top of page

Bảng tin tháng 6/2023: Điểm mặt những phim bộ Trung Quốc sắp lên sóng

logo insiders.png

@FOLLOW US

  • Facebook
  • Youtube

Bài viết gần đây

Top 8 bộ phim tình cảm Hàn Quốc của nữ chính được ghen tỵ nhất hiện nay Kim Hye Yoon

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 3)

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ Thái Lan mới nhất 2024 (phần 2)

Review phim học đường Hàn Quốc Hierarchy: Visual tràn màn hình

Hội “hủ nữ” lưu ngay top 7 bộ phim đam mỹ thái lan mới nhất 2024 (phần 1)

Tags gần đây
  • Huyền Thu

Đã cập nhật: 22 thg 11, 2023

6 tháng đầu năm 2023, điện ảnh xứ Trung đã tung ra loạt siêu phẩm hấp dẫn với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu. Tiếp tục phong độ đó, tháng 6 này ta sẽ đón chờ nhiều phim bộ Trung Quốc đình đám lên sóng với sự trở lại của các cái tên như Cúc Tịnh Y, Trần Vỹ Đình, Bạch Đình Kính,... Hôm nay cùng Insider điểm qua những bộ phim Trung Quốc đáng chú ý nhất nhé. Bắt đầu review phim thôi nào.

1. Phim bộ Trung Quốc Lâu Đài Màu Trắng

Phim Trung Quốc này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vương Thành Cương, kể về câu chuyện của bác sĩ Dương Minh (do Bành Quán Anh đóng) và những người đồng nghiệp của anh tại bệnh viện An Khang. Bốn bác sĩ với tính cách khác biệt bao lần hợp tác tại phòng cấp cứu và đối mặt với những tình huống khó khăn trong công việc của mình. Câu chuyện truyền tải thông điệp về lý tưởng và lòng kiên trì với nghề y của các bác sĩ.

2. Phim bộ Trung Quốc Chiếu Sáng Em

Chiếu Sáng Em là một câu chuyện về đề tài lính cứu hỏa, bắt đầu từ mối hẹn ước 10 năm giữa anh lính cứu hỏa Cận Thời Xuyên (do Trần Vỹ Đình thủ vai) và Từ Lai (do Chương Nhược Nam thủ vai). Thời điểm 10 năm trước, Từ Lai được Cận Thời Xuyên cứu giúp cùng với chú chó Truy Phong trong một trận động đất.

Nhiều năm sau, Từ Lai trở thành một phóng viên và huấn luyện viên chó quốc tế. Khi cả hai gặp lại nhau tại hiện trường cứu hộ, Thời Xuyên không nhận ra Từ Lai và hiểu lầm cô là một phóng viên vô lương tâm. Nhờ thân phận huấn luyện viên chó quốc tế, Từ Lai được làm việc cùng Thời Xuyên và chứng minh khả năng nghiệp vụ của mình. Qua nhiều chuyến cứu hộ cùng nhau, cả hai trở nên gần gũi và dần phát sinh tình cảm.

3. Phim bộ Trung Quốc Công Tố Tinh Anh

Nội dung chính phim Trung Quốc xoay quanh cuộc đối đầu giữa lực lượng công tố xuất sắc và bọn tội phạm tinh vi. Nữ công tố viên An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) là sinh viên ưu tú của một trường luật nổi tiếng và đã được phân bổ đến công tác tại Phòng Kiểm sát số 4 bí ẩn.

Những vụ án khó khăn đã được giải quyết bằng trí tuệ, kiến thức và kỹ năng tích lũy cùng với sự giúp đỡ của đội trưởng đội cảnh sát hình sự Hà Lục Nguyên (Đồng Đại Vỹ). Họ đã theo dấu tội phạm vượt qua biên giới, tìm kiếm sự thật và cuối cùng đưa các tên tội phạm ra trước công lý một cách toàn tâm toàn lực.

Nữ công tố viên An Ni đã khiến cho nghi phạm phải nhận tội thông qua cách thức phân tích tỉ mỉ, chất vấn dứt khoát khiến thủ phạm không thể lẩn tránh trách nhiệm. Đồng thời, thông qua nhân vật An Ni, Công Tố đã mở rộng nhận thức về tác phong chuyên nghiệp của các nữ công tố Trung Quốc trong thời đại mới.

-> Xem thêm:

4. Phim bộ Trung Quốc Tuế Tuế Thanh Liên

Phim-bo-Trung-Quoc-thang-6-2023-Tue-Tue-Thanh-Lien
Phim bộ Trung Quốc tháng 6/2023-Tuế Tuế Thanh Liên

Bộ phim Trung Quốc Tuế Tuế Thanh Liên xoay quanh tình yêu đầy gian truân giữa Lạc Thanh Liên và Hạ Liên Tín trong hoàn cảnh tranh giành quyền lực giữa các "trữ quân" trong tương lai. Tại thành Khúc Kinh, đất phong của An Vương, nữ kỳ tử Lạc Thanh Liên (do Hà Hoằng San đóng) có khuôn mặt giống với tiên vương phi, đã bị kéo vào cuộc chiến tranh giành ngôi vị và trở thành tỳ thiếp của Hạ Liên Tín (do Hà Nhuận Đông đóng).

Ban đầu, Thanh Liên chỉ muốn trốn thoát, nhưng sau đó cô và Hạ Liên Tín đã trải qua rất nhiều sóng gió cùng nhau. Thanh Liên dần nhận ra tấm lòng nhân ái của Hạ Liên Tín và quyết định ở lại bên cạnh anh để đối đầu và vượt qua những thử thách và khó khăn.

5. Phim bộ Trung Quốc Hoa Nhung

Nội dung phim bộ Trung Quốc tiên hiệp Hoa Nhung được thực hiện theo tiểu thuyết Ngộ Trường Sinh của tác giả nữ Lâm Gia Thành. Phim kể về câu chuyện của Phượng Hoàng chuyển thế Ngụy Chi (do Cúc Tịnh Y đóng) và vị Thần quân Viêm Việt (do Quách Tuấn Thần thủ vai). Sau nhiều khó khăn, họ đã vượt qua hoàn cảnh đau khổ để thay đổi số phận "Phượng Hoàng niết bàn trùng sinh, nhân gian gánh chịu nạn diệt vong".

Lưu ngay 5 phim bộ Trung Quốc sắp lên sóng trên để xem khi rảnh bạn nhé! Đừng quên theo dõi chúng mình trong các review phim tiếp theo.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page