top of page
  • Huyền Thu

Home School (tựa đề: Trường học nội trú) là một trong những phim học đường Thái Lan được mong chờ nhất năm 2023. Trong tập trước Maki đã lấy được ký và biết chính thầy hiệu trưởng là người đã cứu mình nhiều năm về trước. Dẫu vậy thầy lại luôn bình thản và tỏ ra không quan tâm mọi chuyện. Liệu trước đây hai người có mối quan hệ gì, Tibet (Nani Hirunkit thủ vai), Nai (Dew Jirawat thủ vai) sẽ làm gì để giúp người con gái mình thích. Cùng Insiders review phim Thái Lan này để tìm ra đáp án nhé.

I. Những khó điều trị đặc biệt trong phim học đường Thái Lan Homeschool

1.1. Maki đi tìm ký ức của chính mình

Sau khi bị thôi miên, nữ chính phim học đường Thái Lan Maki dần lấy lại trí nhớ và cô biết được thầy Amnin chính là người lấy đi ký ức và khiến mình quên đi mọi chuyện trong quá khứ. Chính vì thế cô đã tới tìm thấy và tra hỏi mọi thứ, lúc này mới vỡ lẽ hóa ra thầy amni đã giúp cô quên đi người bố dượng tàn bạo, nhưng khi Maki hỏi về người anh của mình đâu thì đều nhận được câu trả lời là không.

nu-chinh-phim-hoc-duong-thai-lan-homeschool-bang-hoang-ve-qua-khu
Nữ chính phim học đường Thái Lan Homeschool bàng hoàng về quá khứ

Sau đó bộ tứ siêu đẳng chỉ còn Maki và Tibet (Nani Hirunkit thủ vai) ngồi buôn dưa lê với nhau, cô tin chắc rằng chính thầy Amnin là người khiến cho cuộc đời mình thay đổi. Bởi lẽ vậy mà cô quyết phải tìm ra bằng được sự thật. Chuyển cảnh ai và Tibet ngồi nói về tình yêu, và quả không sai Nai (Dew Jirawat thủ vai) thích White trong khi Tibet thích Maki.

Bên này đằng nhà gái cũng đang nói chuyện rôm rả, cả lũ đang xúm vào White hỏi về người cô thích thì bất ngờ cô hiệu trưởng đi tới và nói rằng, đây là lịch học mới của các em. trong này có lịch học dựa trên lựa chọn của từng em.

1.2. Lớp học đặc biệt có 1-0-2

Chuyển cảnh lớp học của bộ tứ siêu đẳng với cô y tá trở nên đặc biệt với việc cô bắt họ ăn hết một chiếc bánh cupcake, điều này làm cho cả 4 ngỡ ngàng nhưng vì tình thế mà bắt buộc phải làm việc. Ở một diễn biến khác, sau khi ăn xong thì cả bốn quỳ dưới một ngọn núi và đưa tay chắp trước ngực, họ chỉ tỉnh lại khi mà cô y tế búng tai một cái. Khi hỏi vì sao họ lại ở đây thì cô chỉ mỉm cười.

lop-hoc-ky-la-cua-cac-thay-co-trong-phim-hoc-duong-thai-lan-homeschool
Lớp học kỳ lạ của các thầy cô trong phim học đường Thái Lan Homeschool

Vào một buổi tối nọ, cô hiệu trưởng bước tới và thôi miên đưa ba em học sinh ra ngoài, họ đi tới một ngọn núi dưới sự chứng kiến của các thầy cô và làm lại động tác y như bộ tứ siêu đẳng hôm trước. Chỉ khác là họ được đưa đi điều trị đặc biệt, trong đó có Jean, cô bị thầy toán đưa vào một căn phòng và thôi miên, thầy liên tục nhắc nhở cô phải trả thù. Chuyện kỳ cục gì vậy, thầy giáo lại thúc giục học sinh của mình trả thù.

Sáng hôm sau không thấy ba bạn nữ kia đâu thì White, Pheng và Maki náo loạn đi tìm. Bên này cô y tá vì cảm thấy có lỗi với học sinh mà ngồi hút thuốc, vô tình bị cô hiệu trưởng tới bắt lại. Cô y tá liên tục hỏi hiệu trưởng có phải thầy giáo đã thay đổi rồi không nhưng cô liên tiếp phủ nhận. Ở một khía cạnh khác, Run anh trai Maki đang lẩm nhẩm một mình thì bất ngờ cô ý tá đi tới và đề nghị giúp run trốn thoát, thế nhưng nụ cười của run có phần biến dị.

II. Bí mật dần dần hé lộ về ngôi trường Homeschool

2.1. Sự thật ít biết về Homeschool

Những bí mật cuối cùng cũng dần lộ diện, 6 năm trước, khi nam phụ phim Thái Lan Run vẫn còn đang theo học thì bố nuôi của anh và Maki cũng có mặt trong ngôi trường, nhưng chỉ khác là ông ta luôn đòi rượu và yêu cầu thầy Amnin đi tìm rượu cho mình. Maki và Tibet đi tìm kiếm thông tin về anh trai và vô tình bước vào phòng của thầy hiệu trưởng, lúc cả hai mở được cánh cửa thần kỳ, nghi là nơi có anh run thì bất ngờ thầy Amnin đi tới. Chưa kịp nói gì thầy đã chửi xối xả vào cả hai, khi Maki hỏi dưới đó có gì thì thầy lạnh lùng nói đó chính là nơi ở cũ của bố nuôi em, Bodin.

qua-khu-cua-bo-maki-va-thay-hieu-truong-phim-hoc-duong-thai-lan-homeschool
Quá khứ của bố Maki và thầy hiệu trưởng phim học đường Thái Lan Homeschool

Nghe đến đây nữ chính phim học đường Thái Lan Maki có phần hoảng mà bỏ chạy đi, sau đó họ bị phạt quỳ trên núi, khi được hỏi cô hiệu trưởng vì sao họ bị phạt thì cô trầm ngầm và hỏi ngôi trường này được xây dựng do đâu thì cô có vẻ biến sắc. Bên này thầy Anmin đi tới nói chuyện với anh run và tiết lộ hết chuyện quá khứ. Hóa ra bố nuôi của Maki và run chính là cậu chủ của thầy anin, bởi vốn thầy là trẻ mồ côi được bố Bodin nuôi nấng và cho làm việc tại ngôi trường đùm bọc các trẻ em mồ côi.

1.2. “Tội ác” của anh trai Maki

Căn hầm mà Run đang ở nơi xưa chính là nơi Bodin trốn bố mình mỗi khi bị đánh. Không những thế ông ta còn liên tục chửi rủa thầy anim bảo thầy hãy cứ làm tốt nhiệm vụ phục vụ cho mình đến cuối đời đi. Mọi chuyện thay đổi khi vợ sắp cưới của thầy Bodin xuất hiện, nhưng vô tình thầy Amnin cũng phải lòng cô nhưng không dám nói ra. Cô sống với người cờ bạc như Bodin thì suốt ngày tủi thân, may mà có Amnin ở bên an ủi.

hoa-ra-tinh-yeu-la-thu-thay-hieu-truong-lap-nen-homeschool
Hóa ra tình yêu là thứ thầy hiệu trưởng lập nên Homeschool

Đỉnh điểm có một hôm vì cãi nhau mà Bodin đã đẩy vợ xuống cầu thang khiến cho xảy ra. Sau đó vì quá đau buồn mà người vợ luôn ủ rũ, khi trò chuyện với Amnin cô bảo mình sẽ không rời đi đâu vì ở đâu mình mới có quyền làm mẹ của lũ trẻ. cô ao ước xây dựng một ngôi trường cho những đứa trẻ bị bỏ rơi chung sống.

Sau khi cô qua đời cộng thêm nỗi sỉ nhục từ Bodin mà thầy Amnin luôn nung nấu ý chí có thể lật đổ được Bodin. Chính vì thế mà thao lời run thầy amin đã mượn tay mình bắn Bodin để trả thù riêng. Mặt của thầy Amnin tỉnh bơ khi nhắc đến vấn đề này.chưa hết thầy con bảo mình phải tàn độc như thế vì mình sắp chết rồi.

Tin này khiến cho Run có phần hoang mang và không biết thầy sẽ làm gì em gái mình. Để biết được đáp án thì hãy theo dõi chúng mình trong review phim học đường Thái Lan Homeschool tiếp theo nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!


ความคิดเห็น

ได้รับ 0 เต็ม 5 ดาว
ยังไม่มีการให้คะแนน

ให้คะแนน

GẦN ĐÂY

Review phim hành động Hàn Quốc Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt: Cơn sốt phòng vé mới

Review phim tình cảm Hàn Quốc Cú Lừa Nên Duyên: Vì sao tỷ suất giảm mạnh?

Top 6 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay nhất của nam thần “Seon Jae ah” Byeon Woo Seok

Review phim đam mỹ Thái Lan Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng: Boylove đáng xem nhất 2024

Review phim cổ trang Hàn Quốc Đại Chiến Mai Mối: Tưởng không hay mà hay không tưởng

Review phim học đường Thái Lan Homeschool: Sự thật về thầy hiệu trưởng

bottom of page