top of page
  • nguyenyenphi2610

Điểm danh top 3 phim ngôn tình Trung Quốc của Cúc Tịnh Y: Idol đá chéo sân có thành công?

Vừa qua, cư dân mạng xứ Trung đã được dịp trầm trồ với màn biểu diễn đỉnh cao nhân dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt của Cúc Tịnh Y. Nhiều netizen còn cảm thấy bất ngờ khi biết nữ diễn viên thực chất có xuất thân từ idol. Bởi nghiệp diễn của cô nàng này vô cùng thành công. Còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình điểm danh top 3 phim ngôn tình Trung Quốc “để đời” của cô nàng đa tài này nhé!

Điểm danh top 3 phim ngôn tình Trung Quốc của Cúc Tịnh Y: Idol đá chéo sân có thành công?

1. Phim ngôn tình Trung Quốc Vân Tịch Truyện: tác phẩm đưa tên tuổi Cúc Tịnh Y vang xa

Trước đó, Cúc Tịnh Y đã có màn thử sức với một số tác phẩm như Nhiệt Huyết Trường An, hay Hiên Viên Kiếm và nhận về một số đánh giá tích cực. Nhưng do giới hạn về đất diễn, cô nàng vẫn chưa thể trở thành cái tên “quen mặt” với khán giả. Và tác phẩm Vân Tịch Truyện đã giúp Cúc Tịnh Y hoàn thành nguyện vọng này.

Điểm danh top 3 phim ngôn tình Trung Quốc của Cúc Tịnh Y: Idol đá chéo sân có thành công?

Vân Tịch Truyện xoay quanh cuộc đời cô gái Hàn Vân Tịch, do chính Cúc Tịnh Y thủ vai. Vân Tịch là người tài năng và từ nhỏ đã giỏi dùng dược. Nhưng do trên mặt có một vết sẹo dài phá hỏng ngoại hình, nàng luôn là đối tượng bị mọi người xa lánh từ bé đến lớn.

Nguyện ước của Hàn Vân Tịch chính là có thể tìm ra mẹ mình. Nàng bị thái hậu và Thiên Hy đế lợi dụng điều này để lừa gả cho Tần Vương. Hàn Vân Tịch bỗng chốc trở thành Tần Vương phi. Thế nhưng, Vân Tịch và Tần Vương lại rơi vào bể tình với nhau. Họ phải trải qua biết bao cay đắng, cùng bẫy rập từ triều đình để đến với nhau. Cuối phim, cả hai bỏ quyền lực lại sau lưng, và sống an yên đến già trong chốn làng quê.

2. Phim ngôn tình Trung Quốc Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ: bộ phim nổi tiếng nhất của Cúc Tịnh Y

Cho đến hiện tại, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ chính là một trong những tác phẩm nổi bật nhất trong nghiệp diễn của Cúc Tịnh Y. Trong bộ phim này, cô nàng đã hoá thân thành bạch xà Bạch Tố Trinh vừa hiền lành, vừa ngây thơ. Vào một lần dạo chơi trần gian, thanh xà đã gặp gỡ vị tiên sinh Hứa Tiên chuyên hành y cứu người.

Điểm danh top 3 phim ngôn tình Trung Quốc của Cúc Tịnh Y: Idol đá chéo sân có thành công?

Cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình với nhau. Nhưng vì lo ngại cách biệt giữa yêu và người, Tố Trinh vẫn không dám tiết lộ chuyện mình là xà tinh cho người yêu. Bất ngờ thay, Hứa Tiên vô tình phát hiện ra bí mật động trời này và chết vì sốc. Quá đau lòng, Tố Trinh quyết tâm tìm cỏ tiên để cứu người mình yêu. Câu chuyện tình cảm động giữa yêu quái và loài người này sẽ có kết thúc thế nào đây?

3. Phim ngôn tình Trung Quốc Như Ý Phương Phi: bộ phim gây nhiều tranh cãi nhất

Như Ý Phương Phi là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Sủng Hậu Chi Lộ. Phó Dung do Cúc Tịnh Y thủ vai là nhân vật chính. Một ngày nọ, Phó Dung bỗng phát hiện mình có khả năng nhìn thấy trước tương lai. Nhưng kết cục của nàng cùng người chồng sắp cưới lại vô cùng thê thảm. Thế nên, Phó Dung làm mọi cách để trốn tránh cuộc hôn nhân này.

Điểm danh top 3 phim ngôn tình Trung Quốc của Cúc Tịnh Y: Idol đá chéo sân có thành công?

Vô tình thay, Túc Vương - hôn phu của Phó Dung cũng có khả năng này. Thay vì trốn tránh, ngài quyết tâm cùng Phó Dung đối mặt với những khó khăn này và dùng mọi sức để bảo vệ nàng. Phó Dung cũng dần trở nên dũng cảm hơn để cùng sánh vai với Túc Vương.

Tuy cốt truyện hấp dẫn là thế, nhưng Cúc Tịnh Y đã bị ném đá dữ dội vì phân cảnh ngậm khăn không hề chuyên nghiệp. Nhiều người nói cô ám ảnh hình tượng đến mức chỉ dám nhét một mảnh khăn giấy vào mồm. Lúc này, Cúc Tịnh Y bị rất nhiều người chỉ trích vì dám xem thường IQ khán giả.

Dù còn nhiều thiếu sót trong diễn xuất, Cúc Tịnh Y đang dần thay đổi tích cực theo từng ngày. Đồng thời, cô nàng cũng làm tốt mảng idol của mình, mặc dù cho tại Trung hoạt động này bị giới hạn rất nhiều. Còn bạn thì nghĩ gì về nữ idol này? Hãy chia sẻ cho chúng mình với nhé

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

0 lượt xem0 bình luận
bottom of page