình cảm Thái Lan Cứu Tinh Nàng Thiên Nga

Bên này khi gặp lại Ramet bảo cô một số người ăn cắp đã phải đi tù, nghe đến đây Pimlapas chột dạ mà lo lắng cho tương lai của mình. Nói xong cô về phòng và gọi điện cho người thuê cô bảo ông ta bảo cô phải đẩy nhanh tiến độ lên nếu không sẽ không thành công, còn Pimlapas bảo ông ta phải từ từ nếu không thì kế hoạch sẽ đổ bể. Xui uir thế nào, đang nói chuyện ngoài hành lang thì nhân viên đi qua, họ nhìn cô với ánh mắt ái ngại như nghi ngờ cô có hành động gì kỳ bí quá.

II. Đang là công chúa nữ chính phim tình cảm Thái Lan bỗng thành công nhân

2.1. Đang ăn trộm thì bị phát hiện

ke-hoach-cua-nu-chinh-phim-tinh-cam-thai-lan-cuu-tinh-nang-thien-nga-de-be
Kế hoạch của nữ chính phim tình cảm Thái Lan Cứu Tinh Nàng Thiên Nga để bể

Ngày hôm đó nữ chính phim tình cảm Thái Lan Pimlapas quyết định hành động. Trong lúc Ramet đang dự sự kiện ở ngoài, cô đã đuổi khéo được người em của anh đi và nhờ vào sự yểm trợ từ bên ngoài mà cô đã thành cô mở được két, nhưng tài liệu cô cần lại không có ở trong đó. Nhận thấy tình hình không ổn, Pimlapas nhanh chóng dọn đồ về. Nhưng đúng kịch bản phim Thái Lan, giây phút này Ramet quay về, anh tóm gọn khoảng khắc cô ăn trộm tài liệu của mình. Việc làm của Pimlapas bại lộ.

Thế nhưng cô không hề biết rằng mọi chuyện vốn đều nằm trong sắp xếp của Ramet khi thấy sự xuất hiện không hề trung hợp của cô ở khách sạn mình. Hôm nay Pimplapas có thể dễ dàng vào phòng anh cũng là do chủ động làm để cô mắc bẫy. Đúng là tưởng mình là hổ nhưng chỉ là thỏ trong mắt người khác mà thôi.

2.2. Hình phạt dành cho kẻ ăn cắp

hinh-phat-nam-chinh-phim-tinh-cam-thai-lan-cuu-tinh-nang-thien-nga-danh-cho-nu-chinh
Hình phạt nam chính phim tình cảm Thái Lan Cứu Tinh Nàng Thiên Nga dành cho nữ chính.

Nói xong cô mới nói ra hết sự việc và chuyện gì đến thì đến. Ramet còn gọi trực tiếp cho người thuê Pimlapas để hai mặt một lời. trước lời hỏi rằng Pimlapas sẽ làm gì để trả nợ thì Ramet tuyên bố Pimlapas sẽ trở thành nhân viên của anh và từ nay cô sẽ làm tạp vụ. Phen này Pimlapas đích thực là thiên nga gãy cánh thật rồi.

Pimlapas sẽ làm gì tiếp theo khi bị tóm lúc ăn trộm? Theo dõi chúng mình để biết diễn biến tiếp theo và thêm nhiều review phim tình cảm Thái Lan hay khác nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn :Tổng hợp

ความคิดเห็น

ได้รับ 0 เต็ม 5 ดาว
ยังไม่มีการให้คะแนน

ให้คะแนน

GẦN ĐÂY

Review phim hành động Hàn Quốc Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt: Cơn sốt phòng vé mới

Review phim tình cảm Hàn Quốc Cú Lừa Nên Duyên: Vì sao tỷ suất giảm mạnh?

Top 6 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay nhất của nam thần “Seon Jae ah” Byeon Woo Seok

Review phim đam mỹ Thái Lan Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng: Boylove đáng xem nhất 2024

Review phim cổ trang Hàn Quốc Đại Chiến Mai Mối: Tưởng không hay mà hay không tưởng

Review phim tình cảm Thái Lan Cứu Tinh Nàng Thiên Nga: Bao năm vẫn hay

bottom of page