top of page

Review phim học đường Thái Lan Home School: F4 Thái Lan “comeback”

logo insiders.png

@FOLLOW US

  • Facebook
  • Youtube

Bài viết gần đây

Top 8 bộ phim tình cảm Hàn Quốc của nữ chính được ghen tỵ nhất hiện nay Kim Hye Yoon

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 3)

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 2)

Review phim học đường Hàn Quốc Hierarchy: Visual tràn màn hình

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ thái lan mới nhất 2024 (phần 1)

Tags gần đây
  • Huyền Thu

Home School (tựa đề: Trường học nội trú) là một trong những phim học đường Thái Lan được mong chờ nhất năm 2023. Phim gây chú ý khi có sự góp mặt của Gun Atthaphan Phunsawat, bộ đôi thuộc "F4 Thái Lan đình đám - Dew Jirawat và Nani Hirunkit. Hôm nay cùng Insiders review phim Thái Lan để xem xem màn tái hợp của bộ đôi nam thần GMMTV có gì đặc biệt nhé.

1. Nội dung phim học đường Thái Lan Home School

Home School là một ngôi trường nội trú đặt trong khu rừng hẻo lánh đầy bí ẩn. Điều thú vị là ngôi trường này chỉ tuyển chọn không quá 13 học sinh mới mỗi 3 năm theo tiêu chí của riêng họ. Vì vậy, đây đã thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh giàu có. Tuy nhiên, điều lạ lùng là quá trình tuyển sinh không yêu cầu học sinh làm bài, mà bậc phụ huynh sẽ tham gia vào quá trình này. Vượt qua một quá trình tuyển chọn gay go và kỳ lạ, khóa học thứ sáu cuối cùng đã có đầy đủ 13 thành viên.

dan-dien-vien-phim-hoc-duong-thai-lan-home-school
Dàn diễn viên phim học đường Thái Lan Home School

Có hai trường hợp đặc biệt là Maki và Tibet đăng ký vào trường để nhận học bổng. Maki là một trẻ mồ côi và lựa chọn Homeschool để có hy vọng thay đổi cuộc đời, tuy nhiên, lí do thực sự là để điều tra về sự mất tích bí ẩn của anh trai - Run (khóa 4). Tibet đăng ký vào Homeschool vì lo cho mẹ đang bị mắc bệnh nặng, anh ta lắng nghe lời của mẹ.

nhieu-cau-chuyen-ky-bi-chua-duoc-giai-dap-trong-phim-hoc-duong-thai-lan-home-school
Nhiều câu chuyện kỳ bí chưa được giải đáp trong phim học đường Thái Lan Home School

13 thành viên đã gia nhập Homeschool, nhưng thực tế đó chỉ là một trại giam, họ bị bắt giữ và không được tự do, không được liên lạc với thế giới bên ngoài. Các khóa học kỳ dị và giáo viên cũng rất kỳ lạ.


Sau một thời gian, các thành viên và người xem đã nhận ra rằng Homeschool không phải là nơi đáng sợ nhất mà gia đình của họ mới là nguồn gốc sợ hãi. Môn học tại Homeschool đã giúp các thành viên rút ra được bài học quý giá về cách sống và sinh tồn. Tuy nhiên, trong môi trường giáo dục có nhiều điểm đáng nghi, Nani Hirunkit Dew Jirawat (F4 Thái Lan) bắt đầu nghi ngờ và cố gắng tìm hiểu những chuyện đã xảy ra ở trường này. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không dễ dàng.2. Màn trở lại của bộ đôi nam thần F4 Thái Lan có gì đặc biệt?


2.1. Cốt truyện kỳ bí, hấp dẫn


Home School là một bộ phim học đường Thái Lan bí ẩn, kể về câu chuyện của những "nam thanh nữ tú" được gửi đến trường nội trú tốt nhất cả nước. Trường chỉ chọn những học sinh dựa trên bài kiểm tra đặc biệt và mỗi năm chỉ nhận tối đa 13 người . Điều đáng ngạc nhiên là, người tham gia bài kiểm tra không phải là học sinh mà là phụ huynh của họ.

nani-hirunkit-trong-phim-hoc-duong-thai-lan-home-school
Nani Hirunkit trong phim học đường Thái Lan Home School

Trong môi trường giáo dục với nhiều dấu hiệu đáng ngờ, Nani Hirunkit Changkham, Dew Jirawat (F4 Thái Lan) cùng Jane Ramida Jiranorraphat , Chimon Wachirawit Ruangwiwat bắt đầu cảm thấy có điều gì đó rất bất thường và cố gắng tìm hiểu những câu chuyện đã diễn ra tại trường, nhưng nhiệm vụ không hề dễ dàng.


2.2. Mạch phim hấp dẫn, kịch tính


Home School là một bộ phim có mạch truyện nhanh, hấp dẫn với những bí ẩn và bí mật đan xen, khiến người xem không thể rời mắt. Phim sử dụng cách lật từng manh mối, để khán giả thảo luận và giải mã các sự kiện tiếp theo. Đặc biệt, trong thể loại phim học đường Thái Lan bí ẩn và ly kỳ như thế này, sẽ luôn có những bất ngờ lớn hoặc nhỏ, đưa người xem đến trải nghiệm tuyệt vời.2.3. Điểm cộng về bối cảnh

dong-phuc-nhin-la-me-trong-phim-hoc-duong-thai-lan-home-school
Đồng phục nhìn là mê trong phim học đường Thái Lan Home School

Về cách bố trí, ánh sáng, màu sắc và âm thanh, bộ phim Home School đã được đánh giá là rất hoàn thiện với tone màu tối mang đến sự bí ẩn và căng thẳng. Cảnh quan của phim có chút hơi hướng đến Châu Âu, với trường đặt trong rừng sâu, phòng học và đồng phục. Nhờ phân giải cao và xử lý ánh sáng tốt do đó mặc dù phim màu tối, khán giả vẫn có thể dễ dàng theo dõi phim Thái Lan và cảm thấy rùng rợn với từng khung hình.

2.4. Dàn diễn viên trẻ tài năng

dew-jirawat-trong-phim-hoc-duong-thai-lan-home-school
Dew Jirawat trong phim học đường Thái Lan Home School

Tất cả các diễn viên trẻ trong phim Thái Lan đều rất nhiệt tình, đầu tư cho vai diễn của mình để tạo ra những cảnh quay gây ấn tượng mạnh với khán giả, đặc biệt là Gun Atthaphan hay Film Rachanun. Tất cả Nani HirunkitDew Jirawat đều để lại dấu ấn đẹp khi là thành viên của F4 Thái Lan trong bộ phim Thái Lan Vườn sao băng bản Thái - F4 Thái Lan.


Sau thành công rực rỡ đó, các mĩ nam phải cố gắng hơn nữa và lựa chọn các kịch bản khó tính hơn để tạo ra những phiên bản nhân vật độc đáo của riêng họ, để khán giả có thể nhớ đến mãi mãi.Nếu bạn là fan của F4 Thái Lan thì đừng bỏ qua Home School của Dew Jirawat và Nani Hirunkit nhé. Theo dõi chúng mình để cập nhật thêm nhiều review phim học đường Thái Lan khác nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page