top of page
Spring Flowers

●●●

logo insiders.png

@FOLLOW US

  • Facebook
  • Youtube
  • Huyền Thu

Trong số những bộ phim tình cảm Thái Lan đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ, Cô Dâu Nhập Khẩu đã chinh phục trái tim của biết bao khán giả bằng câu chuyện tình yêu độc đáo và đầy cảm xúc. Với chủ đề "cưới trước yêu sau", bộ phim không chỉ mang đến những tình huống hài hước, lãng mạn mà còn làm nổi bật những giá trị sâu sắc về tình yêu và gia đình. Hôm nay cùng Insiders review phim Thái Lan này của Mick Tongraya  Peechaya Wattanamontree để tìm hiểu thêm nhé! 

I. Cuộc đời trớ trêu của nữ chính phim tình cảm Thái Lan Cô Dâu Nhập Khẩu

1.1. Được dịp dĩ với bạn thì ai ngờ… 

Để chúc mừng vì đã nhận được chứng nhận là mỹ nhân, Lisa (Peechaya Wattanamontree thủ vai) rất vui mừng khi công khai khoe khoang việc thanh toán tất cả tiền phí hôm nay. Mọi người không quan tâm cô là nam hay nữ, tất cả đều thích thú khi thấy Lisa thanh toán bằng chiếc thẻ vàng. Mặc dù nhân viên gợi ý đổi thành thẻ đen, nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Để tránh gây sự, Lisa rời đi để rút tiền trả quán.

Peechaya-Wattanamontree-trong-phim-tinh-cam-Thai-Lan-Co-Dau-Nhap-Khau
Peechaya Wattanamontree trong phim tình cảm Thái Lan Cô Dâu Nhập Khẩu.

Tuy nhiên, khi nữ chính phim tình cảm Thái Lan Lisa ra ngoài, cô được bố gọi điện với vẻ mặt kinh ngạc. Lần này lành ít dữ nhiều rồi. Chuyển cảnh về quê hương Thái Lan, quả nhiên xảy ra chuyện rồi, bố mẹ cô bị lừa khi công trường đóng cửa và nợ một khoản khổng lồ với lãi suất cao. Bố mẹ cảm thấy rất có lỗi với cô, còn nữ chính phải gánh vác trách nhiệm.

1.2. Cuộc hôn nhân thú vị của nữ chính 

Gia đình nam chính Don (Mick Tongraya thủ vai) đang ngồi nghe di chúc, theo đó Don sẽ được thừa kế gia tài, nhưng điều này làm cho dì hai của Don vô cùng khó chịu. Mọi người còn đang cãi nhau thì luật sư đã bảo từ từ, Don chỉ được thừa kế khi trong 1 năm anh có thể lấy vợ và sinh con. Điều này với Don mà nói là khó vô cùng vì anh mới trải qua cuộc tình cũ đã thế. Bên này nhà dì hai còn nghĩ cách để Don không thể kết hôn, vì lo sợ con trai không được thừa kế. Mẹ và em gái đã đưa Don đi đến quán bar để tìm kiếm con dâu, nhưng thế nào ở đây anh lại đụng độ Lisa và cô thì say rượu nên đành để Don đưa tới khách sạn.

Mick-Tongraya-cung-me-va-em-gai-trong-phim-tinh-cam-Thai-Lan-Co-Dau-Nhap-Khau
Mick Tongraya cùng "mẹ và em gái" trong phim tình cảm Thái Lan Cô Dâu Nhập Khẩu.

Tỉnh dậy trong cơn mơ màng, nữ chính phim tình cảm Thái Lan tức tốc tới nông trại đòi Don chịu trách nhiệm với mình, tin này bị nhân viên nghe thấy liền chạy về báo với mẹ Don. Bên này Don phải giải thích mãi thì Lisa mới nhận ra đó chỉ là tưởng tượng của mình. Thế nhưng phải ứng của Lisa và mẹ Don mới đặc biệt, cả hai vui mừng như bắt được vàng. Hóa ra hồi còn đi du học, Lisa đã ra tay giúp mẹ Don lấy được túi xách từ phía tên cướp, bởi thế mà ấn tượng của bà về cô vô cùng tốt.

Bên này nhà nữ chính phim tình cảm Thái Lan bị bọn chủ nợ đến uy hiếp, dù có mang tiền ra thì bố cô vẫn bị bọn chúng đí hàng nóng vào mặt. Đúng lúc gay cấn, mẹ Don cùng hai cô nàng vệ sĩ xuất hiện, điềm tĩnh đưa ra 2 vali đầy tiền tuyên bố mình sẽ xử lý bọn chúng thay cho Lisa. Lisa thấy vui mừng lắm nhưng kỳ lạ hỏi mẹ Don vì sao lại giúp đỡ mình thế. Thì mẹ Don bảo rằng bà muốn cô thành con dâu của bà, Lisa ngơ ngác thì mẹ nam chính phim tình cảm Thái Lan bảo mình giúp cô trả nợ rồi đó nha, ủa ai mướn, giờ quay ra bắt người ta làm con dâu. Đúng là ba chấm.

II. Mẹ chồng có 1-0-2 trong phim tình cảm Thái Lan Cô Dâu Nhập Khẩu

2.1. Lạ kỳ cách bà ngoại giúp nam chính phim tình cảm Thái Lan Cô Dâu Nhập Khẩu có vợ? 

Chúng ta lại tiếp tục câu chuyện về cô tiểu thư sa ngã Lisa phải đi làm thêm để trả nợ cho bố. Sau khi được mẹ nam chính phim tình cảm Thái Lan chủ động cứu giúp, bà đã đưa ra lời đề nghị để cho Lisa kết hôn với con trai mình, để qua đó lấy được thừa kế từ người ông quá cố. Lisa có vẻ chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, thế là đúng rồi vì tự dưng có người chạy đến bảo cô lấy chồng cơ mà, khó hiểu là phải rồi. Thế rồi Lisa bảo cô hãy để cho cháu thời gian suy nghĩ, mẹ Don đồng ý.

Nguoi-ban-gai-cu-co-phan-ba-cham-trong-phim-tinh-cam-Thai-Lan-Co-Dau-Nhap-Khau
Người bạn gái cũ có phần "ba chấm" trong phim tình cảm Thái Lan Cô Dâu Nhập Khẩu.

Trong khi đó, bà ngoại nam chính phim tình cảm Thái Lan Don nhanh chóng nghĩ cách giúp cháu trai mình nhận được quyền thừa kế mà còn gọi cả bạn gái cũ của Don về. Nhưng khi nhìn thấy cô ta thì Don có vẻ sượng trân lắm vì sao, vì cô ta là bạn gái cũ tự phong mà thôi. Quay trở về nhiều năm trước, Ratee vì ngưỡng mộ Don mà ảo tưởng mình là bạn gái Don. Đã thế còn gánh ghen vô cớ một cô nàng, Don thấy vậy thì ra ngăn và tuyên bố mình có quan hệ gì với cô nữa đâu, Ratee lại lên cơn mà lấy cả đá đập vào đầu Don. Từ đó đến nay Don nhìn thấy Ratee là muốn chạy càng xa càng tốt. Đây bà lại bảo lấy nhau thì Don đi đầu xuống đất, mẹ Don thấy Ratee thì cũng không vừa lòng, ai bảo lấy đá chọi đầu con cưng của bà.

2.2. Chấp nhận lấy chồng để trả nợ 

Mẹ nam chính phim tình cảm Thái Lan nghĩ rằng nếu không dùng khổ nhục kế thì người cháu này sẽ rất khó mà đồng ý được. Bởi thế mà đã nhanh trí vẽ ra một màn kịch hoàn hảo. Đó chính là giả ốm, thậm chí là nói mình đã bị ung thư giai đoạn cuối để Don và Lisa nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị. 

Nhìn thấy mẹ môi trắng bệch không tí sức sống nào, Don liền mềm lòng mà đồng ý, bên này Lisa thì còn chần chừ vì tự dưng lại đi lấy người mà mình không yêu. Nhưng nhìn đi nhìn lại thấy cô ý yếu quá rồi mà bố mẹ vừa thoát chết khỏi tay đòi nợ thuê, Lisa vì không muốn mẹ Don lại ngất lên ngất xuống mà tuyên bố cháu đồng ý lấy con trai cô, mẹ Don nghe thấy thì vui quá mà cũng ngất xỉu theo. Đúng là buồn quá cũng ngất mà vui quá cũng ngất.

Cuoc-hon-nhan-la-ky-chi-co-o-phim-tinh-cam-Thai-Lan-Co-Dau-Nhap-Khau
Cuộc hôn nhân lạ kỳ chỉ có ở phim tình cảm Thái Lan Cô Dâu Nhập Khẩu.

Thế nhưng vừa ra khỏi cửa phòng, Lisa và Don đã tuyên bố với nhau, dù có chết thì tôi với anh chỉ là vợ chồng giả và sau 1 năm sẽ chia tay. Ai mà ngờ Don lại cần cô ở đây và sinh con cho mình để thừa kế gia tài. Lisa mà biết được sự thật chất là hoảng lắm đây. 

Rất nhanh sau đó, đám cưới được diễn ra, nhưng bà dì của Don thì không để yên mà liên tục cà khịa. Thậm chí còn bắt Don và Lisa kể chuyện yêu và hôn nhau. Nhưng hai anh chị là diễn viên hạng A cơ mà, bịa ra vài câu là qua ải. 

Liệu cuộc sống làm vợ chủ trang trại bò của Lisa có dễ dàng? Theo dõi chúng mình trong tập review phim tình cảm Thái Lan Cô Dâu Nhập Khẩu tiếp theo để biết được đáp án nhé! 

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación
bottom of page