top of page

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 90 Full: Tiến Sĩ thừa nhận 'XEM THƯỜNG' gia cảnh đáng thương của Tâm Ý

phim HTV,gia dinh la so 1 p2,gia đình là số 1 p2,gia dinh la so 1 phan 2,gia đình là số 1 phần 2,phim gia dinh la so 1 phan 2,phim gia đình là số 1 phần 2,sitcom gia dinh la so 1 p2 viet nam,sitcom gia đình là số 1 p2 việt nam,gia đình là số 1,gia dinh la so 1,gia dinh la so 1 phan 2 tap 90 full,gia đình là số 1 phần 2 tập 90 full,lam chi (bao ngoc),tam y (duong gia my),tam anh (thanh ha),tiến sĩ thừa nhận xem thường,gia cảnh đáng thương của tâm ý

#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 90 Full: Tiến Sĩ thừa nhận 'XEM THƯỜNG' gia cảnh đáng thương của Tâm Ý.

Sinh nhật Trạng Nguyên (Bi Max), cả nhà đều có quà tặng với giá trị hiện kim - tiền cho mau lẹ, riêng Lam Chi (bé Bảo Ngọc) lại chuẩn bị cho anh Hai một món quà siêu bất ngờ - bài tập về nhà kèm lời nhắn ''làm xong trả lại cho em nha'', không biết là thật hay đùa, nhưng dù như thế nào, Lam Chi (bé Bảo Ngọc) cũng siêu đáng yêu và rất quan tâm anh Hai đấy nhé.

Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) không biết tặng quà gì, hỏi thẳng Trạng Nguyên (Bi Max) để mua quà tặng cậu. Trạng Nguyên (Bi Max) chỉ cần Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) đi xem phim với mình, đó được xem là quà. Tuy nhiên, đến bệnh viện đưa gà tiềm - món mà Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) thức cả đêm canh nấu cho Tiến Sĩ (Quang Tuấn) và cô đã phát hiện ra sự thật Tiến Sĩ (Quang Tuấn) chỉ xem mình như là người giúp việc, ''xem thường'' và ''thương hại'' gia cảnh đáng thương của cô thôi. Lòng đau như cắt, Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) bỏ lỡ cuộc hẹn xem phim với Trạng Nguyên (Bi Max) và chính Trạng Nguyên (Bi Max) cũng phát hiện sự thật Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) thích cậu của mình.

Thám Hoa (Thúy Diễm) cùng Julien (Thúc Lĩnh Lincoln) trêu nghẹo nhau và cả hai cùng nhập viện.
-------

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi - Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
-------

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

bottom of page