top of page

Review phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3: Xem là xỉu ngay

logo insiders.png

@FOLLOW US

  • Facebook
  • Youtube

Bài viết gần đây

Review phim hành động Hàn Quốc Unlocked: Im Si Wan lần nữa gây ám ảnh

Review phim bách hợp Thái Lan kết hợp trinh thám The Last Case

Review phim bách hợp Thái Lan Blank The Series: Xem một lần là mêm

Top 8 bộ phim tình cảm Hàn Quốc của nữ chính được ghen tỵ nhất hiện nay Kim Hye Yoon

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 3)

Tags gần đây
  • Huyền Thu

Cô Vịt Xấu Xí là series phim tình cảm Thái Lan từng làm mưa làm gió tại Việt Nam. Đặc biệt là phần 3, Vịt Nhát lại càng được khán giả yêu mến bởi câu chuyện hết sức đáng yêu của cô nàng Meo cùng hai anh bạn thân Tian và Sero do bộ ba diễn viên Lapassalan Jiravechsoontornkul, Chatchawit Techarukpong, Jirakit Thawornwong đảm nhận. Nếu bạn chưa có cơ hội xem bộ phim Thái Lan này thì cũng theo dõi bài viết sau của Insiders nhé. Bắt đầu review phim thôi nào.


I. Nữ chính lập dị trong phim tình cảm Thái Lan


1. Vật bất ly thân của nữ chính phim tình cảm Thái Lan


Nữ chính phim tình cảm Thái Lan Meo (Lapassalan Jiravechsoontornkul thủ vai) là một cô gái lập dị, cô luôn đội một chiếc hộp trên đầu để che giấu bản thân mình. Lý do là vì quá khứ, cô bị bạn bè trêu chọc chỉ vì đã tỏ tình với một người bạn cùng lúc. Chàng ta đã nói xấu cô và chỉ có đội hộp trên đầu mới đủ để che đi. Từ đó, Meo đã sống tách biệt với thế giới xung quanh, cô không đi học mà chỉ ở nhà thôi.


nu-chinh-co-phan-ky-la-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-co-vit-xau-xi-phan-3
Nữ chính có phần kỳ lạ trong phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3

Bố của Meo đã thảo luận với bác sĩ về tình hình của cô và được khuyên nên đưa cô đi học để cải thiện. Tuy nhiên, việc đưa cô đi học không được suôn sẻ. Cô không đồng ý vì lo sợ thế giới xung quanh. Tuy nhiên, bố của Meo bị dọa cắt điện để cô không dùng máy tính được nữa, thấy vậy cô đã đành đồng ý.


2. Buổi đầu đi học bất ổn của nữ chính phim tình cảm Thái Lan


Ngày đầu đi học, Meo vô cùng lo lắng và lo sợ mọi người xung quanh, trên xe bố cô không ngừng động viên con gái và bảo cô sẽ làm được mà, sau đó hai bố con đã động viên nhau, cô vừa xuống xe thì ông đã khóc nức nở. Quả không sai, vừa bước vào trường cô đã bị bạn bè trêu chọc và chỉ trỏ. Tuy nhiên, một chàng trai đội mũ bảo hiểm tên Tian (Chatchawit Techarukpong thủ vai) đã tới thăm hỏi cô về chiếc mũ kỳ lạ này. Sự thân thiện khác lạ của anh đã khiến cô phần nào đó rung rinh.

nu-chinh-phim-tinh-cam-thai-lan-moi-buoi-dau-da-gap-duoc-nam-than
Nữ chính phim tình cảm Thái Lan mới buổi đầu đã gặp được nam thần

Bước vào lớp, ai nấy đều tò mò sao cô lại đội chiếc mũ kỳ quặc này làm gì, xong rồi ai đó đều bán tán, bên này cô vô cùng lo sợ và quyết từ ngày mai sẽ không đi học nữa, bất ngờ thay là Tian cũng họp cùng lớp với cô. Khi đến giờ ăn, cô còn bị bạn bè dọa lấy đi chiếc hộp mà bỏ cả ăn. Nhưng khi cô ngồi xuống ghế, Tian đã đến và an ủi cô và cô bất ngờ nói rằng ngày mai mình sẽ nghỉ học vì ở đây toàn những người làm cô tổn thương. Nhưng tian bảo anh muốn làm bạn với cô, điều này khiến Meow không khỏi bất ngờ vì cũng có người muốn làm bạn với mình sau. Nói rồi cô rời đi.

lapassalan-jiravechsoontornkul-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-co-vit-xau-xi-phan-3
Lapassalan Jiravechsoontornkul trong phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3

Chuyển cảnh, nam phụ phim tình cảm Thái Lan Sero (Jirakit Thawornwong thủ vai) - đại ca của trường đang đánh nhau với Tian, Meo vô tình nhìn thấy và không hiểu chuyện gì đang xảy ra giữa hai người học. Đang đánh nhau hăng say có người kêu thầy cô tới, Sero liền bỏ chạy và kéo Meo đi, vào một góc thì thấy cô quá kỳ lạ mà anh liền bỏ mũ của cô ra. Anh đã trở thành người đầu tiên được nhìn thấy mặt Meo, vì điều này mà Meo quá sốc rồi ngất xỉu đi.


II. Hành trình trở thành trùm trường của nữ chính phim tình cảm Thái Lan

2.1. Nỗi buồn khó nói của Meo


Vào bệnh viên nữ chính phim tình cảm Thái Lan la ói không ngừng và kêu sẽ trả thù kẻ đã cởi hộp của mình. y như rằng sáng hôm sau đến trường Meo đã tung cú đạp vào mặt Sero, hành động này khiến anh ngã ngửa nhưng có vẻ Sero bắt đầu hứng thú với Meo rồi. đây.

jirakit-thawornwong-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-co-vit-xau-xi-phan-3
Jirakit Thawornwong trong phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3

Meo vì bị trùm trường Sero đánh và cướp tiền mà không dám xuất hiện trước đám đông. Sau khi cô về nhà và đóng cửa, cảm giác buồn rầu cứ như tràn ngập trong tâm hồn cô. Sero, người gây ra lỗi lầm của cô, đã cố gắng liên lạc với cô suốt cả buổi chiều nhưng đều không được. Cô biết rằng Sero đang muốn giải thích và xin lỗi vì đã gây phiền phức tại trường học hôm đó. Tối đến, khi Sero đến thăm cô, anh ta bị bố và anh trai cô đuổi đi. Bên này, Tian đã nhân cơ hội và bắt đầu trò chuyện với Meo bằng chiếc hộp đựng con vịt. Sau đó, Meo đồng ý quay trở lại trường để học tiếp.


2.2. Meo chính thức đốn gục nam chính phim tình cảm Thái Lan


Tới trường, bạn bè của Meo đã ngưỡng mộ cô ấy vì dám đấu lại trùm trường. Mọi người đã xin Meo giúp đỡ và đi đánh nhau với Sero để giải quyết vấn đề, vì họ đã từng bị anh ta đánh và cướp tiền.Ban đầu, Meo không đồng ý tham gia nhưng sau khi nghe rằng em trai của cô cũng bị Sero bắt nạt, cô đã quyết định tham gia.

Khi đến nơi, Sero cho biết việc bắt nạt là do đàn em gây ra và yêu cầu Meo cởi bỏ cái hộp ra để nhìn thấy mặt. Sero hứa rằng từ nay về sau sẽ không bao giờ bắt nạt ai nữa nếu Meo đồng ý làm điều này. Vì tính trượng nghĩa, Meo đã đồng ý cởi ra. Tuy nhiên, hành động này đã khiến cô đau khổ vì cô ngại tiếp xúc với đám đông.

lapassalan-jiravechsoontornkul-co-man-the-hien-xuat-sac-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-co-vit-xau-xi-phan-3
Lapassalan Jiravechsoontornkul có màn thể hiện xuất sắc trong phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3

Xong rồi về nhà cô đang buồn rầu thì đã thấy Sero trèo từ cửa phòng vào hỏi thăm tình hình, khi biết cô vẫn ổn thì mới rời đi. Sau đó Meo lên mạng và được bạn bè bảo cô đáng yêu thế đeo mặt nạ làm gì, và rồi Meo quyết định từ ngày mai đi học sẽ cởi bỏ chiếc hộp. Sáng hôm sau, sự xuất hiện của cô khiến ai nấy đều kinh ngạc vì quá xinh đẹp. Meo dần trở thành nữ thần mới của toàn trường bên cạnh vivan, hôn thê của Sero.Nữ chính phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí Meo đã cởi bỏ chiếc hộp thành, sống thật với bản thân mình, chưa xong đâu cô còn được tận hai nam thần của trường để ý đúng là trong cái xui lại có cái may. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào trong tập phim Thái Lan tiếp theo? Hãy cùng theo dõi chúng mình trong các bài review phim tiếp theo nhé.


Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Comentários

Avaliado com 0 de 5 estrelas.
Ainda sem avaliações

Adicione uma avaliação
bottom of page