top of page

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 69 Full: Trạng Nguyên xấu hổ đỏ mặt vì "ĐƯỢC" Tâm Ý giặt "đồ lót"

phim HTV,phim bo,gia dinh la so 1 p2,gia đình là số 1 p2,gia dinh la so 1 phan 2,gia đình là số 1 phần 2,phim gia dinh la so 1 phan 2,phim gia đình là số 1 phần 2,sitcom gia dinh la so 1 p2 viet nam,be bao ngoc,lam chi (bao ngoc),trang nguyen (bi max),tham hoa (thuy diem),thuy diem (tham hoa),van quoc (phat la),phat la (van quoc),truc may (ban mai),gia đình là số 1 phần 2 tập 69 full,Trạng Nguyên xấu hổ đỏ mặt,Tâm Ý giặt đồ lót

#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 69 Full: Trạng Nguyên xấu hổ đỏ mặt vì "ĐƯỢC" Tâm Ý giặt "đồ lót"

Trạng Nguyên (Bi Max) cảm thấy xấu hổ khi biết Tâm Ý (Gia Mỹ) mang "đồ lót" của mình đi giặt. Trạng Nguyên càng muốn giấu bao nhiêu thì Tâm Ý lại tìm đủ mọi cách để lý giải cho nguyên nhân "đồ lót" của anh bị mất. Liệu có thật là Lam Chi (Bảo Ngọc) đã giấu đồ lót của Trạng Nguyên không nhỉ?

Được dịp có vé bơi miễn phí, Văn Quốc (Phát La) dẫn bạn gái Ban Mai (Trúc Mây) đi bơi. Tưởng rằng bạn gái mình sẽ rất tự hào về anh khi nhìn anh show "cách bơi chó" nhưng kết quả không như anh tưởng bởi chính cách "bơi chó" đó lại dìm anh một cách không thương tiếc. Liệu đến phút cuối, kết quả có được đảo ngược lại không đây???
-------

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi - Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
-------

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn

bottom of page