top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim ngôn tình Trung Quốc Tuyết ưng lĩnh chủ: Phim vừa khai máy thì nam chính đã dính scandal

Sau bao đồn thổi xung quanh lịch trình, phim ngôn tình Trung Quốc Tuyết Ưng Lĩnh Chủ cũng đã chính thức khai máy. Góp mặt trong dự án lần này chính là hai minh tinh lưu lượng Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát. Thế nhưng, Hứa Khải vừa qua lại dính phải scandal tình ái với một nữ diễn viên mới. Vậy phần thể hiện của anh trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ có bị ảnh hưởng không? Còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình review nhé

1. Phim ngôn tình Trung Quốc Tuyết Ưng Lĩnh Chủ có nội dung thế nào?

Đông Bá Tuyết Ưng là một chàng trai mang dòng máu Thái Cổ nhưng lại mồ côi từ nhỏ. Bên cạnh chàng chỉ có độc một đệ đệ. Trong hành trình tu luyện, Tuyết Ưng đã vô tình chạm mặt Huyền Nữ Điện Hạ Du Tĩnh Thu. Khí chất lạnh lùng, trong trẻo của nàng nhanh chóng thu hút chàng thiếu niên nghèo.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Tuyết ưng lĩnh chủ: Phim vừa khai máy thì nam chính đã dính scandal

Số phận đưa đẩy khiến cả hai phải đi cùng nhau trong hành trình tu luyện để cố gắng bảo vệ Hạ Tộc. Tuyết Ưng và Du Tĩnh Thu phải vượt qua biết bao chông gai cùng thử thách. Cũng từ đó, tình cảm của hai người ngày càng gắn kết. Họ nhanh chóng kết duyên phu thê với nhau. Tuyết Ưng sau khi chiến thắng ma tộc cũng vinh quang trở thành Tuyết Ưng Lĩnh Chủ đầy quyền lực.

2. Sự trở lại đáng mong đợi của mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát trong phim ngôn tình Trung Quốc Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Cổ Lực Na Trát được biết đến nhờ vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà. Mỹ nhân này tuy chưa có thành tích diễn xuất đáng nể, nhưng vẫn gây ấn tượng với công chúng nhờ ngoại hình độc đáo. Cổ Lực Na Trát có thể được xem là một trong những mỹ nhân cổ trang hàng đầu của Cbiz.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Tuyết ưng lĩnh chủ: Phim vừa khai máy thì nam chính đã dính scandal

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ đánh dấu sự trở lại của cô nàng sau một thời gian dài vắng bóng. Thế nhưng, mặc dù có ngoại hình đẹp, diễn xuất của Cổ Lực Na Trát cũng chỉ dừng ở mức tạm được. Nhiều khán giả dự đoán cô sẽ tiếp tục làm bình hoa di động. Còn bạn thì nghĩ thế nào?

3. Phim ngôn tình Trung Quốc Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vừa khai máy thì nam chính đã dính scandal

Hứa Khải là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả. Hẳn chúng ta ai cũng một lần “thầm mến” anh chàng Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược rồi đúng không nào? Sau đó, Hứa Khải cũng nhanh chóng gây ấn tượng với vô vàn vai diễn chất lượng khác

Review phim ngôn tình Trung Quốc Tuyết ưng lĩnh chủ: Phim vừa khai máy thì nam chính đã dính scandal

Thế nhưng, dù hoá thân thành một Phó Hằng vô cùng thâm tình, Hứa Khải ngoài đời được đồn thổi là một playboy chính hiệu. Vừa qua, anh đã bị giới truyền thông bắt gặp đang tay trong tay bên người mới. Điều này khiến nhiều fan phim phật ý. Bởi chỉ vừa khai máy mà nam diễn viên chính lại dính scandal.

Tuy nhiên, ai cũng có quyền được yêu thương và Hứa Khải không phải ngoại lệ. Chỉ xui xẻo là thời điểm anh bị phát hiện quá nhạy cảm. Nhưng cũng không thể phủ nhận Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là một trong những phim ngôn tình Trung Quốc đáng mong đợi nhất năm 2022. Còn chần chờ gì mà không hóng phim với chúng mình nhé

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

13 lượt xem0 bình luận
bottom of page