top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim học đường Trung Quốc Lê hấp đường phèn: Câu chuyện ngọt ngào tuổi thanh xuân

Lê Hấp Đường Phèn cho tới hiện tại luôn là phim học đường Trung Quốc bất bại trong lòng khán giả. Phim cũng góp phần đưa tên tuổi Ngô Thiến và Trương Tân Thành đến với công chúng nhiều hơn. Vậy điều gì đã khiến bộ phim này thành công đến thế?

1. Kịch bản phim học đường Trung Quốc hấp dẫn và sát nguyên tác

Lê Hấp Đường Phèn đã được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đình đám cùng tên của tác giả Tửu Tiểu Thất. Cốt truyện chính trong nguyên tác được đông đảo mọi người đánh giá rất cao. Thế nên, Lê Hấp Đường Phèn đã tạo ra phản ứng tích cực khi đi sát nguyên tác, nhưng vẫn có một số thay đổi khá hợp lý cho phim.

Review phim học đường Trung Quốc Lê hấp đường phèn: Câu chuyện ngọt ngào tuổi thanh xuân

Câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính của chúng ta chính là từ oan giá hoá tình yêu đúng nghĩa. Soái ca khúc côn cầu Lê Ngữ Băng có một quá khứ không ai ngờ đến. Chính là thời tiểu học, anh luôn bị bạn cùng bàn Đường Tuyết trêu chọc mình. Thế nên, vị soái ca ghim thù cô nàng cho đến tận bây giờ.

Review phim học đường Trung Quốc Lê hấp đường phèn: Câu chuyện ngọt ngào tuổi thanh xuân

Gặp lại nhau sau sáu năm, cả hai vẫn là oan gia như trước. Tương tác hài hước cùng những tình tiết dở khóc dở cười của cặp đôi chính luôn khiến khán giả thấy giải trí. Nhưng phim cũng không hề kém cạnh phần drama đâu đó nha. Trong Lê Hấp Đường Phèn, có cả tình tiết tình tay ba xoắn não vô cùng. Tam giác tình yêu Băng - Tuyết - Ngôn khiến khán giả vô cùng đau đầu. Chẳng biết nên ship ai với ai.

2. Diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính trong phim thanh xuân vườn trường Lê Hấp Đường Phèn

Lê Hấp Đường Phèn hội tụ hai tên tuổi nổi tiếng trong Cbiz là nữ thần thanh xuân Ngô Thiến cùng cậu trai nhà bên Trương Tân Thành. Ngô Thiến đã gây ấn tượng với khán giả trước đó nhờ nhiều vai diễn biến hoá, như cô nàng Triệu Mặc Sênh thời trẻ, hay màn diễn đôi cân sức với Trương Vũ Kiếm trong Anh chỉ thích em.

Đến với Lê Hấp Đường Phèn, phong độ của cô vẫn chẳng hề thụt giảm chút nào. Màn hoá thân thành cô nàng Đường Tuyết của Ngô Thiến vô cùng xuất sắc. Cô đã giúp Đường Tuyết như được sống trên màn ảnh. Nhiều người còn không ngớt lời ngợi khen tạo hình của cô nàng. Bởi dù Ngô Thiến đã khá lớn, nhưng nhìn cô trong bộ đồng phục học sinh vẫn phù hợp, chẳng có chút nào là quá tuổi cả.

Review phim học đường Trung Quốc Lê hấp đường phèn: Câu chuyện ngọt ngào tuổi thanh xuân

Nam chính Trương Tân Thành cũng không hề thua kém bạn diễn Ngô Thiến. Dù là gương mặt khá mới đối với khán giả, nhưng nam diễn viên hoàn toàn chứng minh được mình là một người có thực lực. Màn diễn xuất của Trương Tân Thành trong vai soái ca Lê Ngữ Băng cũng chinh phục được không ít nhà phê bình khó tính.

Tóm lại, Lê Hấp Đường Phèn là bộ phim thanh xuân vườn trường quá hoàn hảo. Bạn nên thử xem ngay một lần trong đời. Đảm bảo không chỉ thấy được “healing”, mà bạn sẽ cảm giác như được quay trở lại thời tuổi trẻ thật đấy! Đừng bỏ qua tác phẩm này nha!

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

16 lượt xem0 bình luận
bottom of page