top of page
  • Huyền Thu

Đã cập nhật: 22 thg 11, 2023

Thường ta thấy môi trường văn phòng khá là khô khan, chẳng có điều gì đáng để lên phim ảnh cả. Thế nhưng bạn đã hoàn toàn sai rồi nha, ở nơi đó lại có vô vàn câu chuyện hấp dẫn, nào là nỗ lực, khát khai và tình yêu của người trẻ. Nhắc đến đề tài này, các bộ phim tình cảm Hàn Quốc có lẽ là “đi đầu” hơn cả với loạt siêu phẩm đắt giá. Nếu cuối tuần này bạn chưa tìm được phim gì hay để cùng “đồng cảm” thì cùng Insider theo dõi bài viết dưới đây.

1. Phim tình cảm Hàn Quốc Hẹn hò chốn công sở

Nhắc đến phim tình cảm Hàn Quốc mới nhất về chủ đề công sở, ta nhất định phải kể đến Hẹn hò chốn công sở. Bộ phim xoay quanh chàng chaebol Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop thủ vai) và cô nhân viên Shin Ha Ri (Kim Sejeong thủ vai). Cả hai gặp nhau khi trong một buổi xem mắt, khi Ha Ri giả dạng thành bạn thân để đến gặp Tae Mo. Sau khi phát hiện sự thật, Tae Moo bắt Ha Ri phải đóng giả làm bạn gái mình để ứng phó với việc bị ông nội ép kết hôn.

Hẹn hò chốn công sở là bộ phim tình cảm Hàn Quốc thường gặp nhưng đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ. Có lẽ nhờ vai diễn chàng CEO lúc đầu lạnh lùng, lúc sau ngọt ngào của Ahn Hyo Seop hoặc “lọ lem” Ha Ri chăm chỉ, nhiệt huyết. Tất cả những yếu tố trên đã giúp thể loại phim tình cảm Hàn Quốc chốn công sở này hấp dẫn với khán giả.

2. Phim tình cảm Hàn Quốc Thư ký kim sao thế?

Park Seo Joon vào vai Phó chủ tịch của một tập đoàn lớn – Lee Young Joon. Một người tự luyến siêu cấp, vô cùng tài giỏi và thông minh. Tuy nhiên thế giới của anh hoàn toàn đảo lộn vào ngày ngày mà thư ký của anh xin nghỉ việc. Kim Mi So - thư ký của anh trong 9 năm bỗng ngờ xin nghỉ việc để hưởng thụ cuộc sống. Không thể chấp nhận được cú sốc này mà Young Joon tìm mọi cách để giữ chân cô lại. Sau cùng anh nhận ra rằng mình không thể nào sống thiếu cô và yêu cô lúc nào chẳng hay.

3. Phim tình cảm Hàn Quốc Cô bé người gỗ

Cô bé người gỗ là phim bộ Hàn Quốc đầu tiên Lee Jong-suk và Park Shin-hye đóng cặp với nhau. Phim kể về hành trình tìm kiếm công lý đầy tham vọng của những phóng viên tin tức trẻ tuổi trước những vấn đề của xã hội. Trong đó Lee Jong Suk vào vai Ki Ha Kyung đã mất cha, mất mẹ, lạc mất anh trai. Nguyên nhân là vì sự dối trá và bịa đặt của một phóng viên nổi tiếng cũng là là mẹ nữ chính bà Song Cha Ok.

Lớn lên, Ki Ha Kyung trở thành một tài xế nhưng luôn nung nấu trả thù mẹ của Choi In Ha. Vì vậy cậu đã quyết tâm trở thành một phóng viên nổi tiếng. Sau đó, hai nhân vật chính đã cùng nhau cố gắng để đạt được ước mơ.

4. Phim tình cảm Hàn Quốc Khởi nghiệp

Khởi nghiệp là bộ phim tình cảm Hàn Quốc lấy câu chuyện khởi nghiệp của những người trẻ tuổi. Trọng tâm của câu chuyện là công ty Sandbox với thành viên là 4 con người lập dị.

Seol Da Mi (Suzzy thủ vai) là cô gái tham vọng, làm nhiều công việc khác nhau để đảm bảo thu nhập. Cô luôn có khát vọng dẫn dầu, tiên phong với hoài bão cháy bỏng trên đỉnh cao danh vọng. Trong khi đó Nam Do San ( Nam Joo Hyuk thủ vai) lại fouder của Sandbox, một công ty trẻ và thất bại. Cả hai gặp gỡ và bị thu hút bởi đối phương mà trở thành đồng nghiệp với nhau. Từ đây Da Mi và Do San cùng nhau dẫn dắt Sandbox vượt qua nền công nghiệp đầy rẫy khó khăn ở Hàn Quốc.

5. Phim tình cảm Hàn Quốc Từ khoá tình yêu

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của ba người phụ nữ làm việc trong ngành công nghệ thông tin gồm Ga Kyeong, Bae Ta Mi và Cha Hyeon. Đầu tiên là Im Soo Jung đảm nhận vai Bae Tae Mi giám đốc của công công ty công nghệ Unicon, trang điện tử lớn nhất Hàn Quốc.

Đồng nghiệp và bạn thân của cô là Ga Kyeong lại chính là con dâu của công ty. Mối quan hệ của họ ngày càng xấu đi khi Ga Kyeong bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ của gia đình chồng. Barro là công ty mẹ của Unicon đã mời cô về làm việc tại chức vụ nhóm trưởng của nhóm hyun. Cuối cùng cha Hyun (Lee Da Hee) , nữ giám đốc điều hành của một trang web lớn, có sự nghiệp thành công tuy nhiên đường tình cảm thì trắc trở.

6. Phim tình cảm Hàn Quốc Văn Phòng Lộng Lẫy

Bộ phim kể về Eun Ho Won (Go Ah Sung thủ vai), một người tìm việc bị từ chối 99 lần trong các cuộc phỏng vấn xin việc, khiến cô ấy tự sát vì tuyệt vọng. Tuy nhiên, khi ở bệnh viện, cô gặp hai trường hợp vô vọng khác như chính mình Do Ki Taek (Lee Dong Hwi thủ vai) vừa bị chia tay vì anh chưa vượt qua kỳ thi công chức. Jang Kang Ho (Hoya thủ vai) không thể kiếm được việc làm do chứng rối loạn hoảng sợ của mình.

Cà ba người họ cùng nhau tạo thành một mối quan hệ bền chặt. Sau khi biết rằng một trong số họ có thể bị bệnh nan y chỉ còn sống được vài tháng nữa, họ đều tình cờ được nhận vào một công ty nội thất tên là Hauline, và từ đó, Ho Won quyết định tận dụng cơ hội này với một góc nhìn mới trong cuộc sống. Ở đó, cô cũng gặp Seo Woo Jin, một giám đốc tiếp thị đã từng đánh bại cô trong một cuộc phỏng vấn xin việc trước đó.

Lưu ngay 6 phim tình cảm Hàn Quốc về chủ đề công sở trên để xem khi rảnh bạn nhé!

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!

Nguồn: Tổng hợp


Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating

GẦN ĐÂY

Review phim hành động Hàn Quốc Bà Thím Báo Thù: “Quý bà da báo” lột xác

“Lọt hố” 7 bộ phim bách hợp Thái Lan hot nhất 2024

Review phim tình cảm Hàn Quốc Nữ Hoàng Ly Hôn: Sự thất bại của bà cả Penhouse

8 phim tình cảm Hàn Quốc đáng xem tháng 4/2024: Ngoài Queen of Tears thì xem gì?

Review phim tình cảm Thái Lan kinh điển Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân

6 phim tình cảm Hàn Quốc về chủ đề công sở hay nhất, đáng xem nhất

bottom of page