top of page

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 70 Full: Nụ Hôn ngọt ngào 'trong truyền thuyết' của Diễm My - Tiến Sĩ

phim HTV,phim bo,gia dinh la so 1 p2,gia đình là số 1 p2,gia dinh la so 1 phan 2,gia đình là số 1 phần 2,phim gia dinh la so 1 phan 2,phim gia đình là số 1 phần 2,sitcom gia dinh la so 1 p2 viet nam,be bao ngoc,lam chi (bao ngoc),trang nguyen (bi max),tham hoa (thuy diem),thuy diem (tham hoa),van quoc (phat la),phat la (van quoc),truc may (ban mai),gia đình là số 1 phần 2 tập 70 full,gdls1 p2 t70 full,Nụ Hôn ngọt ngào 'trong truyền thuyết'

#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 70 Full: Nụ Hôn ngọt ngào 'trong truyền thuyết' của Diễm My - Tiến Sĩ.

Cả gia đình cô Lệ Liễu (NSUT Mỹ Uyên) bị ''Tào Tháo'' rượt. Diễm My (Diệu Nhi) trong một lần đi xe buýt vì không chịu nổi cơn đau đã dừng xe xuống trạm và bị lạc. Định vị xe của Tiến Sĩ (Quang Tuấn) bị hư. Duyên trời định, hai con người ''nhọ nhất'' hôm nay đã gặp nhau trong một tình huống trớ trêu nhất và trao nhau nụ hôn ngọt ngào nhất trần đời.

Tâm Anh (bé Thanh Hà) rủ bạn đến nhà chơi nhưng Tâm Ý (Dương Gia My) không cho phép vì đây là nhà của cô chú chủ, không phải nhà mình, không được tùy tiện. Thất hứa với bạn và xấu hổ, Tâm Anh (bé Thanh Hà) hỗn láo cãi lại chị, phá phách và trở nên hư hỏng như cách Lam Chi (bé Bảo Ngọc) từng làm. Tâm Ý vừa buồn vừa đổ bệnh nặng, không biết Tâm Anh có cảm thương chị và thay đổi không nhỉ?
-------

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi - Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
-------

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

bottom of page