top of page

Nhà Là Nơi Để Về

Phim sitcom HTV Nhà Là Nơi Để Về xoay quanh cuộc sống dòng họ của bà Chúc (Phương Dung thủ vai). Câu chuyện kể về những đứa con cứ mải mê chạy theo công việc, cuộc sống riêng tư mà quên mất đi sự sum họp, hạnh phúc của gia đình.

Bài viết liên quan

Thông tin phim

👨‍👩‍👧‍👦 Câu chuyện kể về những đứa con cứ mải mê chạy theo công việc, cuộc sống riêng tư mà quên mất đi sự sum họp, hạnh phúc của gia đình.


Để thay đổi suy nghĩ của những đứa con, bà Chúc (Phương Dung thủ vai) đã ra "BỐ CÁO" phân chia tài sản cho những ai (con cháu) chuẩn bị tốt cho ngày giỗ của ông. Nghe đến đây, ai nấy đều hăng hái, lên kế hoạch chuẩn bị cho đám giỗ sắp tới.


🌟 Thế là cả nhà Ngọc Vàng lên xe chuẩn bị cho chuyến hành trình về quê chuẩn bị giỗ ông, lấy lòng bà nội để được hưởng phần tài sản được phân chia như trên BỐ CÁO đã đề cập. Từ đây, muôn vàn câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra tại nhà bà nội (bà Chúc).


👨‍👩‍👧‍👦 Phim sitcom HTV Nhà Là Nơi Để Về có sự góp mặt của dàn diễn viên: Phương Dung (vai Bà Chúc), Hương Giang (vai bà Ngọc Vàng), Tiểu Bảo Quốc (vai Thịnh Phát), Minh Dũng (vai Minh Trường), Bùi Công Danh (vai Quang Học), Phạm Yến (vai Quỳnh Châu), Hoàng Vân Anh (vai Ngọc Các), Nguyễn Hải Yến (vai Năm Phởn)...

Nhà Là Nơi Để Về

Giới thiệu phim

bottom of page