top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim ngôn tình Trung Quốc Nguyệt Ca Hành: Flop kinh dị dù được đầu tư khủng

Không phải bộ phim nào cũng có thể thành công lấy lại vốn cho các nhà đầu tư. Và có lẽ, phim ngôn tình Trung Quốc Nguyệt Ca Hành chính là ví dụ điển hình. Mặc dù nhận về số tiền đầu tư khủng, phim chẳng hề nhận được sự quan tâm nào của khán giả. Bộ phim này có xứng đáng nhận phải thất bại cay đắng đến vậy không? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Review phim ngôn tình Trung Quốc Nguyệt Ca Hành: Flop kinh dị dù được đầu tư khủng

1. Phim ngôn tình Trung Quốc Nguyệt Ca Hành có cốt truyện như thế nào?

Trong một lần du ngoạn, thiên kim tiểu thư Liễu Sao vô tình gặp một tiên nhân thần bí. Nàng trao đổi vận mệnh đời mình để đổi lấy 3 ngày du ngoạn tiên cảnh. Mười năm sau, vận mệnh bí ẩn ấy đã được “khởi động”. Liễu Sao có một luồng sức mạnh vô biên, nhưng đồng thời cũng phải chịu sự truy đuổi của không biết bao nhiêu kẻ thù. Để cứu lấy thân, nàng quyết định đến Vũ Vương Hầu Phủ học võ.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Nguyệt Ca Hành: Flop kinh dị dù được đầu tư khủng

Nàng vô tình gặp Lục Ly - một kẻ yêu tiền như mạng. Liễu Sao quyết định mua chuộc hắn cùng đi học với mình bằng 3 vạn lượng. Nhưng thực chất, ngay từ đầu, Lục Ly đã muốn tiếp cận nàng vì sức mạnh ẩn giấu đó. Hắn dần lên kế hoạch chỉ để có cơ hội xuất hiện cạnh nàng.

Tuy nhiên, đời không ai biết được chữ ngờ. Lục Ly lại rơi vào lưới tình với Liễu Sao. Hắn phản bội bùa chú và hi sinh trước mắt nào. Khi quá đau khổ vì sự ra đi của người yêu, một người bí ẩn lại xuất hiện bên Liễu Sao. Và bất ngờ thay, hắn lại giống như đúc Lục Ly. Liệu hắn có phải người yêu quá cố của cô nàng chăng?

Nguyệt Ca Hành có cốt truyện khá ổn, nhưng có lẽ, phim không hợp với gu đại chúng hiện tại. Nhìn những bộ phim đang hot hiện nay, hẳn bạn cũng rút ra được kết luận rằng công chúng đang ưu ái kịch bản nhẹ nhàng, vui nhộn hơn. Còn Nguyệt Ca Hành lại quá ngược và áp lực.

2. Diễn xuất “không thể cứu nỗi” trong phim ngôn tình Trung Quốc Nguyệt Ca Hành

Review phim ngôn tình Trung Quốc Nguyệt Ca Hành: Flop kinh dị dù được đầu tư khủng

Cả hai diễn viên chính là Trương Bân Bân và Từ Lộ có màn thể hiện không quá ổn định trong phim. Nhiều người nhận xét cặp đôi này đóng còn khá đơ, khiến không khí phim bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, visual của cả hai thì nhận được về kha khá lời khen. Tạo hình có lẽ là phù hợp, nhưng hai diễn viên cần cố gắng cải thiện kỹ năng diễn xuất nhiều.

3. Đối thủ nặng ký của phim ngôn tình Trung Quốc Nguyệt Ca Hành: Phù Đồ Duyên xuất hiện

Phù Đồ Duyên là cái tên được trông đợi nhất nhì năm 2023 với sự góp mặt của nam thần Vương Hạc Đệ. Công bằng mà nói, phim đã đáp ứng kỳ vọng của mọi người tốt hơn rất nhiều so với Nguyệt Ca Hành. Kể cả về mặt visual, Vương Hạc Đệ cũng đã bỏ xa vẻ đẹp trai soái khí của Trương Bân Bân. Còn nếu so về diễn xuất, thì không cần phải bàn cãi ai là bên hơn. Thế nên, không thể trách được khi nhà đài IQiyi dành những suất chiếu vàng cho phim, và bỏ lơ Nguyệt Ca Hành.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Nguyệt Ca Hành: Flop kinh dị dù được đầu tư khủng

Mặc dù còn nhiều thiếu sót, phim ngôn tình Trung Quốc Nguyệt Ca Hành vẫn là lựa chọn không tồi cho bạn nào yêu thích phim ngược luyến tình tâm. Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những bộ phim Hoa ngữ đang hot, hãy theo dõi chúng mình nha

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

24 lượt xem0 bình luận
bottom of page