top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim ngôn tình Trung Quốc Khanh Khanh Nhật Thường: Nữ chính lại đam mê “hắc hồng”?

Điền Hi Vi hiện đang là cái tên gây tranh cãi khắp cộng đồng mạng xứ Trung vì những phát ngôn lấp lửng, gây động chạm đến nhiều người. Thế nhưng, dù có không thích nữ minh tinh này, thì đa phần cư dân mạng đều đồng tình rằng Khanh Khanh Nhật Thường là một trong những tác phẩm nổi bật nhất của năm. Còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình review bộ phim ngôn tình Trung Quốc đang hot này nhé

1. Tưởng phim hài nhảm nhưng hoá ra là phim ngôn tình Trung Quốc “có não”

Trong Khanh Khanh Nhật Thường, Cửu Xuyên được chia thành chín xuyên khác nhau với sự thống lĩnh của Tân Xuyên. Dưới uy quyền của Tân Xuyên, các thành chủ ở tám xuyên khác hàng năm phải đưa một cô gái đến gả cho các thiếu chủ. Đây cũng là dịp để các mỹ nhân đua sắc, tranh tài và tìm nơi nương tựa thích hợp nhằm đem lại lợi ích cho quê nhà của mình.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Khanh Khanh Nhật Thường: Nữ chính lại đam mê “hắc hồng”?

Nữ chính Lý Vy là nữ tử được Tế Xuyên cử đến để tham gia tranh tài. Nhưng vốn dĩ, bản chất nàng lại là người vừa ngây thơ vừa ham chơi nên không hề phù hợp với môi trường tranh đấu đầy cạm bẫy này. Lý Vy cố gắng thể hiện mình vừa xấu xí, vừa không có bản lĩnh gì để không ai chọn nàng. Trớ trêu thay, nàng lại được tứ hôn cho Lục thiếu chủ Doãn Tranh.

Khác với Lý Vy - một người ngốc nghếch thứ thật, Doãn Tranh lại là kẻ giả heo ăn hổ. Hắn luôn giả vờ mình ngây thơ và vô hại. Nhưng thực chất lại sau lưng mọi người mà bày mưu tính kế để giành hoàng vị. Vậy rốt cuộc, chuyện tình yêu giữa người ngốc thật và kẻ ngốc giả này sẽ có kết quả thế nào đây?

2. Điều gì đã khiến phim ngôn tình Trung Quốc Khanh Khanh Nhật Thường thoát khỏi làn sóng tẩy chay

Với nhiều lần vạ miệng của nữ chính Điền Hi Vi, bộ phim vẫn may mắn thoát khỏi làn sóng phẫn nộ của khán giả. Đầu tiên, phải kể đến sự tham gia của thợ lặn nổi danh Bạch Kính Đình. Anh chàng này từ trước đến nay đều giữ hình tượng vô cùng tốt. Đến nay, anh vẫn chưa dính phải scandal nào trong sự nghiệp nên rất được lòng người qua đường. Thế nên, nhiều người vẫn không thấy phản cảm với phim nhờ công Bạch Kính Đình.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Khanh Khanh Nhật Thường: Nữ chính lại đam mê “hắc hồng”?

Đồng thời, mọi người cũng phân rõ được hiện thực và ngoài đời. Dù fan những minh tinh bị động chạm đã có những lời lẽ không hay về Điền Hi Vi, họ vẫn không đánh giá xấu cho phim. Đây cũng là may mắn của Khanh Khanh Nhật Thường.

3. Diễn xuất của nữ chính Điền Hi Vi trong bộ phim ngôn tình Trung Quốc Khanh Khanh Nhật Thường

Mặc dù có những phát ngôn không hay, diễn xuất của Điền Hi Vi vẫn được đánh giá khá cao. Cô nàng đã thể hiện hoàn hảo một Lý Vy ngốc nghếch, hài hước mà không hề gượng gạo. Thế nên, sau phim này, Điền Hi Vi vẫn gặt hái về một lượng fan nhất định.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Khanh Khanh Nhật Thường: Nữ chính lại đam mê “hắc hồng”?

Tóm lại, con đường hắc hồng không dễ đi nhưng chắc chắn, nó sẽ mang lại danh tiếng nhất định cho bạn. Đặc biệt là trong giới showbiz lộn xộn, chỉ cần lơ là một giây thì sẽ lập tức có người thay thế bạn. Vậy nên lựa chọn đi đúng hướng, hay gây tranh cãi như Điền Hi Vi là lựa chọn mỗi người.

Còn bạn thì cảm thấy phim ngôn tình Trung Quốc Khanh Khanh Nhật Thường này như thế nào? Liệu bộ phim có đủ hay để bạn bỏ qua những phát ngôn của nữ chính hay không? Hãy chia sẻ với chúng mình nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

0 lượt xem0 bình luận
bottom of page