top of page

Bà Trùm

Chị em song sinh - chị là bà trùm, em là cừu non

Bài viết liên quan

Thông tin phim

Cảnh sát tài ba Cổ Nhạc Quân trong quá trình giải cứu bạn thân của mình đã chạm trán với bà trùm Ngô Bình An. Giải cứu bất thành khiến A Cẩu ra đi, Nhạc Quân đau lòng quyết trả thù tổ chức của Bình An. Vụ tại nạn bất ngờ khiến Bình An hôn mê và Bình Phàm được gọi về, liệu cô có đồng ý thay chị làm thủ lĩnh của tổ chức?


🔎 Một vụ tai nạn xe đã khiến cho Ngô Bình An - Tổng giám đốc tiếng tăm lừng lẫy của tập đoàn Nghĩa Thanh rơi vào trạng thái hôn mê. Mẹ của Ngô Bình An lo sợ tổ chức không người lèo lái dẫn đến sụp đổ nên gọi cô con gái sinh đôi với Ngô Bình An là Ngô Bình Phàm đang sống ở nước ngoài về làm chủ đại cuộc. Ngô Bình Phàm gặp nguy hiểm vây quanh trong thế giới xã hội đen khi thay thế vị trí của Bình An, ổn định sự vận hành của tổ chức. Cổ Nhạc Quân xuất hiện khiến Bình Phàm có hy vọng mới. Bình Phàm lợi dụng Cổ Nhạc Quân để luyện tập trở thành đại ca nhưng cũng vì quyết định như vậy, một loạt kẻ thù truy sát khiến cả hai không thể tách rời, thậm chí Bình Phàm dần dần dựa dẫm vào Lạc Quân. Liệu tình yêu không bình thường giữa cặp đôi này sẽ tiến triển thế nào?


👩👩👦👦 Các diễn viên tham gia trong phim: Dương Nhất Triển vai Cổ Nhạc Quân, Thái Hoàng Nhữ vai Ngô Bình Phàm / Ngô Bình An, Trần Kính Tuyên vai Cổ Tịnh Tuyên, Chu Hiếu An vai Triệu Thiên Hưng,... và một số diễn viên khác.


Bà Trùm

Giới thiệu phim

bottom of page