top of page
  • Huyền Thu

Đã cập nhật: 22 thg 11, 2023

Trong tháng 5/ 2023, khán giả yêu phim Trung Quốc sẽ được thưởng thức một loạt các bộ phim mới đầy hứa hẹn. Sau đây là danh sách các bộ phim tình cảm Trung Quốc đáng chú ý nhất đang được phát sóng trong tháng này. Cùng Insider review phim ngay!

1. Phim tình cảm Trung Quốc Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Phim Trung Quốc Tình Yêu Anh Dành Cho Em là bộ phim tâm lý, tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thi Định Nhu. Phim xoay quanh một câu chuyện tình yêu giữa cặp đôi Tân Kỳ (do Vương Tử Kỳ thủ vai) và Mẫn Tuệ (do Vương Ngọc Văn đóng). Ban đầu cả hai gặp nhau qua sự hiểu lầm nhưng sau đó lại đem lòng yêu nhau và bắt đầu mối tình thăng trầm. Một sự hiểu lầm khiến hai người chia tay và tiếc nuối rất nhiều.

Sau khi Mẫn Tuệ ra đi, Tân Kỳ không biết rằng cô đã mang trong mình kết tinh tình yêu của cả hai. Năm năm sau, họ gặp lại nhau và ban đầu, Tân Kỳ muốn trả thù người yêu cũ. Tuy nhiên, anh vẫn cực kỳ quan tâm và yêu thương Mẫn Tuệ. Cuối cùng, họ đã giải quyết được những vấn đề trong quá khứ và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc và nuôi dưỡng con cái.

2. Phim tình cảm Trung Quốc Hộ Tâm

Phim Trung Quốc Hộ Tâm kể về câu chuyện tình yêu ngang trái của Thiên Diệu và cô gái tu tiên Nhạn Hồi. 20 năm trước, Thiên Diệu bị người mình yêu là Tố Ảnh phản bội và phanh thây. Trong lúc đó, chàng đã nhanh trí rải nội đan và vảy Hộ Tâm của mình ra ngoài, không để Tố Ảnh đoạt được. Hai thứ này rơi xuống phàm trần và vô tình cứu sống Nhạn Hồi - một cô bé mắc bệnh tim sắp không qua khỏi. Nhật nhờ hai thứ này, Nhạn Hồi có thêm khả năng nhìn thấy yêu ma, có sức mạnh vượt trội hơn người và trở thành một trong những đồ đệ xuất sắc nhất.

Sau khi phạm lỗi nghiêm trọng, Nhạn Hồi bị trục xuất khỏi sư môn tu tiên và mất hết pháp lực. Cuối cùng, nàng gặp lại Thiên Diệu, người đang tìm kiếm các phần thân thể bị phân tán khắp nơi. Ban đầu, Thiên Diệu chỉ dùng Nhạn Hồi để tìm các phần thân thể, nhưng trước sự nhiệt thành của cô, chàng đã thực sự đem lòng yêu nàng. Mối tình của họ trải qua nhiều chông gai, nỗi đau sinh ly tử biệt, nhưng cuối cùng hai người đã đánh bại được thế lực phản diện và tìm được hạnh phúc bên nhau.

3. Phim tình cảm Trung Quốc Vô Miên Chi Cảnh

Dien-vien-chinh-phim-tinh-cam-Trung-Quoc-Vo-Mien-Chi-Canh
Diễn viên chính phim tình cảm Trung Quốc Vô Miên Chi Cảnh

Vô Miên Chi Cảnh xoay quanh hành trình bí ẩn và nguy hiểm của cảnh sát hình sự La Phi và thiên tài thôi miên Lục Phong Phàm. Hai người hợp tác để tìm ra sự thật về một vụ án giết người bị bỏ quên suốt 10 năm và thành công trong việc giải quyết chuỗi các vụ án giết người bằng thuật thôi miên.

Sau cùng, họ đã khám phá ra tổ chức bí ẩn đứng sau. Trong quá trình này, hai người ban đầu đã đối đầu nhau nhưng cuối cùng đã trở thành anh em đồng hành và cùng nhau trưởng thành.

4. Phim tình cảm Trung Quốc Con Đường Bình Phàm

Trong phim Trung Quốc, Phan Nham (Quách Kỳ Lân thủ vai) là một luật sư thực tập tại văn phòng luật sư Vinh Kha, cùng với những thực tập viên khác như Thư Nhất Nam (Yến Tử Đông thủ vai), Tả Na (Kim Thần thủ vai), Chúc Hân Hân (Khang Khả Nhân thủ vai). Trong quá trình thực tập, họ đã phải đối mặt với nhiều kiểu kiện tụng khác nhau và gặp phải không ít khó khăn khi mới chập chững bước vào nghề.

Với tư cách là luật sư thực tập, họ không thể đảm nhận một mình vụ kiện được ủy thác, cũng như không thể đưa ra phương hướng chiến lược cho từng vụ kiện, nhưng luôn tuân thủ pháp luật, chuẩn bị tài liệu cẩn thận và đưa ra đề xuất cho từng vụ kiện.

Ngoài những thách thức trong công việc, họ còn phải đối mặt với những lo lắng trong gia đình. Cách giải quyết mối quan hệ với cha mẹ cũng có thể mang lại những căng thẳng và mệt mỏi đến kiệt sức. Nhưng dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của các đối tác cấp cao của công ty luật Lam Hồng và Đỗ Phi Vũ, sau khi trao đổi thẳng thắn với cha mẹ, tất cả họ đã trưởng thành.

5. Phim tình cảm Trung Quốc Ấm Áp Và Ngọt Ngào

Nội dung chính của bộ phim tình cảm Trung Quốc kể về cuộc sống của cô bác sĩ Nam Phi (Tống Thiến thủ vai) . Ở tuổi qua ngưỡng 30, cô phải đối diện với vấn đề gia đình, sự nghiệp vẫn chưa thể quyết định ngay. Người mà cô yêu thương sâu sắc là Trần Phương (Lục Nghị thủ vai) cũng đang có bước chuyển đổi nghề nghiệp.

Sau khi trải qua những thăng trầm của cuộc đời, Nam Phi đã có những nhìn nhận mới về tình yêu và hôn nhân cũng như chính bản thân mình. Cô đã tìm thấy sự tự tin và độc lập thực sự từ tận đáy lòng.

Nếu cuối tuần này bạn chưa biết xem phim gì thì lưu ngay 5 bộ phim tình cảm Trung Quốc trên để xem khi rảnh bạn nhé! Đừng quên theo dõi chúng mình trong các review phim tiếp theo!

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp

תגובות

דירוג של 0 מתוך 5 כוכבים
אין עדיין דירוגים

הוספת דירוג

GẦN ĐÂY

Review phim hành động Hàn Quốc Bà Thím Báo Thù: “Quý bà da báo” lột xác

“Lọt hố” 7 bộ phim bách hợp Thái Lan hot nhất 2024

Review phim tình cảm Hàn Quốc Nữ Hoàng Ly Hôn: Sự thất bại của bà cả Penhouse

8 phim tình cảm Hàn Quốc đáng xem tháng 4/2024: Ngoài Queen of Tears thì xem gì?

Review phim tình cảm Thái Lan kinh điển Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân

Bảng tin phim tình cảm Trung Quốc tháng 5/2023: 5 bộ phim đáng xem nhất

bottom of page