top of page
  • Huyền Thu

Home School (tự đề: Trường học nội trú) là một trong những phim học đường Thái Lan được mong chờ nhất năm 2023. Trong tập trước ta đã biết đến ngôi trường chỉ tuyển 13 học sinh cho 3 năm. Điều đặc biệt chưa dừng lại ở đó khi mà buổi học đầu tiên của họ lại được giao nuôi vịt. Thầy cô đang chuẩn bị gì cho những bài học tiếp theo? Cùng theo dõi Insiders trong tập review phim mới nhất để biết đáp án nhé.

I. Lý giải bài học đầu tiên trong phim học đường Thái Lan Home School

1.1. Thầy giáo tiết lộ bí mật

Học kỳ bắt đầu tại Home School. Sau khi biết đám vịt của mình bị giết hết thì có một nhóm học sinh không đồng tình với thầy cô mà bỏ học. Họ gặp thầy khoa học giáo dục và nhân văn và bị thầy khóa cửa lại và hỏi kẻ thù lớn nhất của lịch sử là gì, đúng là bó tay với thầy, sau đó nhóm học sinh đó được nghe một bài giảng thật dài.

Sáng hôm sau nữ chính phim học đường Thái Lan Maki tỉnh dậy nhưng hôm nay lại không có báo thức, cô chỉ gọi được một nhóm bạn, ra sân tập thể dục thì chỉ còn 3 người bạn trai nữa. Thầy giáo bảo họ là phải chạy quanh rừng đến khi nào bạn học kia dậy hết thì thôi. Họ chạy đến mức không còn giọt mồ hôi nào thì đám học sinh kia mới xuất hiện, trách mắng qua lại thì cả lũ lao vào phòng ăn.

nhung-hinh-phat-kho-hieu-cua-thay-co-trong-phim-hoc-duong-thai-lan-home-school
Những hình phạt khó hiểu của thầy cô trong phim học đường Thái Lan Home School

Nhóm học sinh dậy sớm thì ăn vội ăn vàng còn đám học sinh dậy muộn thì chê thức ăn vừa cháy vừa nhão sao mà ăn được, cuối cùng đám đó quyết định không ăn, nói rồi cô giáo bảo nếu không ăn thì các bạn còn lại sẽ phải ăn cho các em đến khi nào hết thì thôi. Hình phạt này với Tibet là quá vô lý vì anh cho rằng ban đầu thầy cô đưa ra bài học yêu thương nhau cơ mà sao giờ lại bắt chúng em ăn đồ ăn của bạn, cãi nhau qua lại lần nữa họ lại buộc phải ăn. Nếu mà không ăn hết thì sẽ tính cả buổi tiếp theo.

Ăn hết đồ ăn sáng trên bàn sau đó Maki và White ra tìm cô giáo để hỏi tình hình của cậu bạn Pennueng, thì cô bảo anh đang được điều trị tâm lý thì bị nhốt một mình, muốn đi thăm thì phải học xong mới được phép.

1.2. Bộ tứ siêu đẳng của phim học đường Thái Lan

Chuyển sang tiết của cô âm nhạc, họ được cô đưa cho bài kiểm tra, yêu cầu là bất cứ ai làm sai sẽ đều bị phạt. và thế rồi cứ có ai đó làm sai là cô giáo lại thêm bài tập mới. Sau đó bộ ba diễn viên chính phim học đường Thái Lan Maki và White đi thăm Pennueng, bước vào thấy cậu bạn đó đang hoảng loạn, cả hai trấn an cậu và cuối cùng Pennueng bảo con vịt bị chết không phải của mình. Cậu nói rõ từng chi tiết của từng con vịt nhưng con vịt bị chết thì cậu chưa thấy vào giờ cộng với việc các Master lại liên tục đưa ra các hình phạt vô lý dành cho học sinh, khiến Maki, Tibet (do Dew Jirawat thủ vai), White, và Nai do Nani Hirunkit thủ vai dần nhận ra mục đích của các hình phạt là để kẻ đã nói dối về cái chết của con vịt ra tự thú.

bo-tu-sieu-dang-cua-phim-hoc-duong-thai-lan-home-school
Bộ tứ siêu đẳng của phim học đường Thái Lan Home School

Song rồi sáng hôm sau học thể dục, cả nhóm xúm vào nói nhau và bảo ai làm thì ra đầu thú đi không là cả lớp sẽ bị phạt đến khi tìm được kẻ đó, rồi Hugo đã đầu thú. Lúc này thầy hiệu trưởng mới bảo con vịt đó là do thầy cô sắp xếp vào, thế lúc đầu sao không nói thế đi. bài học hôm nay là không ai được bỏ rơi những cười vô tội. một bài học thật ý nghĩ. Theo dõi chúng mình để xem bài học tiếp theo là gì nhé.

II. 13 học sinh tương tàn vì chiếc điện thoại

Sau nhiều biến cố, 13 học sinh của Home School được thầy giáo treo thưởng, cuối tuần này sẽ được 1 người về thăm nhà, thế nhưng người đó phải có sự đồng ý của tất cả mọi người. Lúc này có cô gái phen lên tiếng nhỏ nhẹ rằng mình nên được về nhà vì mình có sức khoẻ yếu, trong khi đó Jiw cũng nói mình cần được về nhà, bởi vốn dĩ cô là người có cá tính mạnh, chính vì điều này mà bố mẹ cô đã tống cô vào đây. Sau đó mọi người xôn xao về ai sẽ là người nên được về thăm nhà.

Trong phòng con trai nữ phụ phim Thái Lan Mak nói ai bầu cho mình sẽ cho người đó 2 tỷ, nhưng Tibet bảo 1 tỷ có nghĩa lý gì khi mà 3 năm nữa chúng ta mới học xong. Vậy thế là đám con trai lại cười vào mặt câu, bên này nok còn mang nước tới cho đám con gái và bảo con gái nên uống, không phải nói ta cũng biết là anh ta mua chuộc đây mà. Pheng lúc này có vẻ bẽn lẽn khi thấy White bảo nên bầu cho Phenueng vì cậu ý tội nghiệp, thế rồi kế hoạch giả nai của Pheng bắt đầu.

co-nang-gia-nai-phim-hoc-duong-thai-lan-home-school
Cô nàng giả nai phim học đường Thái Lan Home School

Đầu tiên khi mọi người quét sân thì cậu giả bộ mệt mỏi, dù được dìu vào nhưng cô vẫn cứ làm và xỉu lần đầu, bạn bè đưa vào ký túc thì lo lắng cho Pheng, bên này thì cô nhớ về quá khứ, hoá ra Pheng luôn thích gây sự chú ý của mẹ mà hay tự làm đau mình. Lần khác khi thấy nam chính phim học đường Thái Lan Nai và Phenueng nấu ăn thì cô bảo vào giúp, rồi cố tình làm bị thương để lấy sự thương cảm nhưng cảnh này bị Jiw nhìn thấy và vạch trần, nhưng Pheng vẫn cãi cố và bảo không phải. Ngày khác khi mọi người đang học thì biw bạn thân của cô bảo Pheng ngất xỉu, thấy đầu Pheng chảy máu ai nấy đều lo lắng cho sức khoẻ của cô.

nuoc-di-kho-doan-cua-thay-co-trong-phim-hoc-duong-thai-lan-home-school
Nước đi khó đoán của thầy cô trong phim học đường Thái Lan Home School

Ngày bầu cũng tới, Pheng thành công lấy được phiếu bầu về nhau nhưng bị Jiw nói là giả tạo, cố tình, nhưng chẳng ai tin cho đến khi thầy hiệu trưởng cho xem camera quay Pheng giả ngất xỉu, lúc này mọi người mới nhìn thấy bộ mặt thật của pheng. Cô bị bạn bè cười trêu và nói sẽ không học cùng, dồn vào bước đường cùng Pheng liền nghĩ ra cách tự tử để gây sự chú ý. lần này đúng là bó tay chấm com với cô nàng rồi mà. Theo dõi chúng mình để cập nhật review phim học đường Thái lan Home School tiếp theo nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating

GẦN ĐÂY

Review phim hành động Hàn Quốc Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt: Cơn sốt phòng vé mới

Review phim tình cảm Hàn Quốc Cú Lừa Nên Duyên: Vì sao tỷ suất giảm mạnh?

Top 6 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay nhất của nam thần “Seon Jae ah” Byeon Woo Seok

Review phim đam mỹ Thái Lan Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng: Boylove đáng xem nhất 2024

Review phim cổ trang Hàn Quốc Đại Chiến Mai Mối: Tưởng không hay mà hay không tưởng

Review phim học đường Thái Lan Home School: Những bài học độc lạ của thầy cô

bottom of page