top of page

Review phim hài Thái Lan Đừng gọi anh là bố: “Khun Chai” xuyên không về tìm vợ cho bố

“Khun Chai” trong Ngược dòng thời gian để yêu anh đã từng khiến không biết bao nhiêu trái tim fan nữ rung lên. Bởi vì lẽ đó mà khắp cộng đồng mạng đều rục rịch đi tìm những tác phẩm nổi bật nhất của Pope Thanawat để “thưởng thức” nhan sắc và lối diễn xuất vạn người mê. Đặc biệt nếu bạn là fan hâm mộ của dòng phim hài Thái Lan thì nhất định phải xem ngay Đừng gọi anh là bố. Cùng Insider tìm hiểu kỹ hơn về tựa phim này của Ter Chantavit, Pope Thanawat và Sammy Cowell nhé!

Review phim hài Thái Lan Đừng gọi anh là bố: “Khun Chai” xuyên không về tìm vợ cho bố

1. Nội dung chính phim hài Thái Lan Đừng Gọi Anh Là Bố

Đừng Gọi Anh Là Bố là bộ phim hài Thái Lan chủ yếu xoay quanh mối quan hệ bất hoà của hai bố con Got ( Pope Thanawat thủ vai) và Prem (Ter Chantavit thủ vai). Got vốn là một vận động viên đua xe chuyên nghiệp, thành công nhưng từ nhỏ anh đã sống với mình bố vì mẹ mất sớm. Dẫu vậy cả hai lại rất đấu khẩu vè thường xuyên cãi vã.

Review phim hài Thái Lan Đừng gọi anh là bố: “Khun Chai” xuyên không về tìm vợ cho bố

Trong một vụ tai nạn xe hơi bất ngờ, Got đã vô tình xuyên không về quá khứ vào đúng khoảng thời gian bố anh còn trẻ và chưa lấy vợ. Tình huống đưa đẩy anh trở thành bạn chí cốt của Sammy. Nhờ chuyện này mà anh cũng có cơ hội được gặp lại mẹ và thấu hiểu câu chuyện đằng sau tính cách khó ở, cọc cằn của bố mình.

Lúc quay trở về quá khứ, Got còn tham gia vào băng đảng của Sammy và chiêu mộ những con người cùng chí hướng vào băng đảng Đẹp Trai. Đúng lúc này bạn gái Prem là Bew (Sammy Cowell thủ vai) bị giang hồ thứ thiệt đòi địa bàn, băng đảng Đẹp Trai liên tục gặp những chuyện oái ăm và cậu con trai xuyên không cũng bị lôi vào chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm này.

2. Những lý do bạn nên xem phim hài Thái Lan Đừng Gọi Anh Là Bố

2.1. Mượn chuyện xuyên không để nói về tình cha con

Hành trình mà Got được quay trở về quá khứ chính là hành trình thấu hiểu và cảm thông cho người thân, ở đây chính là bố Prem. Việc trở về năm 1988 và làm bạn với bố đã khiến họ vô tình trở thành bạn thân. Cách kết cấu này cũng khá tinh tế, độc đáo với lời nhắc “cha mẹ chưa chắc đã hiểu con bằng bạn bè”, vì thế mà Got được biết đến con người sâu trong cùng của Prem, người cha cậu luôn nghĩ là cọc cằn, khó gần.

Review phim hài Thái Lan Đừng gọi anh là bố: “Khun Chai” xuyên không về tìm vợ cho bố

Khi xuyên không về quá khứ và đồng hành cùng bố, Got nhận thấy tính cách vui vẻ và lạc quan của ông, trái ngược hoàn toàn với một lão già bi quan của hiện tại. Không chỉ thế ta còn thấy lòng yêu con của Prem vô cùng tuyệt vời, nó không ngả hoàn toàn về phía quá khứ hay hiện tại. Prem là một kẻ cứng đầu, nhưng qua Got, khán giả sẽ biết rõ Prem của 2020 và chàng trai Prem của 1998 khác nhau thế nào. Vì vốn Prem chưa bao giờ đổi thay.

Thứ được lưu giữ nguyên vẹn đó là tình yêu bao la vô bờ của anh dành cho con trai Got, chính là cuộc đời đã mài nhẵn trái tim Prem, dần khiến anh trở thành người cằn cỗi và lạnh lẽo. Suy cho cùng, Prem chỉ muốn Got không thành một "Prem thứ 2" và có tương lai tốt đẹp hơn ông mà thôi.

2.2. Phim toàn nam nhưng duyên khỏi bàn

Không chỉ là những phân cảnh hài hước, Đừng gọi Anh là Bố còn dẫn dắt cảm xúc khán giả nhờ dàn trai xinh gái đẹp. Trái với nhiều bộ phim ma hài Thái Lan khác, Đừng Gọi Anh Là Bố được nhất được tập trung vào các mảng miếng hài hước của hai nhân vật nam chính. Những cú tung hứng của cặp bố con Ter Chantavit và Pope Thanawat thu hút rất đông khán giả.

Review phim hài Thái Lan Đừng gọi anh là bố: “Khun Chai” xuyên không về tìm vợ cho bố

Ở Pope Thanawat thì đã quá nổi tiếng khi anh nhẵn mặt trong các bộ phim truyện khung giờ vang, với siêu phẩm Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em phá đảo rating. Còn Ter Chantavit vốn là ông hoàng phòng vé vì có mấy phim là bom xịt đâu. Vì vậy mà ta hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng diễn xuất của cả hai, chỉ có mặn hơn chứ không ít. Phim hài Thái Lan Đừng gọi Anh là Bố hot cũng là vì vậy.

2.3. Phần nhìn độc đáo, thu hút

Review phim hài Thái Lan Đừng gọi anh là bố: “Khun Chai” xuyên không về tìm vợ cho bố

Phần hình ảnh của phim có những cảnh quay slow-motion và kỹ xảo khá đẹp, nghệ thuật và mang tính giải trí. Bối cảnh trong Đừng gọi Anh là Bố hiện lên trong tâm trí người xem vẻ cổ kính, pha trộn giữa phong cách Trung Quốc và Thái Lan. Mặc dù vậy, kỹ xảo và phần hình ảnh ở một vài chi tiết của phim còn khá thiếu chân thật, sơ sài và kém tính nghệ thuật. m nhạc của phim tương đối hay, hấp dẫn tuy nhiên lại thiếu một cái gì đấy để thực sự ăn sâu vào lòng người nghe.

Lưu ngay phim hài Thái Lan Đừng gọi anh là bố vào tủ phim để xem bạn nhé!

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tạiEntertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

0 lượt xem0 bình luận
bottom of page