top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim ngôn tình Trung Quốc Ước định hoàng hôn: Angela Baby trở lại đường đua Hoa Ngữ

Sau khi chia tay Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby dường như chỉ tập trung chạy show và phát triển mảng thời trang. Thế nên, sau khi cô nàng quyết định trở lại màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, nhiều netizen đã gần như phát cuồng. Ước Định Hoàng Hôn chính là phim ngôn tình Trung Quốc đánh dấu cho sự quay lại của cô nàng. Còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình review ngay thôi nào

1. Phim ngôn tình Trung Quốc Ước Định Hoàng Hôn có cốt truyện như thế nào?

Ước Định Hoàng Hôn là câu chuyện xoay quanh anh chàng tiểu thuyết gia nổi tiếng Kỳ Liên Sơn. Anh đang mong muốn chuyển thể tác phẩm tâm lý của mình thành phim. Thế nhưng, trong quá trình chuyển thể, Kỳ Liên Sơn gặp phải những vướng mắc liên quan đến tâm lý nhân vật mà anh không thể giải đáp được.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Ước định hoàng hôn: Angela Baby trở lại đường đua Hoa Ngữ

Trong một lần tình cờ, anh vô tình gặp phải Lưu Hà. Cô nàng đang dùng những kiến thức tâm lý học của mình để cứu giúp một người có ý định nhảy cầu tự tử. Quá ấn tượng trước kiến thức uyên bác của cô, Kỳ Liên Sơn mời Lưu Hà thành cố vấn tâm lý cho tác phẩm. Trong quá trình làm việc, cả hai dần cảm mến và rơi vào lưới tình cùng nhau.

2. Diễn xuất của Angela Baby lần nữa khiến khán giả ngao ngán trong phim ngôn tình Trung Quốc Ước Định Hoàng Hôn

Cô nàng Angela Baby trước nay luôn nổi danh là “bình hoa di động”. Và tất nhiên, diễn xuất của mỹ nhân trong phim mới này cũng không khá khẩm hơn mấy so với trước. Khán giả không ai không ngao ngán khi thấy Angela Baby biến Lưu Hà trở thành một mỹ nhân đơ cứng, chỉ biết trợn mắt đọc lời thoại một cách vô hồn.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Ước định hoàng hôn: Angela Baby trở lại đường đua Hoa Ngữ

Nhưng ngoại hình xinh đẹp hút hồn của cô cũng bù lại được phần nào. Nhiều netizen còn hóm hỉnh nhận xét rằng dù Angela Baby diễn có dở đến mức nào đi nữa, thì chỉ cần ngắm gương mặt của cô nàng là họ đã thấy vui vẻ trở lại. Đúng là trong showbiz, thì nhan sắc luôn là yếu tố quyết định hàng đầu các bạn nhỉ?

3. Ồn ào liên quan đến việc tranh phiên vị của cặp đôi chính trong phim ngôn tình Trung Quốc Ước Định Hoàng Hôn

Ngay từ khi công bố poster, Ước Định Hoàng Hôn đã nhanh chóng dính phải những ồn ào liên quan đến vấn đề tranh phiên vị giữa Nhậm Gia Luân và Angela Baby. Và điều này là do đạo diễn share lại poster của Nhậm Gia Luân trước đàn chị Angela Baby. Hành động này khiến cho fan cô nàng không hề hài lòng. Thế là “chiến tranh” lại nổ ra bởi phiên vị là vấn đề vô cùng quan trọng ở Cbiz.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Ước định hoàng hôn: Angela Baby trở lại đường đua Hoa Ngữ

Dù còn một ít ồn ào nhỏ, Ước Định Hoàng Hôn vẫn xứng đáng là phim ngôn tình Trung Quốc đáng mong đợi vào năm 2023. Nếu bạn mong chờ màn kết hợp giữa Nhậm Gia Luân và Angela Baby, thì còn chần chờ gì mà không theo dõi chúng mình để cập nhật lịch chiếu nhanh nhất nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

1 lượt xem0 bình luận
bottom of page