top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim ngôn tình Trung Quốc Yêu nhầm đại Boss: Là câu chuyện tình nhảm hay là tác phẩm xuất sắc

Những câu chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường luôn là thế mạnh của phim ảnh xứ Trung. Thế nên, cạnh tranh trong dòng phim này cũng khắc nghiệt không kém. Nhưng có những tên tuổi lại nổi lên bất ngờ, thậm chí vượt xa những siêu phẩm được đầu tư khủng. Hôm nay, hãy cùng chúng mình tìm hiểu ví dụ điển hành cho thành công này - phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc Yêu Nhầm Đại Boss nhé!

1. Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc Yêu Nhầm Đại Boss có gì hấp dẫn?

Yêu Nhầm Đại Boss được chuyển thể từ bộ truyện Lớp Trưởng Đại Nhân của Trần Lam. Nữ chính Diệp Mộc Thê vốn là một cô bé năng động, nhưng lại rất hay tưởng tượng lung tung. Cô có một người bạn thanh mai trúc mã - Liêu Đan Dịch. Khác với Diệp Mộc Thê vô cùng trẻ con, Liêu Đan Dịch là người vừa giỏi vừa trưởng thành trước tuổi.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Yêu nhầm đại Boss: Là câu chuyện tình nhảm hay là tác phẩm xuất sắc

Cả hai vô tình được xếp vào học chung tại lớp 10 - lớp siêu quậy của khối. Và bất ngờ thay, Diệp Mộc Thê đã trúng cử lớp trưởng - ước mơ từ lâu của cô nàng. Với sự giúp đỡ của Liêu Đan Dịch, liệu cô nàng có thành công “bình an trị lớp”? Hay sẽ phải “xuống đài nhường chức” cho bạn thân mình đây?

Yêu Nhầm Đại Boss là câu chuyện có cốt truyện khá hài hước, phù hợp với thể loại thanh xuân vườn trường. Phim không phải là một câu chuyện tổng thể khá nổi bật, hay có điểm sáng gì đặc biệt. Phim chỉ là câu chuyện về những cá thể “đặc biệt” trong lớp 10, và hành trình họ gắn kết với nhau. Thế nhưng, sự “bình thường” này cũng là nguyên nhân giúp phim hot vì nó gợi nhớ người xem về thời cấp 3 mỗi người. Bởi suy cho cùng, ai mà không từng cùng bạn quậy phá, nghịch ngợm đúng không nào?

2. Diễn xuất đáng được khen ngợi của nữ chính Lý Khải Hinh trong phim ngôn tình Trung Quốc Yêu Nhầm Đại Boss

Review phim ngôn tình Trung Quốc Yêu nhầm đại Boss: Là câu chuyện tình nhảm hay là tác phẩm xuất sắc

Lý Khải Hinh chỉ là một diễn viên trẻ, vẫn chưa hề có tên tuổi trên thị trường. Nhưng màn diễn xuất tài tình của cô đã khiến khán giả tâm phục khẩu phục. Những phân đoạn Diệp Mộc Thê gồng mình cãi chày cãi cối, hay giở tính trẻ con đều được Khải Hinh diễn tả chân thật pha lẫn đáng yêu. Tuy Diệp Mộc Thê được khắc họa với trí tưởng tượng vô hạn và tay chân lóng ngóng đụng đâu hư đó, nhưng cô vẫn luôn dạt dào tình cảm ấm áp. Lý Khải Hinh đã không phụ lòng mong đợi của khán giả, thành công trở thành một cô nàng lớp trưởng đầy tăng động.

3. Nam chính Hoàng Tuấn Tiệp trong phim ngôn tình Trung Quốc Yêu Nhầm Đại Boss cần phải cải thiện khả năng diễn xuất nhiều

Trái ngược với những lời khen có cánh dành cho Lý Khải Hinh, Hoàng Tuấn Tiệp vẫn còn khá non nớt. Tuy nhiên, điều này khá dễ hiểu vì anh chàng phải vào một vai khó nhằn - nam thần lạnh lùng. Nếu chỉ cần diễn lố một chút thôi, thì nó sẽ thành đơ ngay. Nhiều diễn viên đã có kinh nghiệm trong nghề còn chưa “trị” được, thì sai sót của Hoàng Tuấn Tiệp cũng không đến nỗi nào. Đặc biệt là anh còn thể hiện tốt hơn một số diễn viên lưu lượng hiện tại

Review phim ngôn tình Trung Quốc Yêu nhầm đại Boss: Là câu chuyện tình nhảm hay là tác phẩm xuất sắc

Yêu Nhầm Đại Boss nhìn chung là một bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc khá giải trí, xứng đáng để xem trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Phim là câu chuyện hài hước về thời thanh xuân của mỗi người. Và nếu bạn thấy thích phim, thì đừng quên theo dõi chúng mình nhé

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

14 lượt xem0 bình luận
bottom of page