top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim ngôn tình Trung Quốc Lưu ly mỹ nhân sát: Tác phẩm thành công của Viên Băng Nghiên

Hẳn chúng ta từng nhớ một thời Viên Băng Nghiên “oanh tạc” khắp cả Cbiz sau khi siêu phẩm phim ngôn tình Trung Quốc Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đại bạo. Thế nhưng, nữ thần này nhanh chóng rớt đài sau khi bị phát hiện đã trốn hơn trăm triệu tiền thuế. Sau một thời gian im ắng,vừa qua, công ty cô nàng đã úp mở sự quay lại của nữ diễn viên trên đường đua xứ Trung. Vậy còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình quay ngược thời gian, review tác phẩm đã làm nên tên tuổi nữ diễn viên nhé!

Review phim ngôn tình Trung Quốc Lưu ly mỹ nhân sát: Tác phẩm thành công của Viên Băng Nghiên

1. Kịch bản phim ngôn tình Trung Quốc Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có gì hấp dẫn mà bạo đỏ?

Cho đến nay, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn được xem như một trong những bộ phim chuyển thể được lòng nguyên tác nhất. Theo bản truyện, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là câu chuyện kể về cuộc đời của Chử Toàn Cơ, người có thân phận đặc thù khiến thiên giới, âm phủ lẫn yêu ma đều phải kinh sợ. Vốn là chiến thần, nắm giữ kiếm Định Khôn, từng một mình đối mặt thiên binh vạn mã tuyệt không một tia sợ hãi.

Nhưng ít ai biết, thực chất Toàn Cơ lại là một nửa thần hồn của Tu La ma thần. Sau khi phát hiện chân tướng, nàng oán hận Thiên giới nên quyết tâm làm loạn. Trời cao quyết định đưa Lưu Ly vào luân hồi để làm giảm oán khí, cũng như trả nợ cho những chiến công của nàng.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Lưu ly mỹ nhân sát: Tác phẩm thành công của Viên Băng Nghiên

Tái sinh ở kiếp thứ 10, nàng mang danh Chử Toàn Cơ, là con gái Chử Lỗi, chưởng môn phái Thiếu Dương, một trong ngũ đại phái tu tiên uy trấn giang hồ. Nàng cũng vô tình gặp gỡ Vũ Tư Phượng. Họ trở thành một nhóm bạn với sự gia nhập của tỷ tỷ song sinh và sư huynh của nàng.

Sau khi xảy ra biến cố bất ngờ, nàng vô tình nhớ lại được ký ức kiếp trước. Liệu Toàn Cơ có tha thứ cho Thiên Đình hay không? Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là một câu chuyện dài hơi nhưng lại vô cùng hấp dẫn về hành trình trưởng thành của cô bé Toàn Cơ ngây thơ. Nhiều khán giả còn nhận xét rằng họ chẳng hề thấy mất kiên nhẫn chút nào, mà còn ngày càng bị tò mò và thu hút với phim.

2. Chemistry khiến con dân phát cuồng giữa Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trong phim ngôn tình Trung Quốc Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Review phim ngôn tình Trung Quốc Lưu ly mỹ nhân sát: Tác phẩm thành công của Viên Băng Nghiên

Thành Nghị và Viên Băng Nghiên dù chỉ mới chập chững bước vào Cbiz, nhưng đã có màn thể hiện vô cùng ngoạn mục trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Chemistry của cả hai bùng nổ đến mức khiến con dân quắn quéo mỗi khi hai anh chị “phát cơm chó”. Nhiều người còn mong rằng cả hai sẽ đến với nhau, hay phim sẽ ra thêm phần mới để thoả mãn sự “thèm thuồng” của công chúng.

3. Quan hệ “một trời một vực” của đôi diễn viên chính trong phim ngôn tình Trung Quốc Lưu Ly Mỹ Nhân Sát và ngoài đời

Thế nhưng, ngoài đời thật, mối quan hệ của hai diễn viên chính đã khiến không ít trái tim tan vỡ. Bởi không khó để nhận thấy, Thành Nghị luôn tỏ ra xa cách và có thái độ khó chịu với Viên Băng Nghiên. Đến mức trong một buổi họp báo, anh còn để cho cô bắt cặp với nam diễn viên phụ khác trong đoàn.

Review phim ngôn tình Trung Quốc Lưu ly mỹ nhân sát: Tác phẩm thành công của Viên Băng Nghiên

Điều này khiến fan của Viên Băng Nghiên vô cùng tức giận. Vì thái độ của Thành Nghị chính là coi thường đồng nghiệp của mình. Nhưng sau khi Viên Băng Nghiên rớt đài, nhiều người lại đặt ra giả thiết rằng công ty Thành Nghị “đánh mùi” được sự bất thường, nên mới ép nam diễn viên tránh xa cô nàng. Và có lẽ họ đã phần nào đúng, bởi sự nghiệp của Viên Băng Nghiên vô cùng lao đao sau scandal trốn thuế.

Dù sau khi phim chiếu, đã xuất hiện rất nhiều tranh cãi liên quan đến cặp đôi nam nữ chính. Nhưng không thể vì vậy mà phủ nhận sự xuất sắc của phim ngôn tình Trung Quốc Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Đây là một bộ phim chỉn chu gần như mọi mặt. Vậy nên, bạn không nên bỏ lỡ đâu đó.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

13 lượt xem0 bình luận
bottom of page