top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim ngôn tình Trung Quốc Ngọc cốt dao: Có xứng đáng là với kỳ vọng hay là bom xịt?

Một trong những bộ phim được kỳ vọng nhất năm chính là Ngọc Cốt Dao. Bởi đây là lần đầu đánh dấu sự kết hợp của hai lưu lượng lớn là Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn. Đây cũng là bước chuyển biến trong tạo hình của Tiêu Chiến. Vì giờ đây, anh là vị thế tử Thời Ảnh sở hữu nét đẹp vừa trong trẻo vừa lạnh lùng. Còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình review ngay thôi nhé!

Review phim ngôn tình Trung Quốc Ngọc cốt dao: Có xứng đáng là với kỳ vọng hay là bom xịt?

1. Điểm sáng trong kịch bản của phim ngôn tình Trung Quốc Ngọc Cốt Dao

Lấy bối cảnh vào vương triều Không Tan thời cổ đại, Ngọc Cốt Dao kể về câu chuyện của hai nhân vật chính gồm quận chúa Chu Nhan và thế tử Thời Ảnh. Chu Nhan là một cô gái vô cùng trượng nghĩa. Dù có thân phận cao quý là quận chúa Xích tộc, nhưng cô đối xử với ai cũng chan hòa. Trái ngược lại, thế tử Thời Ảnh của Không Tan lại là một người vừa cao ngạo vừa lạnh lùng.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Ngọc cốt dao: Có xứng đáng là với kỳ vọng hay là bom xịt?

Cả hai đến với nhau nhờ có cùng ước mơ phải bảo vệ thành công vương triều Không Tan này. Trong quá trình đầy chông gai ấy, Chu Nhan đã dần bước vào cuộc sống của Thời Ảnh. Cô gây ấn tượng với anh. Và cũng hỗ trợ anh phát triển bản thân mình, hoàn thiện chính mình hơn.

Câu chuyện tình yêu được đặt giữa bối cảnh dầu sôi lửa bỏng không hề khiến mạch phim bị loãng. Mà còn làm cho phim trở nên hấp dẫn hơn. Vậy liệu chuyện tình ngang trái này có gặt được quả ngọt không? Còn chần chờ gì mà không xem thử thôi nào.

Tạo hình gây sốt của Tiêu Chiến trong phim ngôn tình Trung Quốc Ngọc Cốt Dao

Tiêu Chiến trước giờ luôn là mỹ nam tử nổi tiếng của dòng phim ngôn tình Trung Quốc. Và lần này, anh cũng không làm khán giả thất vọng với visual đỉnh cao của mình. Tiêu Chiến hóa thân thành một chàng thế tử vô cùng cao ngạo nhưng nét đẹp thì lại rất trong trẻo.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Ngọc cốt dao: Có xứng đáng là với kỳ vọng hay là bom xịt?

Chỉ ngay khi vừa tung trailer, phim đã nhanh chóng leo lên top 4 hot search. Điều này phần nào đó cũng nhờ tạo hình quá đẹp của anh trong phim. Có thể nói, Tiêu Chiến là một trong những mỹ nam hợp đóng phim cổ trang nhất trong Cbiz hiện tại. Chemistry của anh cùng bạn diễn Nhậm Mẫn cũng được đánh giá cao.

Mức độ đầu tử khủng của phim ngôn tình Trung Quốc Ngọc Cốt Dao

Ngọc Cốt Dao là một trong những bộ phim có mức đầu tư khủng. Đó là nhờ sự góp mặt của hai lưu lượng nổi tiếng hiện tại. Chỉ qua trailer thôi, khán giả cũng đủ để chiêm ngưỡng những kỹ xảo hàng đầu của xứ truyền hình Trung Hoa. Một bộ phim thành công dĩ nhiên không thể nào thiếu được sự góp mặt của những mảng này.

Tóm lại, Ngọc Cốt Dao là phim ngôn tình Trung Quốc hiếm hoi hoàn thiện về mọi mặt. Phim sẽ được dự kiến sẽ công chiếu vào năm nay, nhưng những phần preview của bốn tập đầu cùng trailer đã đủ khiến con dân phát cuồng. Vậy bạn có trông đợi vào bộ phim này không nào?

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

7 lượt xem0 bình luận
bottom of page