top of page

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 80 Full: Lam Chi và Tâm Anh tình thương mến thương đón Noel an lành

phim HTV,phim bo,gia dinh la so 1 p2,gia đình là số 1 p2,gia dinh la so 1 phan 2,gia đình là số 1 phần 2,phim gia dinh la so 1 phan 2,phim gia đình là số 1 phần 2,sitcom gia dinh la so 1 p2 viet nam,be bao ngoc,lam chi (bao ngoc),trang nguyen (bi max),tham hoa (thuy diem),thuy diem (tham hoa),van quoc (phat la),truc may (ban mai),sitcom gia đình là số 1 p2 việt nam,tình thương mến thương,đón noel an lành,lam chi tâm anh,#sitcomhighkicktap80

#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 80 Full: Lam Chi và Tâm Anh tình thương mến thương đón Noel an lành.

Gia đình là số 1 tập 80 này là một đêm Noel tràn ngập hạnh phúc.

Lam Chi (bé Bảo Ngọc) dù hung dữ có tiếng nhưng vẫn chỉ là một cô bé cần được yêu thương. Ngoài mặt thì không thèm, không thích cây thông Noel của chị em Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) - Tâm Anh (bé Thanh Hà) nhưng thật ra bên trong, cô bé vẫn dõi theo và muốn được đón một đêm Noel an lành bên cây thông cùng mọi người trong gia đình. Lam Chi (bé Bảo Ngọc) hóa nàng thơ dịu dàng chủ động rủ Tâm Anh (bé Thanh Hà) chơi búp bê cùng.

Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đổi ca trực để đi chơi cùng Diễm My (Diệu Nhi). Tuy nhiên, tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa, anh lại phải bận làm ông già Noel cho trẻ em trong bệnh viện bỏ Diễm My (Diệu Nhi) bơ vơ. Nhưng cuối cùng thì hai người vẫn gặp nhau, có một đêm giáng sinh đầy ý nghĩa và hiểu nhau hơn.

Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) và Trạng Nguyên (Bi Max) cùng làm cây thông Noel, bên cạnh nhau, người kể, người lắng nghe, nàng tựa vai chàng, không gian lắng đọng chìm trong hạnh phúc ngập tràn.

Chúc mọi người một đêm giáng sinh an lành!!!
-------

 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi - Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
-------

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
 Website: http://www.htv.com.vn/

bottom of page