top of page
  • Huyền Thu

Cô Vịt Xấu Xí là series phim tình cảm Thái Lan đáng yêu với cô gái Meo (Lapassalan Jiravechsoontornkul thủ vai) vì mặc cảm bản thân mà luôn đội thùng lên đầu. Trong tập trước, Meo đã can đảm đấu lại trùm trường là Sero (Jirakit Thawornwong thủ vai) và được anh chàng Tian (Chatchawit Techarukpong thủ vai) yêu mến. Câu chuyện đang dần nóng hơn bao giờ hết khi Vivan hôn thê của Sero xuất hiện. Chắc chắn bão chuẩn bị nổi lên rồi đây. Cùng Insiders review phim Thái Lan này để tìm hiểu tập tiếp theo ngay nhé.

I. Đang hướng nội bỗng được con trai săn đón là cảm giác thế nào?

1.1. Chọn xe buýt hay xe máy?

Nữ chính phim tình cảm Thái Lan Meo sau khi chấn động dám dằn mặt đại ca của trường thì cô dần được hai anh chàng là Sero và Meo để ý. Sáng hôm đó, Sero đi xe buýt, Tian đi xe máy và bố đi ô tô là những lựa chọn cho Meo (Lapassalan Jiravechsoontornkul thủ vai) vào sáng nay, đang loay hoay thì em trai bảo cô nên đi với Tian. Thấy vậy Sero bỏ đi, dù có gọi nhưng anh bảo không sao. Đến bến xe, em trai Sero bảo anh là cho đi cùng với, mình bị bố bắt đi rồi. Bên này nam chính phim tình cảm Thái Lan Tian đưa Meo đi học thì bị bạn bè hiểu nhầm là đang yêu nhau.

canh-ghen-dang-yeu-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-co-vit-xau-xi-phan-3
Cảnh ghen đáng yêu trong phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3

Ngày nọ trường tổ chức đi dã ngoại. Meo cũng đã tự tin hơn rất nhiều mà ra chơi với bạn nhất là với Tian, Sero bên này thì nghen đỏ mặt nhưng chẳng thể làm được gì.

Sau đó khi thấy Meo ở một mình thì anh ra chọc cô và cùng đẩy xuống hồ mà nghịch ngợm, trông thế thôi cứ Meo có vẻ thích lắm, có vẻ thiện cảm của Meo cũng tăng lên. Vui chơi với Sero (Jirakit Thawornwong thủ vai) xong, thì hôn thê của Sero là Vivan tới hỏi chuyện cô, cô nhanh trí bảo giữa mình và Sero không có chuyện gì đâu.Vivan đừng hiểu lầm, nghe thấy thế Vivan liên vui mừng. Cô cũng không quên nhắc nhở Meo là mình mới là vị hôn thê của Sero.

1. 2. Nữ phụ phim tình cảm Thái Lan bị huỷ hôn

Đến bữa ăn tối, Sero tới bàn ăn cùng Meo thì bị cô bảo ra chỗ khác vì bảo anh có vị hôn thê rồi, nên chừng mực. Nếu không thì sẽ không xong với cô đâu, xong rồi Sero thấy thế mà đứng dậy tuyên bố dù mình có hôn ước nhưng giữa mình và Vivan không hề có chuyện gì đâu. Điều này đúng là sét đánh ngang tay với Vivan, Sero còn quay sang hỏi Vivan có đúng thế không, nói rồi nữ phụ phim Thái Lan Vivan bảo đúng và gượng cười cho qua. Meo nghe xong thì cũng là bó tay và bảo đằng sau Vivan nghe thấy thì rất buồn đó.

phen-hot-hoang-cua-nu-chinh-phim-tinh-cam-thai-lan-co-vit-xau-xi-phan-3
Phen hốt hoảng của nữ chính phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3

Chuyển cảnh Vivan gợi ý mọi người tham gia trò chơi ma sói, Meo bảo mình không biết chơi nhưng cô bảo không lo nhiều người biết chơi sẽ dạy cô mà, rồi Meo đã đồng ý. Chuyện chẳng có gì đến khi vì quá tối làm Meo nhầm Sero là Tian, rồi cô nói giờ cô sẽ trả lời câu hỏi chiều nay của Tian về việc có thích mình không. Meo đang hôn Sero thì ánh đèn rọi tới, bao nhiêu con mắt nhìn họ, đặc biệt là Tian và Vivan. Phen này Meo nhầm to rồi

II. Nam phụ phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí có tiếng mà không có miếng

2.1. Ai là nam chính phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí?

Meo vì tưởng nam chính phim Thái Lan Sero là Tian nên đã chủ động hôn anh, điều này khiến cho mọi người ai nấy đều câm nín. Meo thấy mọi người đến đông quá thì ngất xỉu luôn. Khi tỉnh dậy, cô liền giải thích với Tian lý do mà mình hôn Sero, thấy vậy thì Tian nhảy vui vui mừng vì biết mình chính là người mà Meo yêu. Phen này Sero lại buồn lắm đây.

jirakit-thawornwong-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-co-vit-xau-xi-phan-3
Jirakit Thawornwong trong phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3

Nói xong chuyển cảnh cả ba cùng đi học, mới tới trường cái cô đã bị bạn bè nói là đồ mặt dày, hôn anh này mà còn hôm sau đã yêu anh khác, đúng là kiếp nạn đi học của Meo vẫn chưa kết thúc mà. Rồi Sero và Meo bị đưa lên phòng gặp giáo viên. Bị cô giáo nói Meo liền tuyên bố từ này mình sẽ rời xa nguồn cơn của rắc rối và đương nhiên không ai khác chính là Sero. Khi bước ra khỏi phòng nhìn thấy thế Sero vội kéo Meo lại nhưng cô nhất quyết bảo không, thêm tí muối vào trái tim Sero bằng câu nói cuộc sống của mình từ khi có cậu đều gặp rắc rối.

2.2. Tình cảnh éo le của cặp đôi phụ phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí

Từ đó, Meo và Tian do Chatchawit Techarukpong thủ vai trở thành một cặp còn Sero thì đúng là có tiếng mà không có miếng, cứ lẽo đẽo theo sau Meo thôi. trường chuẩn bị có đại hội thể thao, Sero và Tian sẽ đấu với nhau trong giải bơi, phen này thì đúng là cả hai chiến tuyến đánh nhau rồi. Nhưng có khác là Tian được Meo cổ cũ còn Sero thì chỉ được hôn thể Vivan thôi.

nu-phu-co-phan-tam-co-trong-phim-tinh-cam-thai-lan-co-vit-xau-xi-phan-3
Nữ phụ có phần tâm cơ trong phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3

Điều quan trọng là Vivan luôn theo bên Sero nhưng cậu chẳng quan tâm. Sero và Vivan cãi nhau vì sự xuất hiện của Meo làm cho Sero thay đổi không còn là cậu nữa. Còn Sero thì liên tục bỏ qua những lời nói và cho rằng Vivan chỉ là bạn mình nên không có quyền đòi hỏi gì. Nói xong rồi Vivan oà khóc, có lẽ đây chính là nguồn cơn khiến cho cô lên kế hoạch hãm hại Meo.

Liệu trùm trước Sero sẽ cứ để Meo đi theo Tian sao? Nhớ theo dõi Insiders để biết đáp án trong review phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3 tiếp theo nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Commentaires

Noté 0 étoile sur 5.
Pas encore de note

Ajouter une note

GẦN ĐÂY

Review phim hành động Hàn Quốc Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt: Cơn sốt phòng vé mới

Review phim tình cảm Hàn Quốc Cú Lừa Nên Duyên: Vì sao tỷ suất giảm mạnh?

Top 6 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay nhất của nam thần “Seon Jae ah” Byeon Woo Seok

Review phim đam mỹ Thái Lan Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng: Boylove đáng xem nhất 2024

Review phim cổ trang Hàn Quốc Đại Chiến Mai Mối: Tưởng không hay mà hay không tưởng

Review phim tình cảm Thái Lan Cô Vịt Xấu Xí phần 3: Tình tay ba đáng yêu

bottom of page