top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim ngôn tình Trung Quốc Từ bỏ em, Giữ chặt em: Trần Kiều Ân rạng rỡ ở tuổi 40

Trần Kiều Ân là một trong những tên tuổi lớn của điện ảnh xứ Trung. Sau thời gian dài vắng bóng, nữ thần sẽ trở lại đường đua với tác phẩm Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em. Còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình review ngay bộ phim ngôn tình Trung Quốc này nhé

1. Câu chuyện về “nữ ma đầu giới thời trang” trong phim ngôn tình Trung Quốc Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em

Review phim ngôn tình Trung Quốc Từ bỏ em, Giữ chặt em: Trần Kiều Ân rạng rỡ ở tuổi 40

Lệ Vi Vi xưa nay nổi danh là nữ ma đầu trong giới thời trang. Nhưng sau khi đi công tác ở Paris, cô đã vô tình bi tai nạn. Di chứng để lại cho nữ ma đầu này chính là trí nhớ bị sụt giảm. Cô bỗng trở về lúc bản thân còn đang tuổi 23 - độ tuổi nhiệt huyết nhất của Lệ Vi Vi.

Lúc này, Vi Vi phát hiện ra rằng thương hiệu áo cưới Linh Lung - nơi Vi Vi dành hết công sức đang gặp khó khăn. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Linh Lung là thương hiệu Độ. Đứng đầu bởi Tổng giám đốc Trần Diệc Độ. Liệu cô sẽ làm cách nào để cứu lấy đứa con tinh thần này đây?

2. Trần Kiều Ân “cân” mọi tạo hình trong phim ngôn tình Trung Quốc Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em

Trần Kiều Ân đã có màn hoá thân vô cùng xuất sắc trong vai cô nàng Lệ Vi Vi. Cô nàng xuất sắc thể hiện một Lệ Vi Vi tuổi 30 mạnh mẽ, bá đạo, đang đứng trên đỉnh cao quyền lực. Rồi lại “lật mặt” và trở thành cô nàng Vi Vi chỉ mới vỏn vẹn 23, đang còn trẻ và trong độ tuổi nhiệt huyết muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp thời trang xứ Trung.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Từ bỏ em, Giữ chặt em: Trần Kiều Ân rạng rỡ ở tuổi 40

Diễn xuất đỉnh khỏi phải bàn của Trần Kiều Ân chính là điểm cộng vô cùng to lớn cho phim. Đến những vai khó nhằn như Đông Phương Bất Bại, nữ diễn viên cũng có thể hoàn thành tốt. Thì với vai diễn Lệ Vi Vi này, Trần Kiều Ân đã “cân” nó vô cùng dễ dàng.

3. Lần cuối chúng ta được nhìn thấy Kiều Nhậm Lương trong phim ngôn tình Trung Quốc Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em

Kiều Nhậm Lương là một trong ba diễn viên được chú ý nhất phim, bên cạnh Trần Kiều Ân và Vương Khải. Thế nhưng thật đáng tiếc, khi bộ phim quảng bá thì khán giả đã không còn được nhìn thấy anh nữa, khi phim lên sóng thì nụ cười tỏa nắng cùng đôi mắt khói đã vĩnh viễn chẳng còn trên thế gian.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Từ bỏ em, Giữ chặt em: Trần Kiều Ân rạng rỡ ở tuổi 40

Trong phim, Kiều Nhậm Lương vào vai Hoắc Kiêu - vị hôn phu của Vi Vi (Trần Kiều Ân). Ngoài đời Nhậm Lương và Kiều Ân cũng là đôi bạn thân thiết, nhiều lần hợp tác cùng nhau trong các dự án phim. Tin dữ của anh cũng đã khiến nữ diễn viên suy sụp trong thời gian dài.

Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em là bộ phim ngôn tình Trung Quốc được đầu tư hoàn chỉnh về cả nội dung lẫn diễn xuất. Chúng mình chắc chắn rằng phim sẽ chinh phục được tất cả mọi người, kể cả là những khán giả khó tính nhất. Còn chần chờ gì mà không xem ngay phim này nhé!

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp


10 lượt xem0 bình luận
bottom of page