top of page

Trạng Sư Trần Mộng Cát

Phim bộ Hồng Kông - Việt Nam | Phi Nhung, Trương Đạt Minh

Bài viết liên quan

Thông tin phim

🔎​ Đây là bộ phim xoay quanh nhân vật chính Trần Mộng Cát – một nhân vật truyền kỳ dân gian Quảng Đông. Trần Mộng Cát là một trạng sư thông minh, mưu mẹo, học rộng tài cao, lại là một người có tài ăn nói thuyết phục và lém lỉnh. Ông luôn dùng tài năng của mình để chống lại bọn côn đồ, tham quan ô lại nên được người dân yêu quý, xưng tụng là “Quảng Đông đệ nhất trạng sư”. Trần Mộng Cát không chỉ là một người thông minh, tài giỏi, hết lòng vì sự bình yên của bá tánh mà ông còn là người nhất mực thủy chung và hết lòng yêu thương vợ.


💞 Bên cạnh chuyện của vợ chồng Trần Mộng Cát còn một mối tình khác cũng hấp dẫn không kém, đó là mối tình của ca sĩ Mộng Phi Phi và chàng Long bộ đầu. Đảm nhận vai Mộng Phi Phi là một gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam - nữ ca sĩ Phi Nhung. Mộng Phi Phi là một cô gái Việt Nam, cô sang Trung Quốc để tìm người cha thất lạc của mình. Sau nhiều thăng trầm biến cố, cuối cùng Mộng Phi Phi mới phát hiện ra cha mình vẫn còn sống và đó cũng là cha ruột của Tam Tỷ – vợ Trần Mộng Cát.


👩👦 Các Diễn viên tham gia: ​Trương Đạt Minh vai Trần Mộng Cát, Phi Nhung vai Mộng Phi Phi, Triệu Vinh vai Sa Tam Tỷ, Chu Mễ Mễ vai Sa lão phu nhân, Hoàng Nhất Phi vai Phương Đường Kính, Lữ Tinh Tinh vai Phương Tinh Tinh, Sử Văn Long vai Triển tuần bộ,...

Trạng Sư Trần Mộng Cát

Giới thiệu phim

bottom of page