top of page
  • nguyenyenphi2610

Review phim cổ trang Trung Quốc Bạch phát vương phi: Bộ phim chỉ dành cho người có trái tim khoẻ

Những bộ phim ngược luyến tàn tâm luôn là chủ đề kinh điểm cho phim cổ trang Trung Quốc. Và Bạch Phát Vương Phi cũng chính là một trong số đó. Được xem là siêu phẩm cổ trang ngược nhất năm, vậy điều gì đã tạo nên điểm hấp dẫn cho phim? Còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình tìm hiểu nhé

1. Cốt truyện ngược luyến đau khổ chuẩn phim cổ trang Trung Quốc

Review phim cổ trang Trung Quốc Bạch phát vương phi: Bộ phim chỉ dành cho người có trái tim khoẻ

Trưởng công chúa Dung Nhạc của Tây Khải bị ép buộc phải gả đến nơi đất khách quê người để giúp đỡ quốc gia. Vị hôn phu của nàng chính là công tử Vô Ưu - Bắc Lâm vương tử. Người này đã cự tuyệt lời cầu hôn của Tây Khải quốc. Thế nên, Dung Nhạc cùng Vô Ưu lại có duyên mà chẳng có nợ từ đây.

Sau này, để thăm dò tình báo, Dung Nhạc lấy tên giả là Mạn Yêu và tự lập một tửu lâu. Nàng ngấm ngầm thu thập tin tức để tìm kiếm ký thư trị quốc được lưu truyền của Tần Gia. Lúc này, Dung Nhạc và Vô Ưu lại có dịp gặp gỡ. Vô Ưu nhanh chóng rơi vào lưới tình với nàng. Nhưng chàng nào ngờ mình đã từng từ chối Dung Nhạc.

Review phim cổ trang Trung Quốc Bạch phát vương phi: Bộ phim chỉ dành cho người có trái tim khoẻ

Trớ trêu thay, hoàng huynh của Dung Nhạc lần nữa ép nàng phải gả cho Bắc Lâm Đại tướng quân Phó Trù. Dù trong lòng đau xót, nhưng Dung Nhạc vẫn phải dằn tình cảm cá nhân mà xuất giá. Vô Ưu lúc bấy giờ mới phát hiện ra thì ra nàng chính là Mạn Yêu. Để giật lại được mỹ nhân, cả hai đã tranh giành đấu đá biết bao lần. Những biến cố này khiến Dung Nhạc đau lòng đến mức đầu tóc trắng xoá sau một đêm.

Thế nhưng, cuối cùng, hoá ra Vô Ưu lẫn Phó Trù lại là anh em ruột với nhau. Dung Nhạc còn đồng thời phát hiện mình là hậu duệ Tần Gia. Cả ba quyết định dẹp bỏ tình cảm cá nhân sang một bên. Và cùng chung tay cứu giúp thiên hạ khỏi cạnh loạn lạc.

2. Dàn diễn viên trong phim cổ trang Trung Quốc Bạch Phát Vương Phi

Hai diễn viên chính là Lý Trị Đình và Trương Tuyết Nghênh. Từ trước đến nay, Lý Trị Đình luôn là mỹ nam tử có tiếng của Cbiz. Anh nổi danh khắp nơi với tạo hình đẹp hút hồn của mình trong Võ Mị Nương truyền kỳ. Với Bạch Phát Vương Phi, visual của Lý Trị Đình cũng không khiến con dân phải thất vọng.

Review phim cổ trang Trung Quốc Bạch phát vương phi: Bộ phim chỉ dành cho người có trái tim khoẻ

Trương Tuyết Nghênh cũng có ngoại hình khá xinh xắn. Tuy nhiên, nhiều netizen nhận xét rằng tạo hình lúc tóc trắng của cô có hơi dìm visual. Điều này cũng dễ hiểu vì không mấy ai có thể cân nổi màu tóc này. Điểm đáng khen là diễn xuất của cô nàng tinh tế, tròn vai.

Dù còn một số thiếu sót, nhưng Bạch Phát Vương Phi vẫn là một phim cổ trang Trung Quốc vô cùng hấp dẫn. Thế nên, nếu bạn đang muốn tìm dòng phim ngược luyến một chút, thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Nhớ save lại vào list bạn nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp


5 lượt xem0 bình luận
bottom of page