top of page

Gia đình là số 1 Phần 2 | Vì nết ăn không đẹp, cô Liễu nhận cái kết xấu hổ muốn ĐỘN THỔ

#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Vì nết ăn không đẹp, cô Liễu nhận cái kết xấu hổ muốn ĐỘN THỔ

Cô Lệ Liễu muốn rủ vợ chồng Thám Hoa - Minh Ngọc cùng đi ăn. Thám Hoa bận vì có hẹn với bạn, cô Lệ Liễu đến nhà Tú Tài ngồi đợi đến khi Thám Hoa xong việc. Tuy nhiên, vì quá đói bụng, cô Lệ Liễu bèn xuống bếp tìm đồ ăn và không hề biết trong tất cả món ăn đều có tôm. Vốn dị ứng với tôm, cô Lệ Liễu phải nhập viện khẩn cấp.
-----

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) - Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).

0:00 Vì nết ăn không đẹp, cô Liễu nhận cái kết xấu hổ muốn ĐỘN THỔ
0:10 Đón xem Cưới Ai Ai Cưới
0:40 Đón xem Bánh Mì Ông Màu
1:40 Đón xem Cưới Ai Ai Cưới
2:40 Đón xem Bánh Mì Ông Màu
3:40 Đón xem Cưới Ai Ai Cưới
4:40 Đón xem Bánh Mì Ông Màu
-------

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?su...
👉 Facebook: https://www.facebook.com/HTVphim
👉 Website: http://www.htv.com.vn/
Chapters
View allVì nết ăn không đẹp, cô Liễu nhận cái kết xấu hổ muốn ĐỘN THỔ
0:00

Đón xem Cưới Ai Ai Cưới
0:10

Đón xem Bánh Mì Ông Màu
0:40

Đón xem Cưới Ai Ai Cưới
1:40

Đón xem Bánh Mì Ông Màu
2:40

Đón xem Cưới Ai Ai Cưới
3:40

bottom of page