top of page
  • nguyenyenphi2610

Khóc rồi cười cười rồi khóc với phim hài Hàn Quốc Anh tôi vô số tội

Không chỉ hài hước, “Anh tôi vô số tội” (My Annoying Brother) còn có thể khiến khán giả rơi nước mắt bởi những giây phút cảm động ở cuối phim. Một bộ phim hài Hàn Quốc với đầy đủ “gia vị” khiến khán giả không thể bỏ lỡ một giây nào. Xem ngay chỉ với 5 phút cùng Insider nhé!

1. Tóm tắt phim hài Hàn Quốc Anh tôi vô số tội

Khóc rồi cười cười rồi khóc với phim hài Hàn Quốc Anh tôi vô số tội

Anh tôi vô số tội là phim hài Hàn Quốc mới do nhà biên kịch Yoo Young-A chấp bút. Cô thuộc êkíp từng làm nên thành công cho Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7. Tác phẩm xoay quanh Doo Sik (Jo Jung Suk thủ vai), một thanh niên vì lừa đảo mà phải ngồi tù. Khi biết tin em trai cùng cha khác mẹ Do Kyung Soo bị mù do sự cố trong một trận thi đấu judo, Doo Sik viện cớ xin ân xá về chăm sóc em trai.

Tuy nhiên nhiên, trong quá trình tiếp xúc, những kỷ niệm ngày xưa của hai anh em ùa về. Đó cũng là lúc Doo Sik phát hiện bị ung thư giai đoạn cuối. Từ đây, anh hết lòng giúp đỡ em giành lấy huy chương vàng của Thế vận hội người khuyết tật trước khi qua đời.

2. Kiểm chứng xem liệu Anh tôi vô số tội có là “đại sứ phim hài Hàn Quốc”

2.1. Tình cảm gia đình rồi sẽ chiến thắng tất cả

Khóc rồi cười cười rồi khóc với phim hài Hàn Quốc Anh tôi vô số tội

Đối diện với Doo Young đang rơi xuống đáy sâu tuyệt vọng vì bị mù lòa, Doo Sik ban đầu cực kỳ vô tâm, lạnh lùng. Anh chẳng buồn quan tâm xem cậu em mình sống chết ra sao.

Song, sâu thẳm trong trái tim của Doo Sik, tình anh em máu mủ vẫn tồn tại. Không nỡ thấy cậu em đang có tương lai xán lạn bỗng trở thành kẻ mù lòa vô dụng, gã thúc giục em trai quay trở lại sàn đấu dành cho các võ sĩ khuyết tật.

2.2. Mạch phim phù hợp, tình tiết “không có gì chê”

Khóc rồi cười cười rồi khóc với phim hài Hàn Quốc Anh tôi vô số tội

Điều thú vị của phim hài Hàn Quốc nằm ở sự phát triển tính cách của hai anh em. Từ ông anh gắt gỏng và gian xảo, Doo Sik trở nên tình cảm, biết pha trò để em mình cười. Các tình huống hài kết hợp khá tốt với những kỷ niệm quá khứ của hai anh em, tạo cho người xem cảm giác vui tươi, hoài niệm.

Mối quan hệ “như chó với mèo” của hai anh em trong phim là điều không hề xa lạ trong cuộc sống và bài học về mối quan hệ máu mủ là điều mà phim hài Hàn Quốc này muốn hướng tới.

2.3. Độ “chắc tay” của nhà sản xuất

Khóc rồi cười cười rồi khóc với phim hài Hàn Quốc Anh tôi vô số tội

Mạch phim hài Hàn Quốc lắng xuống khi bi kịch dần hiện rõ. Câu chuyện tập trung vào những cảnh quay lắng đọng cảm xúc. Nếu mở đầu phim, khán giả ghét Doo Sik bao nhiêu, cuối phim họ thương nhân vật này bấy nhiêu.

Càng cận kề cái chết, Doo Sik nhận ra rằng Doo Young chính là điều mà anh tiếc nuối nhất trên đời này. Trong khi đó, nhân vật Doo Young lại chưa hay biết gì về tình trạng của anh. Thủ pháp tạo mâu thuẫn này vốn quen thuộc trong phim hài Hàn Quốc nhưng vẫn tạo ra cảm giác tiếc nuối và đau xót.

3. Lần đầu kết hợp quá ăn ý của Jo Jung Seok và Do Kyung Soo

Khóc rồi cười cười rồi khóc với phim hài Hàn Quốc Anh tôi vô số tội

Người anh do Jo Jung Suk đảm nhận có thể nói là linh hồn, tác nhân chính dẫn đến thành công của phim hài Hàn Quốc Anh tôi vô số tội. Đóng cặp với Jo Jung Suk là một nam diễn viên trẻ Do Kyung Soo. Mặc dù chưa từng đóng chung với nhau nhưng Jo Jung Suk và Do Kyung Soo đã kết hợp rất ăn ý từ những ngày ghi hình đầu tiên.

Bộ phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye. Sự xuất hiện của cô giúp dung hòa hai tính cách trái ngược của hai anh em.

Anh tôi vô số tội khép lại sau rất nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt. Phim hài Hàn Quốc xứng đáng để trở thành “đặc sản” cho nền điện ảnh xứ kim chi.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!


Nguồn: Tổng hợp


10 lượt xem0 bình luận
bottom of page