top of page
  • nguyenyenphi2610

4 phim ma Thái Lan nhưng lại khiến bạn cười đau bụng

Nhắc đến các thể loại phim ma, kinh dị thì chắc chắn không thể bỏ qua điện ảnh xứ Chùa Vàng. Và đặc biệt dòng phim ma hài Thái Lan vốn là “đặc sản”. Cùng tham khảo list phim Thái Lan dưới đây để trải nghiệm cảm giác vừa sợ vừa cười rung cả ghế nhé!

1. Phim ma Thái Lan Tình người duyên ma

4 phim ma Thái Lan nhưng lại khiến bạn cười đau bụng

Bộ phim đưa dòng phim ma Thái Lan trở lên nổi tiếng trong nước và lan ra khắp khu vực chính là “Tình người duyên ma”. Chuyện diễn ra ở Vương quốc Xiêm, nam chính Mak cùng bốn người bạn thân của mình gồm Shin, Ter, Aey và Puak đang đi lính ngoài chiến trường. Thế nhưng, trong làng lại có tin đồn vợ Mak thật sự đã chết còn người vợ chào đón anh là một hồn ma.

Từ đây, hàng loạt các câu chuyện bí ẩn diễn ra, còn nhóm bạn thân của Mak dù rất sợ hãi nhưng luôn tìm mọi cách để có thể vạch trần việc Nak thật sự đã chết.Đan xen với những cảnh phim cười ra nước mắt là những tình tiết kinh dị vừa đủ.

2. Phim ma Thái Lan Hồn Ma Khó Tính

4 phim ma Thái Lan nhưng lại khiến bạn cười đau bụng

Hồn Ma Khó Tính là phim ma Thái Lan kể về một nhóm học sinh cấp 3 khi tham gia vào khóa học quân sự hằng năm. Trong quá trình học tập, họ luôn cạnh tranh và tìm cách hãm hại nhau để giành điểm về cho mình. Càng hãi hùng hơn khi họ biết được bí mật động trời: Trung tá Danai – giảng thầy giáo đang huấn luyện của họ thực tế đã mất từ nhiều năm trước. Nhưng hồn ma thầy giáo này lại vô cùng khó tính nên đã tạo nên những khoảnh khắc vừa đáng sợ lại vừa buồn cười.

3. Phim ma Thái Lan Ngôi Đền Kỳ Quái

4 phim ma Thái Lan nhưng lại khiến bạn cười đau bụng

Nhắc đến phim ma Thái Lan kinh dị mà lại đan xen yếu tố hài hước thì không thể không nhắc đến tác phẩm Ngôi Đền Kỳ Quái. Phim kể về 3 người bạn với lời thề rằng nếu may mắn trúng số thì họ sẽ đến ngôi đền đó cạo đầu đi tu.

Điều không may là họ trúng số thật dù chỉ là giải chót, nhưng họ không quan tâm đến lời thề của mình bởi chỉ nghĩ đó là lời nói thoáng qua. Khi nhớ đến lời thề của mình, họ đã ngay lập tức đến ngôi đền đó để thực hiện lời thề của mình. Cũng chính tại đây, họ đã gặp nhiều điều vô cùng kỳ lạ và đã phát hiện ra một câu chuyện xúc động phía sau.

4. Phim ma Thái Lan Tình Tiền Bối Tôi Là Ma

4 phim ma Thái Lan nhưng lại khiến bạn cười đau bụng

Phim ma Thái Lan“Tiền bối tôi là ma” có nội dung xoay quanh câu chuyện về một cặp thám tử người và ma cùng hợp tác điều tra một vụ án mạng xảy ra cách đây nửa thế kỷ. Mon – một nữ sinh trung học, sau vụ tai nạn giao thông năm 4 tuổi kể từ đó cô có khả năng nhận thấy và trò chuyện cùng hồn ma. Nhờ đó mà cô gặp được Senior, hồn ma của một nam sinh khoá trên vẫn chưa siêu thoát vì chưa biết được nguyên nhân gây ra cái chết cho anh.

Ngoại hình cũng như tính cách nhân vật đáng yêu hài hước của nam nữ chính đã tạo ra những phút giây thư giãn “dễ thở” bên cạnh bối cảnh rùng rợn đáng sợ xuyên suốt bộ phim.

Nếu bạn là một fan của dòng phim kinh dị nhưng quá sợ khi xem phim một mình thì có thể tham khảo 4 bộ phim ma hài Thái Lan trên nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn tại Entertainment Insider ngay thôi!


Nguồn: Tổng hợp

30 lượt xem0 bình luận
bottom of page